Bà Hoàng Nói Dối Honest Candidate

Bà Hoàng Nói Dối Honest CandidateViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện của nữ nghị sĩ Joo Sang Sook với khả năng nói dối “như cơm bữa”, nhờ đó bà gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp chính trị. Đột nhiên một ngày nọ, bà Joo không thể nói dối được nữa.

Trùm Cuối Santana

Trùm Cuối SantanaThuyết Minh Năm: 2020

Hai anh em – một là đặc vụ chống ma túy và một là tướng lĩnh – cuối cùng cũng tìm ra danh tính của tay trùm ma túy đã sát hại cha mẹ họ nhiều thập kỉ trước.

Liên Minh Thú Cưng Pets United

Liên Minh Thú Cưng Pets UnitedThuyết Minh Năm: 2019

Pets United đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả hoa ngữ sau khi được công chiếu vào đầu tháng 11 vừa rồi. Chính vì thế mà CGV quyết định đưa bộ phim này về Việt Nam và dự kiến sẽ được ra mắt vào tết âm lịch

Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng Antebellum

Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng AntebellumViệt Sub Năm: 2020

TỪ NHÀ SẢN XUẤT CỦA GET OUT VÀ US Nữ nhà văn, diễn giả nổi tiếng và vô cùng thành công Veronica (Janelle Monáe) bị một thế lực bí ẩn kéo về kỷ nguyên Antebellum, thời kỳ tiền nội chiến kinh hoàng của quá khứ, khi những người Mỹ gốc Phi giống cô bị bắt làm nô lệ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Fatal Affair,The Thirty Million Rush,Honest Candidate,Bad Genius - Chalad Game Kong,Date A Bullet: Dead Or Bullet,The Sleepover,Katamarayudu,Dil Bechara,Santana,Midsummer Is Full Of Hearts (Full House Remake),Pets United,501 Butai Hasshin Shimasu! Movie,Dating In The Kitchen,Antebellum,Sai Shang Feng Yun Ji,Tale Of The Nine-Tailed,The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms,Saekano The Movie Finale: How To Raise A Boring Girlfriend,Love You Forever,The Cutting Edge: The Magic Of Movie Editing,Mối Quan Hệ Tai Họa,Hoạch Tài 30 Triệu,Bà Hoàng Nói Dối,Thiên Tài Bất Hảo (Drama),Date A Live Fragment,Phi Vụ Cuối Của Mẹ,Chiến Đấu Tới Cùng,Lỗi Tại Sao Của Chúng Ta,Trùm Cuối,Em Đến Cùng Mùa Hè (Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm),Liên Minh Thú Cưng,Strike Witches,Yêu Em Từ Dạ Dày,Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng,Tái Thượng Phong Vân Ký,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly,Sakura Wars Ova 2: Sakura Taisen: Gouka Kenran,Saenai Heroine No Sodatekata Fine,Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian,Nghệ Thuật Dựng Phim,