Em Rất Thích Anh Count Your Lucky Stars.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Em Rất Thích Anh Count Your Lucky StarsThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 34/34)

kể về chủ biên Lục Tinh Thành cao ngạo khó tính và nhà thiết kế xui xẻo Đồng Tiểu Du. Hai người chẳng may “môi chạm môi” mà hoán đổi vận mệnh cho nhau. Lục Tinh Thành từ một người có sự nghiệp cao chót vót, thành danh bỗng trở thành kẻ thanh danh hỗn độn, chật vật với cuộc sống.

Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng Antebellum.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng AntebellumViệt Sub Năm: 2020

TỪ NHÀ SẢN XUẤT CỦA GET OUT VÀ US Nữ nhà văn, diễn giả nổi tiếng và vô cùng thành công Veronica (Janelle Monáe) bị một thế lực bí ẩn kéo về kỷ nguyên Antebellum, thời kỳ tiền nội chiến kinh hoàng của quá khứ, khi những người Mỹ gốc Phi giống cô bị bắt làm nô lệ.

Người Thuê Nhà Ở Tầng Dưới The Tenant Downstairs.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Người Thuê Nhà Ở Tầng Dưới The Tenant DownstairsThuyết Minh Năm: 2016

Người Thuê Nhà Ở Tầng Dưới kể về một người đàn ông được thừa hưởng một căn hộ cũ và quyết định cho thuê nhà . Bằng cách thiết lập máy ảnh camera trong căn hộ, niềm vui của người đàn ông ấy là nhìn trộm nhìn trộm và khám phá những bí mật của họ. Tuy nhiên, câu chuyện bên trong những người thuê và chủ nhà đang trở nên ngày càng điên rồ hơn và phức tạp …..

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Saishuushou Special, Girls Und Panzer Das Finale Ova,Re:zero Kara Hajimeru Kyuukei Jikan 2,Blind Mountain,Fatal Affair,The Thirty Million Rush,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,I Picked Up A Star On The Road,Bad Genius - Chalad Game Kong,Dil Bechara,501 Butai Hasshin Shimasu! Movie,Count Your Lucky Stars,Starbeam,Antebellum,Sai Shang Feng Yun Ji,Starbeam: Halloween Hero,Tale Of The Nine-Tailed,The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms,The Cutting Edge: The Magic Of Movie Editing,Kor Kerd Mai Klai Klai Ter,The Tenant Downstairs,Girls & Panzer: Taiyaki War!,Re:zero Starting Break Time From Zero,Nạn Bán Phụ Nữ,Mối Quan Hệ Tai Họa,Hoạch Tài 30 Triệu,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Tình Cờ Gặp Anh,Thiên Tài Bất Hảo (Drama),Lỗi Tại Sao Của Chúng Ta,Strike Witches,Em Rất Thích Anh,Siêu Anh Hùng Mầm Non,Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng,Tái Thượng Phong Vân Ký,Siêu Anh Hùng Mầm Non: Giải Cứu Halloween,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly,Sakura Wars Ova 2: Sakura Taisen: Gouka Kenran,Nghệ Thuật Dựng Phim,Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em,Người Thuê Nhà Ở Tầng Dưới,