Trái Tim Người Mẹ Azooma.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Trái Tim Người Mẹ AzoomaViệt Sub Năm: 2012

kể về nữ nha sĩ Yoon Young Nam, cô cùng Yeon Joo, đứa con gái 10 tuổi, sống với nhau sau khi li dị chồng. Một hôm, vì mải bận kí hợp đồng với khách hàng cô đón con trễ, đến nơi cô không thấy Yeon Joo đâu, cô đến trình báo công an thì nhận được sựu thờ ơ và vô tâm.

Sức Ép Thứ Hai Mardock Scramble: The Second Combustion.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Sức Ép Thứ Hai Mardock Scramble: The Second CombustionViệt Sub Năm: 2011

Câu chuyện về Rune Balot tiếp tục trong movie thứ hai của bộ ba phim Mardock Scramble. Kể từ movie thứ nhất được phát hành năm 2010, movie thứ hai này trở lại và lợi hại hơn với hình ảnh đẹp hơn và tiết lộ nhiều hơn so với phần trước. Bắt đầu là Rune và người đồng hành đáng tin cậy Oeufcoque bị Boiled – nhân vật phản diện – dồn vào chân tường.

Vân Tịch Truyện: Độc Cốc Tân Nương Poison Valley Bride.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Vân Tịch Truyện: Độc Cốc Tân Nương Poison Valley BrideThuyết Minh Năm: 2020

Độc phi thiên tài xông vào Dược Quỷ Cốc, giải trừ được cổ độc nghìn năm và so tài với tân nương không bao giờ già! Tần vương Long Phi Dạ và vương phi Hàn Vân Tịch tinh thông cách dùng độc cùng nhau phá giải muôn trùng khó khăn để xông được vào Quỷ Cốc. Ở đây họ đã phát hiện được truyền thuyết về “tân nương cổ độc”. Tân nương cổ độc lợi dụng cổ độc để hút máu ngư

2 Cuộc Đời 1 Trái Tim Two Lives One Heart.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

2 Cuộc Đời 1 Trái Tim Two Lives One HeartThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 32/32)

Park Tae Soo (Ko Soo) là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực. Mẹ anh đang cần được phẫu thuật ghép tim và anh khẩn thiết muốn cứu mẹ mình. Một giáo sư ngành phẫu thuật lồng ngực nắm quyền hạn tuyệt đối đối với Park Tae Soo. Một người phụ nữ từng suýt chết quyết định trở thành bác sĩ phẫu thuật lồng ngực.

Quái Thú Tìm Con The Beast.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Quái Thú Tìm Con The BeastChưa Sub Năm: 2020

Để cứu con gái, một cựu binh Lực lượng đặc biệt đánh thức sự dữ tợn ẩn sâu trong mình khi đuổi theo lũ bắt cóc, nhưng chính anh lại nhanh chóng trở thành kẻ bị tình nghi.

Bảo Tàng Trái Tim Vụn Vỡ The Broken Hearts Gallery.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Bảo Tàng Trái Tim Vụn Vỡ The Broken Hearts GalleryViệt Sub Năm: 2020

Sẽ ra sao nếu bạn giữ lại một vật kỉ niệm sau mỗi mối tình mà bạn trải qua? Bảo Tàng Trái Tim Vụn Vỡ là câu chuyện kể về Lucy, một cô gái đặc biệt đang ở ngưỡng tuổi 20, là một trợ lý triển lãm ở thành phố New York. Lucy cũng tình cờ là một người ám ảnh tĩch trữ ủy mị, luôn luôn giữ lại những món đồ lưu niệm sau những cuộc tình không mấy êm đẹp của cô.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hospital Playlist: Wise Doctor Life,Ghost In The Shell: Stand Alone Complex 2045,Tomica Bond Combination Earth Granner,Azooma,Queen Of Hearts,Mardock Scramble: The Second Combustion,John Was Trying To Contact Aliens,Dragonheart: A New Beginning,Mr. Heart,For Married Doctress,Love In Time,Tale Of The Nine-Tailed,Infini-T Force Movie: Gatchaman - Saraba Tomo Yo,The Good Doctor Season 4,Poison Valley Bride,Two Lives One Heart,Shawn Mendes: Live In Concert,The Beast,The Broken Hearts Gallery,Run On,Chuyện Đời Bác Sĩ: Những Bác Sĩ Tài Hoa,Koukaku Kidoutai: Sac_2045,Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner,Trái Tim Người Mẹ,Những Trái Tim Lạc Lối,Sức Ép Thứ Hai,John Từng Tìm Cách Liên Lạc Người Ngoài Hành Tinh,Trái Tim Rồng: Sự Khởi Đầu Mới,Trái Tim Người Đàn Ông,Thế Gả Công Chúa,Vẫn Còn Thời Gian Để Yêu Em,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly,Bông Hoa Cô Độc (Bản Điện Ảnh),Bác Sĩ Thiên Tài 4,Vân Tịch Truyện: Độc Cốc Tân Nương,2 Cuộc Đời 1 Trái Tim,Trực Tiếp Tại Buổi Hòa Nhạc,Quái Thú Tìm Con,Bảo Tàng Trái Tim Vụn Vỡ,Bước Chạy Tới Trái Tim,