Tái Tiến Hóa Reevolution.Diễn Viên: Fele Martínez,Gorka Otxoa,Leandro Rivera

Tái Tiến Hóa ReevolutionViệt Sub Năm: 2017

Cuộc tấn công bất ngờ của 4 kẻ khủng bố đeo mặt nạ đã khiến truyền thông thế giới phải sôi sục, danh tính và mục đích của bọn chúng vẫn là điều bí ẩn, tính mạng hàng trăm con tin đang bị đe dọa, các quy luật ngầm bị phá vỡ, cuộc chiến cân não giữa công lý và tội ác diễn ra vô cùng kịch tính.

Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Desperate Rescue.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Desperate RescueThuyết Minh Năm: 2013

Trong phim, Phú Xuân Sơn Cư Đồ là bức tranh nổi tiếng được vẽ từ thời nhà Nguyên, khi có tin bức danh họa này sẽ đem triển lãm, thị trường chợ đen thế giới liền đưa ra giá cao ngất để mua. Các bang phái xã hội đen Nhật Bản và đạo tặc người Anh nghe tin tức bèn hành động đánh cắp tranh.

Tại Hạ Là Thần Tình Yêu My Name Is Love.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Tại Hạ Là Thần Tình Yêu My Name Is LoveViệt Sub Năm: 2020 (Tập 7/7)

Các vị thần phương Đông và phương Tây cùng nhau trẩy hội, Nguyệt Lão và Cupid gây ra tội lớn bị đày xuống hạ giới, và mọi chuyện bắt đầu... Một người điềm đạm đến cứng ngắc, một kẻ phóng khoáng đến trẻ con... Cuối cùng tổ hợp rắc rối này sẽ ra sao?

Thám Tử Đại Gia: Số Dư Tài Khoản: Vô Hạn Fugō Keiji Balance: Unlimited.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Thám Tử Đại Gia: Số Dư Tài Khoản: Vô Hạn Fugō Keiji Balance: UnlimitedThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 11/11)

Câu chuyện kể về Daisuke Kanbe một chàng trai vô cùng giàu có, người mạnh dạn giải quyết các vụ án theo những cách khác thường. Nội dung phim sẽ chuyển bối cảnh vào thời hiện đại. Kanbe được giao cho “Đơn vị đặc nhiệm tội phạm hiện đại” – một đơn vị được tạo ra để giữ cho các sĩ quan có vấn đề tránh xa những người khác

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over Rice.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over RiceViệt Sub Năm: 1952

Qua ‘lăng kính’ nghệ thuật độc đáo, nên thơ của đạo diễn bậc thầy người Nhật Yasujirô Ozu, ái tình và đời sống hôn nhân chứa đựng không ít tầng ý nghĩa riêng biệt. Ấm áp, giản dị mà thanh tao, ‘The Flavor of Green Tea Over Rice’ là bộ phim kinh điển đáng xem với tất cả những ai trân trọng tổ ấm gia đình.

Digimon Adventure Last Evolution Kizuna.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Digimon Adventure Last Evolution KizunaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 52/??)

một câu chuyện hoàn toàn mới tập trung vào Taichi Yagami khi cậu học năm thứ năm tại trường tiểu học. Bạn hữu của cậu là Agumon. Câu chuyện bắt đầu ở Tokyo khi xảy ra sự cố mạng quy mô lớn. Taichi đang chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại mùa hè cuối tuần của mình khi sự cố xảy ra

Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng Chen Zhen: The Tokyo Fight.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng Chen Zhen: The Tokyo FightThuyết Minh Năm: 2019

Trần Chân sang Nhật Bản học tập kỹ thuật tiên tiến theo lời dặn của sư phụ, nhưng lại phát hiện thấy có nhiều học sinh người Hoa bị mất tích. Trong lúc đang được sự giúp đỡ của người bạn tốt là Lương Thiệu Văn để tìm ra hung thủ thật sự, Trần Chân đã phải đấu trí đấu dũng với Ito Shinji của hội Hắc Long và hội trưởng Yamada Kazumin.

Tình Yêu Và Quái Vật Love And Monsters.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Tình Yêu Và Quái Vật Love And MonstersThuyết Minh Năm: 2020

Trong một thế giới quái vật bị nhiễm khuẩn, Joel (Dylan OBrien) học bạn gái của mình chỉ là 80 dặm. Để thực hiện cuộc hành trình nguy hiểm, Joel phát hiện ra anh hùng bên trong của mình để ở bên cô gái trong mơ của anh.

Cuồng Tình Ammonite.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Cuồng Tình AmmoniteViệt Sub Năm: 2020

lấy đề tài đồng tính nữ, phim lấy bối cảnh năm 1840, tại vùng ven biển Lyme Regis, phía Nam nước Anh. Kate Winslet hóa thân Mary Anning - nhà nghiên cứu sinh vật cổ có thật trong lịch sử.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Love Is Deep,Reevolution,Desperate Rescue,Beautiful Love, Wonderful Life,Voice: 110 Emergency Control Room,Mewtwo Strikes Back Evolution,My Name Is Love,Star Martial God Technique,The Monster Killer 3,The Monster Killer,Fugō Keiji Balance: Unlimited,The Flavor Of Green Tea Over Rice,Last Evolution Kizuna,Thủ Đoạn Tình Trường: Reya,Fai Sin Chua (The Flame Of Our Love),Chen Zhen: The Tokyo Fight,Love Revolution,Love And Monsters,I Hear Your Voice,Ammonite,Tình Mỏng Người Không Hay Biết,Tái Tiến Hóa,Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng,Tình Như Mơ, Đời Như Mộng,Phòng Kiểm Soát Tình Huống Khẩn Cấp,Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù,Tại Hạ Là Thần Tình Yêu,Tinh Võ Thần Quyết,Pháp Sư Vô Tâm 3,Pháp Sư Vô Tâm,Thám Tử Đại Gia: Số Dư Tài Khoản: Vô Hạn,Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân,Digimon Adventure,Dục Vọng Chiếm Hữu,Dục Vọng Tình Yêu (Lửa Nghiệp),Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng,Cách Mạng Tình Yêu,Tình Yêu Và Quái Vật,Đôi Tai Ngoại Cảm,Cuồng Tình,