Đội Trưởng Sky Và Thế Giới Tương Lai Sky Captain And The World Of Tomorrow.Diễn Viên: Angelina Jolie,Gwyneth Paltrow,Jude Law

Đội Trưởng Sky Và Thế Giới Tương Lai Sky Captain And The World Of TomorrowViệt Sub Năm: 2004

Năm 1939, thành phố New York bị tấn công bởi một nhóm robot khổng lồ, cùng lúc đó một số nhà khoa học hàng đầu đột nhiên mất tích. Để tìm ra sự thật, nữ ký giả xinh đẹp Polly Perkins cùng với chàng phi công điển trai Joe Sullivan (thường được gọi Sky Captain) quyết định làm một chuyến hành trình mạo hiểm đến Nepal, theo những dấu hiệu để lại của chàng khoa học gia trẻ tuổi Dex trước khi Dex bị bắt.

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta My Best Summer.Diễn Viên: Jamie,Jodie Shanks,Kacie,Kimie Shanks,Lorie,Lanie Shanks

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta My Best SummerViệt Sub Năm: 2019

sự tham gia của Trần Phi Vũ và Hà Lam Đậu, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên vào tháng 8, được phát sóng tại các rạp trên toàn trung quốc ngày 6/6. Vai nữ chính sẽ do Hà Lam Đậu thủ vai, đây là cũng là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp phim điện ảnh của cô.

Thế Giới Hào Hoa Phần 1 Pose Season 1.Diễn Viên: Jamie,Jodie Shanks,Kacie,Kimie Shanks,Lorie,Lanie Shanks

Thế Giới Hào Hoa Phần 1 Pose Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 8/8)

Pose là một bộ phim truyền hình có sự tham gia của Mj Rodriguez, Dominique Jackson và Indya Moore. Pose lấy bối cảnh ở thế giới năm 1987 và "nhìn vào sự kết hợp của một số phân khúc của cuộc sống và xã hội ở New York: sự trỗi dậy của vũ trụ xa xỉ

Nữ Hoàng Voi The Elephant Queen.Diễn Viên: Jamie,Jodie Shanks,Kacie,Kimie Shanks,Lorie,Lanie Shanks

Nữ Hoàng Voi The Elephant QueenViệt Sub Năm: 2019

đem đến cho khán giả một góc nhìn kĩ hơn về loài voi cũng như những điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại. Con voi cái đầu đàn Athena sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ đàn khi chúng buộc phải rời khỏi hố nước. Cuộc hành trình vĩ đại này, được thuật lại bởi Chiwetel Ejiofor, đưa khán giả đi khắp thảo nguyên châu Phi.

Thế Giới Của Apu The World Of Apu.Diễn Viên: Jamie,Jodie Shanks,Kacie,Kimie Shanks,Lorie,Lanie Shanks

Thế Giới Của Apu The World Of ApuViệt Sub Năm: 1959

Apu Sansar tiếp tục câu chuyện bỏ ngỏ sau Pather Panchali và Aparajito, lúc này Apu chỉ còn lại một mình. Tựa phim tiếng Anh là The World of Apu (Thế Giới Của Apu). Thế giới của anh chứa đầy cô đơn – vì chẳng còn người thân trên đời.

Sự Phẫn Nộ Của Thần Linh Aguirre, The Wrath Of God.Diễn Viên: Jamie,Jodie Shanks,Kacie,Kimie Shanks,Lorie,Lanie Shanks

Sự Phẫn Nộ Của Thần Linh Aguirre, The Wrath Of GodViệt Sub Năm: 1972

Aguirre: The Wrath of God - Sự phẫn nộ của thần linh là một bộ phim làm về đề tài những nền văn minh bị "xóa sổ". Bộ phim được ra mắt khán giả vào năm 1972 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Werner Herzog. Aguirre: The Wrath of God có bối cảnh thời Trung cổ, thế kỷ 16.

Thế Giới Của Nàng Điếm The World Of Suzie Wong.Diễn Viên: Jamie,Jodie Shanks,Kacie,Kimie Shanks,Lorie,Lanie Shanks

Thế Giới Của Nàng Điếm The World Of Suzie WongViệt Sub Năm: 1960

kể về một chuyện tình lãng mạn giữa các chủng tộc – vào năm 1960 – giữa họa sĩ triển vọng Robert Lomax (William Holden) và cô gái điếm Châu Á đáng yêu Suzie Wong (Nancy Kwan). Bộ phim sẽ đưa bạn vào một chuyến đi tàu lượn siêu tốc của cảm xúc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Sky Captain And The World Of Tomorrow,Kingdom Of Us,My Best Summer,The Good Doctor Season 3,Pose Season 2,Pose Season 1,The Elephant Queen,I Am Your King: The Series Ii,The Man In The High Castle Season 4,The World Of Apu,Aguirre, The Wrath Of God,The Great Silence,The Healing Powers Of Dude Season 1,The World Of Suzie Wong,Amazing Stories Season 1,Westworld Season 3,Cosmos: Possible Worlds,The World Of My 17: Girls World,St. Giuseppe Moscati: Doctor To The Poor,Brave New World Season 1,Đội Trưởng Sky Và Thế Giới Tương Lai,Thế Giới Của Chúng Tôi,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta,Bác Sĩ Thiên Tài Phần 3,Thế Giới Hào Hoa Phần 2,Thế Giới Hào Hoa Phần 1,Nữ Hoàng Voi,Bạn Là Của Tôi Phần 2,Thế Giới Khác Phần 4,Thế Giới Của Apu,Sự Phẫn Nộ Của Thần Linh,Sự Im Lặng Tuyệt Vời,Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1,Thế Giới Của Nàng Điếm,Câu Chuyện Tuyệt Vời Phần 1,Thế Giới Miền Tây Phần 3,Vũ Trụ Kỳ Diệu : Thế Giới Của Chúng Ta,Thế Giới Của Những Cô Gái,Bác Sĩ Tuyệt Vời,Thế Giới Mới Phần 1,