Denji Sentai Megaranger Vs Carranger Megaranger Vs Carranger.Diễn Viên: Kristen Anderson,Lopez,Kristen Bell,Chris Buck

Denji Sentai Megaranger Vs Carranger Megaranger Vs CarrangerViệt Sub Năm: 1998

Một vỏ sò bí ẩn từ vũ trụ bay xuống Trái Đất là mục tiêu của tên quái xế vũ trụ và Nejirejia.Các Megaranger tình cờ trông thấy và đã lấy được chiếc vỏ sò,sau đó lại rơi vào tay Carranger.Liệu chiếc vỏ sò này là như thế nào,Megaranger và Carranger sẽ làm gì để chống lại Nejirejia?

Đúng Của Hiện Tại, Sai Của Sau Này Right Now, Wrong Then.Diễn Viên: Jeong Jae Yeong,Kim Min Hee,Yoon Yeo,Jeong,Gi Ju Bong

Đúng Của Hiện Tại, Sai Của Sau Này Right Now, Wrong ThenViệt Sub Năm: 2016

Một câu chuyện, kể hai lần. Là chuyện đúng ở hiện tại, lại là sai của sau này. Phim được dàn dựng hết sức khéo léo và nhận được sự khen ngợi của khắp giới phê bình phim ảnh. Cùng một thời điểm, cũng hai con người ấy, cũng vào thời khắc ấy nhưng qua hai lần kể, câu chuyện đã khác đi rồi.

Godzilla Vs. King Ghidorah Gojira Tai Kingu Gidora.Diễn Viên: Jeong Jae Yeong,Kim Min Hee,Yoon Yeo,Jeong,Gi Ju Bong

Godzilla Vs. King Ghidorah Gojira Tai Kingu GidoraViệt Sub Năm: 1991

Kenichiro Terasawa (Kosuke Toyohara), một tác giả của cuốn sách về các hiện tượng tâm linh, tin rằng anh ta phát hiện ra nguồn gốc thực sự của Godzilla. Trong Thế chiến II, một nhóm các binh lính Nhật đóng quân trên của Lagos đảo ở Nam Thái Bình Dương [2] đã vô tình lưu Godzillasaurus, tấn công và giết chết một nhóm lính Mỹ đã hạ cánh trên đảo vào tháng Hai năm 1944 như một phần của Gilbert và Marshall Islands chiến dịch.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Irresponsible Captain Tylor,Kyuukyuu Sentai Gogov The Movie,Kyuukyuu Sentai Gogov Vs Seijuu Sentai Gingaman,Between Two Ferns: The Movie,Kong: King Of The Apes,The Reincarnation,The Story Of Frozen: Making A Disney Animated Classic,Megaranger Vs Carranger,Hurricaneger Vs Gaoranger,Liên Minh Sentai: Siêu Liên Minh,Gojira Tai Supesugojira,Ginmakubang!!,Kentou Ankokuden Cestv, Cestus: The Legend Of Boxing In The Dark Ages,Batman: The Killing Joke,Gojira Tai Biorante,Right Now, Wrong Then,Gojira Tai Kingu Gidora,Star Vs. The Forces Of Evil Ss2,Sharktopus Vs. Whalewolf,Gojira Tai Mosura: The Battle For Earth,Musekinin Kanchou Tylor,Gekitotsu! Aratanaru Chō-Senshi,Kyukyu Sentai Gogov Vs Gingaman,Bộ Phim: Phỏng Vấn Ngôi Sao,Vua Khỉ Tái Xuất,Tái Sinh,Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyện Làm Phim,Denji Sentai Megaranger Vs Carranger,Ninpuu Sentai Hurricaneger Vs Gaoranger,Hyakujuu Sentai Gaoranger Vs Super Sentai,Godzilla Vs Space Godzilla,Samurai Sentai Shinkenger Vs Go-Onger,Cestvs: The Roman Fighter,Sát Thủ Joker,Godzilla Vs. Biollante,Đúng Của Hiện Tại, Sai Của Sau Này,Godzilla Vs. King Ghidorah,Chiến Đấu Với Cái Xấu Phần 2,Đại Chiến Thủy Quái,Godzilla Và Mothra: Trận Chiến Trên Trái Đất,