Vụ Nổ Lớn Phần 12 The Big Bang Theory Season 12.Diễn Viên: Johnny Galecki,Kunal Nayyar,Simon Helberg,Johnny Galecki

Vụ Nổ Lớn Phần 12 The Big Bang Theory Season 12Việt Sub Năm: 2018 (Tập 24/24)

Hai anh chàng Leonard và Sheldon sống chung với nhau trong một khu chung cư. Cô hàng xóm mới xuất hiện và Leonard quyết tâm theo đuổi cô ấy. Những người bạn của Leonard và Sheldon cùng với họ, mỗi người một tính cách khác nhau nhưng có đặc điểm khá chung là họ đều nghĩ mình là những nhà khoa học thiên tài.

Hộ Thần Phần 1 The Protector Season 1.Diễn Viên: Johnny Galecki,Kunal Nayyar,Simon Helberg,Johnny Galecki

Hộ Thần Phần 1 The Protector Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

Một thanh niên phát hiện ra rằng anh ta có sức mạnh đặc biệt. Nhưng anh cần phải học cách sử dụng các năng lực này để bảo vệ thành phố và toàn nhân loại chống lại các thế lực đen tối muốn tiêu diệt Istanbul. Trong hành trình này, không có lựa chọn nào khác ngoài hành động với bạn bè, những người sẽ giúp anh ta.

Hậu Tận Thế Phần 1 The Rain Season 1.Diễn Viên: Simon Kinberg,Jordan Peele,Marco Ramirez,Rod Serling

Hậu Tận Thế Phần 1 The Rain Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 6/8)

Thế giới mà chúng ta biết đến đã kết thúc. 6 năm sau khi một con virus độc hại xóa sạch gần như toàn bộ nền văn minh loài người ở bán đảo Scandinavia, hai anh em người Đan Mạch cùng một nhóm người sống sót bước vào cuộc hành trình để tìm hiểu xem liệu ở đâu đó trên thế giới vẫn còn những người giống họ. Họ đều hy vọng rằng bố của hai anh em vẫn còn sống và nắm giữ lời giải đáp cho mọi thứ.

Trại Hè Ác Mộng Phần 1 The A List.Diễn Viên: Laura Linney,Ellen Page,Paul Gross,Olympia Dukakis

Trại Hè Ác Mộng Phần 1 The A ListViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

cô nàng Mia (Lisa Ambalavanar) tham gia một trại hè tại một hòn đảo, với mong muốn ban đầu là trở thành "Ong chúa", được tất cả mọi người phải chú ý tới. Ngay khi mới tới đảo, cô đã có một cô bạn luôn theo đuôi mình và một anh chàng đẹp trai để chú ý – Dev (Jacob Dudman)

Nữ Thám Tử Tài Ba Phần 1 Nancy Drew Season 1.Diễn Viên: Laura Linney,Ellen Page,Paul Gross,Olympia Dukakis

Nữ Thám Tử Tài Ba Phần 1 Nancy Drew Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 4/10)

Cốt truyện xoay quanh cô gái trẻ vừa bước qua tuổi 18 - Nancy Drew. Kế hoạch vào đại học tưởng chừng hoàn hảo của cô bị đình trệ do Nancy Drew và bốn người bạn thân bị dính vào một vụ thảm sát mà chính cô và các cô bạn thân của mình vừa là nhân chứng và cũng bị cảnh sát đưa vào diện nghi phạm

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Alienist Season 1,The Good Doctor Season 2,I Am Being Harassed By The Sexiest Man Of The Year,The Big Bang Theory Season 12,The Protector Season 1,The Cape Season 1,The Twilight Zone Season 1,The Order Season 1,The Rain Season 1,State Of The Union Season 1,The Passage Season 1,Tales Of The City Season 1,The Boys Season 1,The Inbestigators Season 1,The Spy Season 1,The A List,The Walking Dead Season 10,The Good Doctor Season 3,Nancy Drew Season 1,The Yard Season 1,Nhà Tâm Thần Học Phần 1,Bác Sĩ Thiên Tài Phần 2,Dakaretai Otoko 1-I Ni Odosarete Imasu.,Vụ Nổ Lớn Phần 12,Hộ Thần Phần 1,Áo Choàng Phần 1,Miền Ảo Ảnh Phần 1,Hội Kín Phần 1,Hậu Tận Thế Phần 1,Hôn Nhân Và Hạnh Phúc Phần 1,Thảm Kịch Phần 1,Chuyện Thành Phố Phần 1,Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 1,Thám Tử Nhí Phần 1,Điệp Viên Phần 1,Trại Hè Ác Mộng Phần 1,Xác Sống Phần 10,Bác Sĩ Thiên Tài Phần 3,Nữ Thám Tử Tài Ba Phần 1,Chuyện Sân Tù Phần 1,