Nhiều Chuyện Phần 3 Big Mouth Season 3

Nhiều Chuyện Phần 3 Big Mouth Season 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 11/11)

tiếp tục đem tới những bài học giáo dục giới tính rất "trực quan", Big Mouth được giới phê bình nhận định là bộ phim dám đi thẳng vào những băn khoăn của tuổi dậy thì và khắc họa được khái niệm tình dục trong con mắt thiếu niên. Thế nhưng cũng vì quá táo bạo trong chủ đề và cách kể chuyện mà phim bị ném đá dữ dội trong cộng đồng mạng.

Cuộc Sống Khác Another Life Season 1

Cuộc Sống Khác Another Life Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Lấy bối cảnh trong tương lai, một sự bất thường từ không gian xuất hiện trên quỹ đạo Trái đất và đặt một vật thể giống như thân cây vào lòng đất. Con người cố gắng xác định nó là gì, tại sao nó được đặt ở đó và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng mất quá nhiều thời gian để bẻ khóa mã để họ gửi một đội vào không gian đến nguồn của đối tượng để điều tra thêm.

Piano No Mori (Tv) 2Nd Season Piano Forest Second Season

Piano No Mori (Tv) 2Nd Season Piano Forest Second SeasonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Một câu chuyện nhẹ nhàng của hai chàng trai đến từ hai hoàn cảnh khác nhau. Ở một bên, ta có Kai, con trai của một người mẹ bán dâm,cậu đã chơi chiếc piano bị bỏ hoang ở khu rừng gần nhà kể từ khi còn nhỏ. Tại bên kia, chúng ta có Syuhei, là con của một gia đình nổi tiếng với truyền thống piano

Mặt Dày Phần 10 Shameless Season 10

Mặt Dày Phần 10 Shameless Season 10Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

câu chuyện về cuộc sống mưu sinh của một gia đình dưới đáy xã hội với nhiều thủ đoạn. Một gia đình gồm ông bố nghiện rượu cùng 6 đứa con phải làm đủ tất cả mọi việc, xấu có, tốt có...Nhưng đằng sau tất cả là sự khao khát tình cảm gia đình, là ước mơ tìm được hạnh phúc và một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Worst Witch Season 3,Free Rein Season 3,Big Mouth Season 3,Another Life Season 1,No Good Nick Season 2,The Mandalorian Season 1,Rick & Morty Season 4,The Club Season 1,Mortel Season 1,High Seas Season 2,The Man In The High Castle Season 4,Silicon Valley Season 6,Piano Forest Second Season,Shameless Season 10,Servant Season 1,Los Espookys Season 1,Mythomaniac Season 1,Harley Quinn: Season 1,I Want You To Make A Disgusted Face And Show Me Your Underwear 2,Voice: 110 Emergency Control Room,Phù Thủy Xui Xẻo Phần 3,Zoe Và Raven Phần 3,Nhiều Chuyện Phần 3,Cuộc Sống Khác,Đứa Trẻ Mồ Côi Phần 2,Người Mandalorian Phần 1,Rick & Morty Phần 4,Câu Lạc Bộ Thuốc Lắc,Truy Tìm Hung Thủ Phần 1,Con Tàu Bí Ẩn Phần 2,Thế Giới Khác Phần 4,Thung Lũng Silicon Phần 6,Piano No Mori (Tv) 2Nd Season,Mặt Dày Phần 10,Đứa Trẻ Thay Thế,Bộ Tứ Kinh Dị,Dối Lừa Phần 1,Nữ Quái Harley Quinn,Iya Na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai 2,Phòng Kiểm Soát Tình Huống Khẩn Cấp,