Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng Antebellum.Diễn Viên: Make It Do,Or,Die Survival Training

Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng AntebellumViệt Sub Năm: 2020

TỪ NHÀ SẢN XUẤT CỦA GET OUT VÀ US Nữ nhà văn, diễn giả nổi tiếng và vô cùng thành công Veronica (Janelle Monáe) bị một thế lực bí ẩn kéo về kỷ nguyên Antebellum, thời kỳ tiền nội chiến kinh hoàng của quá khứ, khi những người Mỹ gốc Phi giống cô bị bắt làm nô lệ.

Sakura Taisen: Gouka Kenran The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms.Diễn Viên: Sakura Wars Ova 2

Sakura Taisen: Gouka Kenran The Gorgeous Blooming Cherry BlossomsViệt Sub Năm: 1999 (Tập 3/6)

Đây là OVA của game Sakura Taisen phần 1. Bối cảnh những năm 1920 ở Nhật trong một thế giới Steampunk (Lịch sử vẫn tương đối đúng tới WWI). Sau chiến tranh yêu quái, thủ đô Tokyo vẫn bị đe dọa bởi các thế lực bóng tối. Họ quyết định thành lập một tổ chức bí mật để chống lại các thế lực này với các thành viên là những thiếu nữ có linh lực, điều khiển những cỗ máy chiến đấu gọi là Kobu.

Người Thuê Nhà Ở Tầng Dưới The Tenant Downstairs.Diễn Viên: Sakura Wars Ova 2

Người Thuê Nhà Ở Tầng Dưới The Tenant DownstairsThuyết Minh Năm: 2016

Người Thuê Nhà Ở Tầng Dưới kể về một người đàn ông được thừa hưởng một căn hộ cũ và quyết định cho thuê nhà . Bằng cách thiết lập máy ảnh camera trong căn hộ, niềm vui của người đàn ông ấy là nhìn trộm nhìn trộm và khám phá những bí mật của họ. Tuy nhiên, câu chuyện bên trong những người thuê và chủ nhà đang trở nên ngày càng điên rồ hơn và phức tạp …..

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

My Hero Academia The Movie 2: Heroes:rising,Fatal Affair,Boku No Hero Academia The Movie: Futari No Hero Specials,Super Monsters: The New Class,Bad Genius - Chalad Game Kong,My Hero Academia: Make It! Do-Or-Die Survival Training,Superman: Man Of Tomorrow,Dil Bechara,501 Butai Hasshin Shimasu! Movie,Antebellum,Sai Shang Feng Yun Ji,Starbeam: Halloween Hero,Tale Of The Nine-Tailed,The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms,Saekano The Movie Finale: How To Raise A Boring Girlfriend,Super Monsters: Dia De Los Monsters,The Cutting Edge: The Magic Of Movie Editing,Kor Kerd Mai Klai Klai Ter,The Tenant Downstairs,The Earrings Of Madame De,Boku No Hero Academia The Movie 2,Mối Quan Hệ Tai Họa,My Hero Academia: All Might Rising,Hội Quái Siêu Cấp: Lớp Học Mới,Thiên Tài Bất Hảo (Drama),Boku No Hero Academia: Ikinokore! Kesshi No Survival Kunren,Đàn Ông Tương Lai,Lỗi Tại Sao Của Chúng Ta,Strike Witches,Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng,Tái Thượng Phong Vân Ký,Siêu Anh Hùng Mầm Non: Giải Cứu Halloween,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly,Sakura Taisen: Gouka Kenran,Saenai Heroine No Sodatekata Fine,Hội Quái Siêu Cấp: Ngày Hội Quái Vật,Nghệ Thuật Dựng Phim,Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em,Người Thuê Nhà Ở Tầng Dưới,Bông Tai Của Đệ Nhất Phu Nhân,