Những Chuyện Lạ Super Deluxe

Những Chuyện Lạ Super DeluxeViệt Sub Năm: 2019

Một cặp vợ chồng cố gắng tiêu hủy xác chết, một cậu bé bất ngờ khi gặp người cha ghẻ lạnh của mình, một đứa con trai phát hiện ra mặt trái của mẹ mình, một người đàn ông tôn giáo bắt đầu nghi ngờ về đức tin.

Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 2 The Boys Season 2

Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 2 The Boys Season 2Việt Sub Năm: 2020 (Tập 4/8)

Phần 2 tiếp tục với “Siêu anh hùng là những người sử dụng sức mạnh của mình để giải cứu Trái Đất và mang lại bình yên cho nhân loại” – Đó là triết lý được các phim bom tấn của Marvel hay DC mang đến cho khán giả. Siêu anh hùng luôn xuất hiện “ngầu lòi”, đạo đức “chói lóa”, mang đến hòa bình, hạnh phúc ấm no muôn nơi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Super Deluxe,Saishuushou Special, Girls Und Panzer Das Finale Ova,Muhyo & Rojis Bureau Of Supernatural Investigation Ss2,Blind Mountain,Fatal Affair,Super Monsters: The New Class,Bad Genius - Chalad Game Kong,Superman: Man Of Tomorrow,Dil Bechara,Park Boys: The Animated Series Season 2,The Boys Season 2,Những Chuyện Lạ,Girls & Panzer: Taiyaki War!,Muhyo To Rouji No Mahouritsu Soudan Jimusho 2Nd Season,Nạn Bán Phụ Nữ,Mối Quan Hệ Tai Họa,Hội Quái Siêu Cấp: Lớp Học Mới,Thiên Tài Bất Hảo (Drama),Đàn Ông Tương Lai,Lỗi Tại Sao Của Chúng Ta,Bộ Ba Trộm Cắp: Bản Hoạt Hình Phần 2,Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 2,