Danh Sách Mua Sắm Của Kẻ Sát Nhân The Killers Shopping List

Danh Sách Mua Sắm Của Kẻ Sát Nhân The Killers Shopping ListThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 8/8)

Một thi thể được tìm thấy tại khu vực lân cận của tòa chung cư, tờ biên lai siêu thị trở thành bằng chứng quan trọng bắt đầu cho cuộc săn lùng kẻ sát nhân đầy thú vị. Ahn Hae Sung, con trai của bà chủ siêu thị với khả năng ghi nhớ ấn tượng, ba lần thi trượt công chức và hiện là thu ngân cho siêu thị của mẹ.

Thanh Tra Sát Nhân Devils

Thanh Tra Sát Nhân DevilsThuyết Minh Năm: 2023

Sau khi mất đồng nghiệp cũng là anh rể của mình trước một tên sát nhân hàng loạt hai năm trước, thám tử giết người Jae-hwan không thể kìm nén sự căm hận của mình dành cho tên sát nhân và lao đầu vào việc truy tìm kẻ giết người tàn bạo.

Ai Là Kẻ Sát Nhân Longing For You.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Ai Là Kẻ Sát Nhân Longing For YouViệt Sub Năm: 2023 (Tập 14/14)

câu chuyện khi cậu em trai Jin Woo trở thành nghi phạm giết người, thanh tra Jin Seong gia nhập đội điều tra để tìm hiểu chân tướng. Nỗi oan được sáng tỏ, hung thủ bị vạch trần, nhưng rồi Jin Woo lại bị giết chết trong một đêm mưa gió.

Ai Là Kẻ Sát Nhân The Murderer.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Ai Là Kẻ Sát Nhân The MurdererThuyết Minh Năm: 2023

một bộ phim tâm lý tội phạm từ Netflix, là tác phẩm đầu tiên sử dụng ngôn ngữ địa phương của vùng Isan làm ngôn ngữ chính. Bộ phim đã được công bố sẽ được ra mắt khán giả trên toàn thế giới tại Netflix vào ngày 27 tháng 7.

Thương Thần Tái Khởi Cross The Battlefield.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Thương Thần Tái Khởi Cross The BattlefieldViệt Sub Năm: 2023

Thiếu niên trung học Chân Vũ Phi say mê điện tử thể thao nhưng vẫn không thể được sự thấu hiểu từ cha mình. Trong một sự cố bất ngờ, cha của Chân Vũ Phi và đồng đội của anh, Vương Khải, hoán đổi vị trí với nhau.

Hội Sát Nhân Đọc Sách Killer Book Club.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Hội Sát Nhân Đọc Sách Killer Book ClubViệt Sub Năm: 2023

Tám sinh viên đại học, đam mê văn học kinh dị, thường gặp nhau hàng tuần trong một câu lạc bộ sách để trao đổi về đam mê chung của họ. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi sau khi họ tham gia vào trò chơi hóa trang mà không may dẫn đến một tai nạn chết người.

Đơn Hàng Từ Sát Nhân Dont Buy The Seller.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Đơn Hàng Từ Sát Nhân Dont Buy The SellerViệt Sub Năm: 2023

cuộc sống bình thường của một phụ nữ văn phòng tên là Soo Hyun, cho đến khi cô quyết định mua một chiếc máy giặt cũ qua mạng sau khi chuyển nhà. Tuy nhiên, sau khi nhận được chiếc máy giặt, cô phát hiện ra rằng mình đã bị lừa dối bởi một người bán gian

Lực Lượng Phản Ứng Nhanh Malbatt: Misi Bakara.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Lực Lượng Phản Ứng Nhanh Malbatt: Misi BakaraThuyết Minh Năm: 2023

dựa trên một câu chuyện có thật vào năm 1993 và khám phá lòng dũng cảm của Trung đoàn Lính cơ giới Hoàng gia Mã Lai số 19 ( RAMD ) thuộc Tiểu đoàn Malaysia (MALBATT) đã giải cứu những người lính Mỹ bị mắc kẹt ở Chợ Bakara , Mogadishu , thủ đô của Somalia , trong Sự cố Black Hawk Down

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Raincoat Killer: Chasing A Predator In Korea,Star Wars: The Bad Batch,The Killers Shopping List,The Witch Part 2 - The Other One,The Killer: A Girl Who Deserves To Die,The Degenerate-Drawing Jianghu S6,Invitation To A Murder,Unknown: Killer Robots,Ninpu Sentai Hurricaneger Degozaru! Shushuuto 20Th Anniversary,Devils,Longing For You,The Murderer,Cross The Battlefield,Killer Book Club,Im At Your Service,Dont Buy The Seller,Di Renjie The Deathless Shura,Kami Satoru-Sha Kouho Senbatsu Shiken-Hen,A Killer Paradox,Malbatt: Misi Bakara,Sát Nhân Áo Mưa: Truy Lùng Hung Thủ Ở Hàn Quốc,Chiến Tranh Các Vì Sao: Đội Đặc Nhiệm Nhân Bản,Danh Sách Mua Sắm Của Kẻ Sát Nhân,Sát Thủ Nhân Tạo Phần 2: Mẫu Vật Còn Lại,Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết,Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 6,Lời Mời Sát Nhân,Ẩn Số Trái Đất: Robot Sát Nhân,Siêu Nhân Cuồng Phong: Kỷ Niệm 20 Năm,Thanh Tra Sát Nhân,Ai Là Kẻ Sát Nhân,Ai Là Kẻ Sát Nhân,Thương Thần Tái Khởi,Hội Sát Nhân Đọc Sách,Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân,Đơn Hàng Từ Sát Nhân,Địch Nhân Kiệt: Tu La Bất Tử,Mashle: Magic And Muscles Season 2,Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân,Lực Lượng Phản Ứng Nhanh,