Trùm Cuối Santana

Trùm Cuối SantanaThuyết Minh Năm: 2020

Hai anh em – một là đặc vụ chống ma túy và một là tướng lĩnh – cuối cùng cũng tìm ra danh tính của tay trùm ma túy đã sát hại cha mẹ họ nhiều thập kỉ trước.

Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng Antebellum

Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng AntebellumViệt Sub Năm: 2020

TỪ NHÀ SẢN XUẤT CỦA GET OUT VÀ US Nữ nhà văn, diễn giả nổi tiếng và vô cùng thành công Veronica (Janelle Monáe) bị một thế lực bí ẩn kéo về kỷ nguyên Antebellum, thời kỳ tiền nội chiến kinh hoàng của quá khứ, khi những người Mỹ gốc Phi giống cô bị bắt làm nô lệ.

Mr. Osomatsu Osomatsu-San 3Rd Season

Mr. Osomatsu Osomatsu-San 3Rd SeasonViệt Sub Năm: 2020 (Tập 25/25)

Gia đình Matsuno có sáu người con trai nghịch ngợm và tinh nghịch, cầm đầu bởi Osomatsu đứa con cả. Họ là những học sinh trung cấp trở lại trong thời Shouwa, nhưng mặc dù vẫn còn sống trong gia đình cũ, quan điểm đường phố cũng như phong cách sống của xã hội hiện đại ngày nay đã thay đổi rất nhiều.

Thợ Săn Đêm Night Hunter

Thợ Săn Đêm Night HunterThuyết Minh Năm: 2018

Nội dung phim Thợ săn đêm (Nomis) theo chân Trung uý Marshall (do Cavill thủ vai) và lực lượng cảnh sát của anh điều tra đường dây bắt cóc và hãm hại phụ nữ. Tất cả manh mối đều dẫn đến một tên săn mồi trên mạng và lực lượng của Marshall buộc phải kết hợp với một người địa phương (do Kingsley thủ vai) để bắt giữ tên này.

Ông Trùm Tài Chính All Is Well

Ông Trùm Tài Chính All Is WellThuyết Minh Năm: 2019 (Tập 20/20)

những tình tiết trong vụ án hack ATM ngân hàng có thật vào năm 2016 tại Đài Loan. Eric (Hoàng Tuấn Hùng thủ vai) là nhân viên của ngân hàng Đằng Thăng chi nhánh Singapore và là một hacker thiên tài. Bị ép ký nhiều văn bản trái pháp luật, Eric tìm cách trả thù khi tạo ra bộ mã sao chép giấy bạc của ngân hàng và bán ở chợ đen.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Santana,Women On The Verge Of A Nervous Breakdown,Meateater Season 9,501 Butai Hasshin Shimasu! Movie,Lost Girls And Love Hotels,American Ninja 3: Blood Hunt,Antebellum,Sai Shang Feng Yun Ji,Betaal,Tale Of The Nine-Tailed,The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms,Osomatsu-San 3Rd Season,Blackpink: Light Up The Sky,The Cutting Edge: The Magic Of Movie Editing,Padman,A Babysitters Guide To Monster Hunting,Octonauts & The Great Barrier Reef,The Earrings Of Madame De,Night Hunter,All Is Well,Trùm Cuối,Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng,Thợ Săn Thịt 9,Strike Witches,Cô Gái Lạc Lối Và Khách Sạn Tình Yêu,Ninja Mỹ 3: Săn Máu,Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng,Tái Thượng Phong Vân Ký,Lời Nguyền Núi Betaal,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly,Sakura Wars Ova 2: Sakura Taisen: Gouka Kenran,Mr. Osomatsu,Thắp Sáng Bầu Trời,Nghệ Thuật Dựng Phim,Người Phát Minh Máy Sản Xuất Băng Vệ Sinh,Hướng Dẫn Săn Quái Vật,Đội Cứu Hộ Biển Khơi: Rạn San Hô Great Barrier,Bông Tai Của Đệ Nhất Phu Nhân,Thợ Săn Đêm,Ông Trùm Tài Chính,