Học Viện Đỏ Đen Phần 2 Kakegurui Live Action Season 2

Học Viện Đỏ Đen Phần 2 Kakegurui Live Action Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 5/5)

Học viện Dân lập Hyakkaou là ngôi trường của nhiều sinh viên giàu có và nhiều quyền lực nhất Nhật Bản, những sinh viên này được mong đợi sẽ trở thành những nhà lãnh đạo hoặc những chính trị gia trong tương lai. Trong ngôi trường này, cấp bậc của sinh viên được xác định dựa trên một hệ thống gồm những ván cờ bạc phức tạp, họ sẽ phải đặt cả vận mệnh của bản thân vào trong những ván bạc đó.

Cặp Đôi Điều Tra Phần 2 Partners For Justice Season 2.Diễn Viên: Jung Jae Young,Jung Yoo Mi,Oh Man Seok,No Min Woo

Cặp Đôi Điều Tra Phần 2 Partners For Justice Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 32/32)

Bác sĩ pháp y Baek Beom (Jung Jae Young) nghi ngờ về cái chết của Oh Man Sang. Baek Beok cố gắng phơi bày sự thật xem Oh Man Sang có thật sự chết hay chưa. Trong khi đó, Eun Sol (Jung Yoo Mi) không còn là một công tố viên mới vào nghề nữa và vẫn làm việc cùng Baek Beom. Do Ji Han (Oh Man Seok) là một công tố viên hợp tác với Baek Beom và Eun Sol.

Đông Thành Tây Tựu East Meets West.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Đông Thành Tây Tựu East Meets WestThuyết Minh Năm: 2011

được xem là phần tiếp theo của Đông Thành Tây Tựu vào 20 năm trước. Nội dung phim xoay quanh 8 vị thần vì không biết đoàn kết nên bị đày xuống trần gian, vượt thời gian đến thời hiện đại và phải trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Biệt Đội Titans Phần 2 Titans Season 2.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Biệt Đội Titans Phần 2 Titans Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Do lo sợ một thế lực ma quái đang cố gắng chiếm lấy bản thân mình, nữ phù thủy trẻ tuổi Raven (Teagan Croft) liền tìm gặp chàng thanh tra Dick Grayson/Robin (Brenton Thwaites) để cầu xin sự giúp đỡ. Sử dụng năng lực tâm linh, cô nàng đã thuyết phục được Grayson nhờ nói trúng kí ức đau buồn nhất đời anh: mất bố mẹ trong một vụ tai nạn nghề xiếc thương tâm.

Phi Vụ Tốc Độ Drive.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Phi Vụ Tốc Độ DriveThuyết Minh Năm: 2019

Kẻ trộm khét tiếng hợp tác với tay đua đường phố trong phi vụ lớn liên quan đến trò lừa gạt công phu nhắm đến giới quan chức, những kẻ đang che đậy nhiều bí mật bẩn thỉu.

Cặp Đôi Dở Người Phần 2 The End Of The F***ing World Season 2.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Cặp Đôi Dở Người Phần 2 The End Of The F***ing World Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

như một viên ngọc đen hoàn hảo một lần nữa tái khẳng định vị thế và sức mạnh của nhà đài này trên màn ảnh nhỏ. Bạo lực, táo bạo và gây nghiện, The End of the F***king World từ đạo diễn Jonathan Entwistle mang sức nặng của một báu vật mà bạn hoàn toàn không thể chuẩn bị trước để đón nhận những gì xảy ra sau đó.

Mộ Vương Chi Vương Phần 4 U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Mộ Vương Chi Vương Phần 4 U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4Việt Sub Năm: 2019 (Tập 25/25)

Chuyện kể rằng, Lạc Vũ Tử trợ giúp Lý Tư tu sửa lăng mộ Tần Thủy Hoàng, được phong là Mộ Vương. Đệ tử đời sau chuyên xây nên những ngôi kỳ mộ tinh vi cho hoàng thân quý tộc, kỳ nhân dị sĩ, đồng thời phái người đời đời thủ hộ. Trong số đó có chín ngôi mộ lớn được tôn là "Mộ Vương chi vương", được xưng là "Ngàn năm không bị trộm, vạn kiếp chẳng bị phá".

Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2 Tieng Phao Vu Quy Phan 2.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2 Tieng Phao Vu Quy Phan 2Thuyết Minh Năm: 2019 (Tập 21/49)

Ngô Quốc Huy là một cảnh sát cấp cao, luôn hy vọng có thể sinh con trai để kế nghiệp của mình, nào ngờ ông lại sinh liên tiếp bốn cô con gái mới được một cậu con trai. Do đó điều làm ông Ngô lo lắng nhất đã chuyển từ việc tìm cảnh sát kế nghiệp sang làm cách nào để giúp bốn cô con gái lấy được một tấm chồng tốt.

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/12)

kể về cuộc phiêu lưu của Bác sĩ (nguyên văn là Doctor, có thể dịch là Tiến sĩ), một chúa tể thời gian. Bác sĩ đã đi xuyên không gian và thời gian để bảo vệ và giúp đỡ mọi sinh vật trên vũ trụ với một cỗ máy thời gian tên là TARDIS có bề ngoài không khác gì một chiếc hộp điện thoại cảnh sát những năm 1950 ở Anh quốc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Kakegurui Live Action Season 2,Knightfall Season 2,Partners For Justice Season 2,Dino King 3D: Journey To Fire Mountain,The 3Rd Eye 2: The Third Eye 2, Mata Batin 2,East Meets West,Titans Season 2,The Good Doctor Season 3,Glitch Season 2,Black Spot Season 2,Drive,The End Of The F***ing World Season 2,Barbie Dreamhouse Adventures Season 2,U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4,Tieng Phao Vu Quy Phan 2,Đội Hỏa Binh 2: Fire Brigade Of Flames 2,The Spanish Princess Season 1,Doctor Who Season 12,How, Boss Wants To Marry Me 2,Altered Carbon Season 2,Học Viện Đỏ Đen Phần 2,Hiệp Sĩ Dòng Đền Phần 2,Cặp Đôi Điều Tra Phần 2,Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa,Mắt Âm 2: Con Mắt Thứ Ba Phần 2,Đông Thành Tây Tựu,Biệt Đội Titans Phần 2,Bác Sĩ Thiên Tài Phần 3,Biến Động Phần 2,Khu Vực Chết Phần 2,Phi Vụ Tốc Độ,Cặp Đôi Dở Người Phần 2,Cuộc Phiêu Lưu Trong Ngôi Nhà Mơ Ước Phần 2,Mộ Vương Chi Vương Phần 4,Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2,Enen No Shouboutai: Ni No Shou,Công Chúa Vương Triều Phần 1,Bác Sĩ Vô Danh Phần 12,Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2,Linh Hồn Đổi Xác Phần 2,