Những Đứa Trẻ Trên Triền Dốc Kids On The Slope.Diễn Viên: Yuri Chinen,Nana Komatsu,Taishi Nakagawa

Những Đứa Trẻ Trên Triền Dốc Kids On The SlopeViệt Sub Năm: 2018

Vì công việc của cha, Kaoru Nishimi, 1 cậu bé lớp 10 tính tình hướng nội, phải chuyển đến Sasebo, Nagasaki. Bạn học mới của cậu là Sentaro Kawabuchi, 1 đứa tính cách bất trị, và Ritsuko Mukae, 1 bạn nữa xinh đẹp. Kaoru Nishimi có tài chơi piano, nhưng cậu chỉ chơi nhạc cổ điển. Nhưng vì thầm mến Ritsuko Mukae, Kaoru đã bắt đầu chơi jazz.

Ruồi Đen Anh Em: Black Fly.Diễn Viên: Christie Burke,Dakota Daulby,Matthew Maccaull

Ruồi Đen Anh Em: Black FlyThuyết Minh Năm: 2014

Jake và Noel Henson là hai anh em nhưng lại khá xa cách và đều bị ám ảnh với những rắc rối trong quá khứ. Cha của họ đã chết trong một tai nạn săn bắn, mẹ của họ tự tử và qua nhiều năm họ bị mất liên lạc với nhau. Sau khi thoát khỏi người chú bạo ngược của mình, Jake trốn đi với Noel, hiện đang sống cùng bạn gái Paula trong căn nhà cũ của gia đình.

Araburu Kisetsu No Otome-Domo Yo. Maidens Of The Savage Season.Diễn Viên: Christie Burke,Dakota Daulby,Matthew Maccaull

Araburu Kisetsu No Otome-Domo Yo. Maidens Of The Savage SeasonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Những cô gái câu lạc bộ văn học tại trường cao trung đã họp mặt với nhau, và đặt ra một câu hỏi nhằm hiểu rõ nhau hơn. “Điều bạn muốn làm trước khi chết là gì?” Một cô gái đã thốt lên: “Sex”. Chỉ một chữ thôi, nhưng đã tạo ra một vòng xoáy kéo những cô gái này vào hành trình trưởng thành đầy gian nan, vụng về, với nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn.

Yakusoku No Neverland 2Nd Season The Promised Neverland 2Nd Season.Diễn Viên: Stellar War Part 3

Yakusoku No Neverland 2Nd Season The Promised Neverland 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2021 (Tập 7/11)

Emma cùng các bạn của mình đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc ở trại trẻ mồ côi với chỗ ở ấm cúng, thức ăn ngon, những khoảnh khắc cùng nhau vui đùa, những bài kiểm tra khó nhằn và người mẹ (bảo mẫu) dịu dàng. Tuy nhiên, vào 1 đêm nọ, bí mật kinh hoàng đằng sau cuộc sống màu hồng ấy được Emma khám phá ra

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Kids On The Slope,Greys Anatomy Season 15,Sisters Of The Plague,The Mechanism Season 2,Anh Em: Black Fly,Maidens Of The Savage Season,The History Of Time Travel,Tales Of The City Season 1,The Testament Of Sister New Devil,The Testament Of Sister New Devil Burst,The Last Black Man In San Francisco,The Legend Of The Galactic Heroes: The New Thesis - Stellar War Part 1,The Good Doctor Season 3,The Legend Of The Galactic Heroes: The New Thesis,Busted! Season 2,The Legend Of The Galactic Heroes: The New Thesis,New Journey To The West: Season 7,The Promised Neverland 2Nd Season,The Spanish Princess Season 1,I Am Not Okay With This Season 1,Những Đứa Trẻ Trên Triền Dốc,Ca Phẫu Thuật Của Grey 15,Chị Em Tai Ương,Tham Nhũng Phần 2,Ruồi Đen,Araburu Kisetsu No Otome-Domo Yo.,Cỗ Máy Thời Gian Đầu Tiên,Chuyện Thành Phố Phần 1,Shinmai Maou No Keiyakusha,Shinmai Maou No Testament Burst,Người Da Đen Cuối Cùng Ở San Francisco,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 1,Bác Sĩ Thiên Tài Phần 3,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 2,The Culprit Is You 2,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 3,Tân Tây Du Ký 7,Yakusoku No Neverland 2Nd Season,Công Chúa Vương Triều Phần 1,Thật Không Thể Chịu Nổi Phần 1,