Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your Mind

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your MindViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/16)

Là câu chuyện tình yêu giữa Ha Won and Han Seo-Woo. Ha Won là một lập trình viên AI và là người sáng lập M&H, là một con người kiên định và tốt bụng. Trong khi đó, Han Seo-Woo là một nhân viên thu âm nhạc cổ điển với cuộc sống bấp bênh không gia đình, không nhà cửa nhưng lại là một con người rất sống rất tích cực.

Kamen Rider Zi-O Next Time Kamen Rider Zi-O The Movie.Diễn Viên: Geiz Majesty

Kamen Rider Zi-O Next Time Kamen Rider Zi-O The MovieViệt Sub Năm: 2020

một nhóm học sinh trung học đang phấn khích hơn bao giờ hết để theo đuổi ước mơ của mình. Sougo Tokiwa muốn trở thành một vị vua đáng khao khát, và Geiz (còn được gọi là Keito) làm việc không mệt mỏi để trở thành nhà vô địch judo thực thụ trong khi cố gắng gây ấn tượng với người yêu của mình, Alpina Tsukuyomi.

Hổ Vĩ Tigertail.Diễn Viên: Geiz Majesty

Hổ Vĩ TigertailViệt Sub Năm: 2020

Ông nhớ về tình yêu đã mất ngày trẻ và chặng đường từ Đài Loan đến Mỹ rất lâu về trước. Cùng với đó, ông cũng bắt đầu vun đắp tình cảm với cô con gái vốn luôn xa cách.

Nữ Pháp Sư The Trick Movie: The Last Stage.Diễn Viên: Geiz Majesty

Nữ Pháp Sư The Trick Movie: The Last StageViệt Sub Năm: 2014

Một nhân viên công ty thương mại tên là Shinichi (Higashiyama Noriyuki) đã mời Naoko (Nakama Yukie) và Jiro (Abe Hiroshi) đi du lịch nước ngoài ở một nơi tuyệt đẹp. Ở đó, Naoko và Jiro đã gặp nữ pháp sư của ngôi làng (Mizuhara Kiko) và họ đã thấy được mánh khóe của cô ta.

Tiền Bi Moneyball.Diễn Viên: Geiz Majesty

Tiền Bi MoneyballViệt Sub Năm: 2011

Vào mùa giải năm 2002, Oakland Athletics, đội bóng có ngân quỹ thấp nhất trong giải bóng chày nhà nghề đã giành chiến thắng 20 trận liên tiếp, qua đó lập kỷ lục trong lịch sử thể thao nước Mỹ. Thắng 20 trận đã là một việc không tưởng nhưng thật khó tin khi trước đó, Oakland Athletics thậm chí đã thua 11 trận.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Banker,Latte & The Magic Waterstone,Dung Duang Haruetai,New Sakura Wars The Animation,Russell Brand: Re:birth,K-Project 7 Stories,A Piece Of Your Mind,9-1-1: Lone Star Season 1,White Cat Project, Rune Story,Sound! Euphonium: Our Promise: A Brand New Day,Kamen Rider Zi-O The Movie,Kaguya-Sama: Love Is War Season 2,Tigertail,The Trick Movie: The Last Stage,Taeyeon Japan Tour,Born Again,Held In The Lonely Castle: Serenade Of Peaceful Joy,Tenrou No Gotoku K: Sirius,Moneyball,Free! Dive To The Future Movie,Chuyên Gia Tài Chính,Nhím, Sóc Và Viên Đá Thần Kỳ,Cùng Một Con Tim,Shin Sakura Taisen The Animation,Russell Brand: Tái Sinh,K: Seven Stories Movie 1 - R:b - Blaze,Một Nửa Mảnh Ghép,Cuộc Gọi Khẩn Cấp 911: Đơn Độc,Shironeko Project: Zero Chronicle,Hibike! Euphonium Movie 3: Chikai No Finale,Kamen Rider Zi-O Next Time,Kaguya-Sama Wa Kokurasetai?: Tensai-Tachi No Renai Zunousen,Hổ Vĩ,Nữ Pháp Sư,Taeyeon Tại Nhật,Trùng Sinh (Tái Sinh),Cô Thành Đế: Thanh Bình Nhạc,K: Seven Stories Movie 2 - Side:blue,Tiền Bi,Free! Movie 3: Road To The World - Yume,