Future Folktales Asatir: Mirai No Mukashi Banashi

Future Folktales Asatir: Mirai No Mukashi BanashiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 1/13)

Vào năm 2050 tại Riyadh, Với những câu chuyện của Asma đã đưa những đứa cháu yêu quý của bà đến những thời kỳ huyền thoại nơi họ biết rằng những tình huống thời hiện đại không thể sánh được với những thử thách, khổ nạn và những lời nói khôn ngoan được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác qua những câu chuyện dân gian hấp dẫn của họ.

Trùng Quỷ Đại Dương Sea Fever

Trùng Quỷ Đại Dương Sea FeverThuyết Minh Năm: 2019

một tuần thực nghiệm ngoài khơi của nghiên cứu sinh hải dương học Siobhán trên một chuyến tàu đánh cá. Hiểm nguy bỗng ập tới bất ngờ khi một loài sinh vật biển bí ẩn bắt đầu tấn công con tàu, rồi các thủy thủ dần dần bị nhiễm bệnh lạ.

Tình Đầu Khó Phai Endless Love

Tình Đầu Khó Phai Endless LoveViệt Sub Năm: 1981

câu chuyện tình lãng mạn của Jade và David. Jade là cô tiểu thư xuất thân trong gia đình bác sĩ danh giá, tương lai rạng ngời, nhưng ngay sau khi tốt nghiệp trung học, cô lại vướng vào lưới tình cùng chàng trai David có gia cảnh nghèo khó và mang một quá khứ bất hảo.

Đồng Hành Vạn Dặm Riding Alone For Thousands Of Miles.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Đồng Hành Vạn Dặm Riding Alone For Thousands Of MilesViệt Sub Năm: 2005

Tadaka, một người đánh cá già đã gây nên một lỗi lầm khiến con trai ông không thể tha thứ cho ông và họ đã không gặp nhau trong một thời gian dài. Thời gian trôi đi, Tadaka nhận được tin con trai mình bị ung thư.... Sau khi xem xong một cuốn băng về những tháng ngày con trai sống ở Trung Quốc

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Les Misérables,Asatir: Mirai No Mukashi Banashi,The Tashkent Files,Blind Mountain,Fatal Affair,Sea Fever,Bpai Hai Teung Duang Dao,Fai Sin Chua (The Flame Of Our Love),Endless Love,The Thirty Million Rush,The Rule Of Burning Sun,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,The Sleepless Princess,Under The Sun,Wizards: Tales Of Arcadia,Bad Genius - Chalad Game Kong,Riding Alone For Thousands Of Miles,Project Power,Fearless,Katamarayudu,Những Người Khốn Khổ,Future Folktales,Bản Danh Sách Chết,Nạn Bán Phụ Nữ,Mối Quan Hệ Tai Họa,Trùng Quỷ Đại Dương,Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú,Dục Vọng Tình Yêu (Lửa Nghiệp),Tình Đầu Khó Phai,Hoạch Tài 30 Triệu,Liệt Dương Thiên Đạo,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Ly Nhân Tâm Thượng,Cuộc Sống Rực Rỡ Tựa Ánh Dương,Pháp Sư: Chuyện Xứ Arcadia,Thiên Tài Bất Hảo (Drama),Đồng Hành Vạn Dặm,Dự Án Siêu Năng Lực,Nhiệm Vụ Trông Trẻ,Chiến Đấu Tới Cùng,