Những Đoạn Phim Của Địa Ngục Cobain: Montage Of Heck

Những Đoạn Phim Của Địa Ngục Cobain: Montage Of HeckViệt Sub Năm: 2015

Với bộ phim tài liệu Cobain: Montage of Heck, nhà làm phim Mỹ Brett Morgen giúp công chúng hiểu được nhiều điều về cuộc đời và cái chết của Kurt Cobain, thành viên trụ cột nhóm nhạc rock Mỹ Nirvana, đồng thời giải mã được không ít huyền thoại xung quanh ca sĩ, gồm cả nguyên nhân tại sao Cobain lại tự vẫn.

Con Gấu The Bear

Con Gấu The BearViệt Sub Năm: 1988

nói về chú gấu mồ côi và một con gấu đực bị con người rượt đuổi hòng lấy bộ da. Trong phim, mỗi con vật đều có tiếng nói và cảm xúc riêng, rất thật. Bạn sẽ không hối tiếc vì mình đã xem hết bộ phim này nếu là một người yêu mến động vật.

Bệnh Viện Hạnh Lâm Hospital.Diễn Viên: Fifth Season Of Boku No Hero Academia

Bệnh Viện Hạnh Lâm HospitalViệt Sub Năm: 2020

Trong một bệnh viện bỏ hoang ở Đài Nam, một nhóm người đến để tìm cách giao tiếp với linh hồn người thân của họ, rồi bị những hiện tượng siêu nhiên đáng ngại ám ảnh.

Bẫy Ngầm Beneath Us.Diễn Viên: Fifth Season Of Boku No Hero Academia

Bẫy Ngầm Beneath UsThuyết Minh Năm: 2019

Giấc mơ Mỹ trở thành cơn ác mộng đối với một nhóm người lao động không có giấy tờ tùy thân được một cặp vợ chồng giàu có thuê. Những gì họ mong đợi là ngày lĩnh lương lớn nhất của họ biến thành một cuộc chiến sinh tồn đáng sợ.

Người Lạ Ơi My Beloved Stranger.Diễn Viên: Fifth Season Of Boku No Hero Academia

Người Lạ Ơi My Beloved StrangerViệt Sub Năm: 2019

Đăng DJ - chàng "bad boy" không thích gắn bó lâu dài với bất cứ cô nàng nào. Một ngày nọ, xuất hiện cô gái xinh đẹp muốn tiếp cận anh để thực hiện nhiệm vụ giải cứu hành tinh của mình. Giữa hai người lại có mối liên hệ tình cảm kéo dài hàng ngàn năm, liệu sự thật là như thế nào?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Cobain: Montage Of Heck,The Bear,Crazy Beggar Suqier,My Hero Academia 5,Pacific Rim: Vùng Tối,Black Is Beltza,Hospital,Seaspiracy,Diary Of A Wimpy Kid: The Long Haul,Full Dive: The Ultimate Next-Gen Full Dive Rpg Is Even Shittier Than Real Life!,Combatants Will Be Dispatched!,Ive Been Killing Slimes For 300 Years And Maxed Out My Level, Slime 300,Zhang Sanfeng 2: Tai Chi Master,The Romcom Where The Childhood Friend Wont Lose!, Osamake,Beneath Us,Sunshine Of My Life,My Beloved Stranger,Arlo The Alligator Boy,Ajeeb Daastaans,The Phoenix Swordsman And The Book Of Ruin,Những Đoạn Phim Của Địa Ngục,Con Gấu,Phong Ma Thần Cái Tô Khất Nhi,Boku No Hero Academia 5Th Season,Pacific Rim: The Black,Màu Đen Là Beltza,Bệnh Viện Hạnh Lâm,Sự Thật Về Nghề Cá Bền Vững,Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 4: Chặng Đường Dài,Kyuukyoku Shinka Shita Full Dive Rpg Ga Genjitsu Yori Mo Kusoge Dattara,Sentouin, Hakenshimasu!,Slime Taoshite 300-Nen, Shiranai Uchi Ni Level Max Ni Nattemashita,Trương Thiên Sư Núi Long Hổ,Osananajimi Ga Zettai Ni Makenai Love Comedy,Bẫy Ngầm,Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời,Người Lạ Ơi,Cậu Bé Cá Sấu,Người Thứ Ba: Chùm Phim Ngắn,Kamen Rider Saber,