Một Chọi Một One On One.Diễn Viên: Ma Dong,Seok,Kim Young,Min,Lee Yi,Kyung

Một Chọi Một One On OneViệt Sub Năm: 2014

kể về vụ sát hại một nữ sinh Oh Min Joo. Ngày 9 tháng 5, cô gái bị giết một cách tàn nhẫn. Sau đó, 7 nghi can bị săn đuổi bởi 7 thành viên của một nhóm khủng bố được gọi là “Cái bóng”.

Tái Tiến Hóa Reevolution.Diễn Viên: Fele Martínez,Gorka Otxoa,Leandro Rivera

Tái Tiến Hóa ReevolutionViệt Sub Năm: 2017

Cuộc tấn công bất ngờ của 4 kẻ khủng bố đeo mặt nạ đã khiến truyền thông thế giới phải sôi sục, danh tính và mục đích của bọn chúng vẫn là điều bí ẩn, tính mạng hàng trăm con tin đang bị đe dọa, các quy luật ngầm bị phá vỡ, cuộc chiến cân não giữa công lý và tội ác diễn ra vô cùng kịch tính.

Sôi Động Mùa Hè Cùng Cỗ Máy Thời Gian Summer Time Machine Blues.Diễn Viên: Eita,Yoshiaki Yoza,Daijiro Kawaoka

Sôi Động Mùa Hè Cùng Cỗ Máy Thời Gian Summer Time Machine BluesViệt Sub Năm: 2005

Ngày hè nắng như thiêu đốt, hai câu lạc bộ cùng sinh hoạt trong một căn phòng chật chội, nóng bức với chiếc máy điều hòa cũ kĩ. Đã vậy do bất cẩn mà cái điều khiển của máy điều hòa bị coca đổ trúng nên hư luôn. Họ đã làm đủ mọi cách để thoát khỏi cái nóng này nhưng đều thất bại. Nói chung là thảm không thể thảm hơn

Thiên Võng Hành Động Skynet Action.Diễn Viên: Bao Mingliu,Lin Daqin,Tao Ran,Yang Donghan,Yuan Qiongdan

Thiên Võng Hành Động Skynet ActionViệt Sub Năm: 2019 (Tập 14/35)

lấy nhân viên cảnh sát làm nhân vật chính do Hoắc Chính Ngạn, Đàm Phong, Chu Nhất Long đóng chính. Thiên võng hành động là một trong những bộ phim “ngâm dấm” với thời gian khá lâu khi khởi quay vào năm 2012 – lúc này Chu Nhất Long vẫn còn đóng vai phụ đến khi anh trở thành nam minh tinh trong ngành giải trí hiện nay thì bộ phim mới được lên sóng.

Thám Tử Đại Gia: Số Dư Tài Khoản: Vô Hạn Fugō Keiji Balance: Unlimited.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Thám Tử Đại Gia: Số Dư Tài Khoản: Vô Hạn Fugō Keiji Balance: UnlimitedThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 11/11)

Câu chuyện kể về Daisuke Kanbe một chàng trai vô cùng giàu có, người mạnh dạn giải quyết các vụ án theo những cách khác thường. Nội dung phim sẽ chuyển bối cảnh vào thời hiện đại. Kanbe được giao cho “Đơn vị đặc nhiệm tội phạm hiện đại” – một đơn vị được tạo ra để giữ cho các sĩ quan có vấn đề tránh xa những người khác

Thoát Khỏi Afghanistan Bratstvo.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Thoát Khỏi Afghanistan BratstvoThuyết Minh Năm: 2019

1988 Gorbachev tuyên bố rút quân Nga khỏi Afghanistan. 1988-1989. Kết thúc cuộc xâm lược Afghanistan của Liên Xô. Trong khi Liên Xô đang tổ chức rút quân, phi công Alexandre Vassiliev bị bắt giữ bởi mujahideen sau vụ rơi máy bay của anh ta.

Phim Hồi Ức Kinh Hoàng Kin Dread.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Phim Hồi Ức Kinh Hoàng Kin DreadViệt Sub Năm: 2021

kể về người đàn ông Winters là một nhà thiết kế âm thanh, nhưng ông lại mắc phải chứng bệnh chống đối xã hội và thường xuyên mất trí nhớ trở nên mơ hồ. Tuy nhiên, một hôm tại tòa nhà của mình Winters đã vô tình phát hiện ra những vụ án giết người đầy kinh hoàng xảy ra.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Junglee,One On One,Reevolution,Summer Time Machine Blues,My Succubus Wife,Skynet Action,Justice Bao The First Year,Super Monsters Save Christmas,Perfect Partner,Fugō Keiji Balance: Unlimited,Bratstvo,Candle In The Tomb: The Lost Caverns,Mr Love: Queens Choice,Novoland: The Castle In The Sky 2,Octonauts & The Great Barrier Reef,I Hear Your Voice,Dragons: Rescue Riders: Huttsgalor Holiday,Breaking Boundaries: The Science Of Our Planet,Please Feel At Ease Mr. Ling,Kin Dread,Giải Cứu Ngà Voi,Một Chọi Một,Tái Tiến Hóa,Sôi Động Mùa Hè Cùng Cỗ Máy Thời Gian,Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta,Thiên Võng Hành Động,Bao Thanh Thiên Tái Khởi Phong Vân,Hội Quái Siêu Cấp Giải Cứu Giáng Sinh,Bạn Đồng Sự Tuyệt Vời,Thám Tử Đại Gia: Số Dư Tài Khoản: Vô Hạn,Thoát Khỏi Afghanistan,Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh,Koi To Producer: Evol×Love,Cửu Châu Thiên Không Thành 2,Đội Cứu Hộ Biển Khơi: Rạn San Hô Great Barrier,Đôi Tai Ngoại Cảm,Biệt Đội Giải Cứu Rồng: Lễ Hội Ở Huttsgalor,Phá Vỡ Ranh Giới: Cứu Lấy Hành Tinh Của Chúng Ta,Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài,Phim Hồi Ức Kinh Hoàng,