Tamayomi 球詠

Tamayomi 球詠Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

In her Junior High years, the pitcher Yomi Takeda was not able to get very far in a cross-school baseball tournament. Since the catcher on her team wasnt at her level, she couldnt use her signature move, the "Magic Throw," and eventually regretted not being able to use it.

Phía Dưới Gầm Giường Under Your Bed

Phía Dưới Gầm Giường Under Your BedViệt Sub Năm: 2019

Kora Kengo sẽ đóng chính trong phim điện ảnh Under Your Bed, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ohishi Kei. Ohishi đã quá quen thuộc với khán giả yêu thích điện ảnh, đặc biệt là thể loại kinh dị khi ông là tác giả của nhiều bộ tiểu thuyết rùng rợn hay nội dung kỳ bí nổi tiếng như Ju-on hay Satsujinki wo Kau Onna.

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your Mind.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your MindViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/16)

Là câu chuyện tình yêu giữa Ha Won and Han Seo-Woo. Ha Won là một lập trình viên AI và là người sáng lập M&H, là một con người kiên định và tốt bụng. Trong khi đó, Han Seo-Woo là một nhân viên thu âm nhạc cổ điển với cuộc sống bấp bênh không gia đình, không nhà cửa nhưng lại là một con người rất sống rất tích cực.

Bài Hát Sinh Mệnh Fantastic Adventure Of Yohko: Leda.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Bài Hát Sinh Mệnh Fantastic Adventure Of Yohko: LedaViệt Sub Năm: 1985

Câu chuyện xoay quanh cô học sinh trung học đang ấp ủ một tình yêu nồng cháy, cô đã đem lòng sáng tác nên bài hát với ước mong trao gửi cho người trong mộng, nhưng rồi bài hát đó lại liên quan đến sinh mệnh của đa thế giới, cô học sinh trung học này sẽ phải đối đầu với số phận như thế nào?

Vụ Mất Tích I See You.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Vụ Mất Tích I See YouThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện một cậu bé 12 tuổi mất tích, trưởng nhóm điều tra Greg Harper phải vật lộn để cân bằng áp lực của cuộc điều tra và những rắc rối với vợ mình, Jackie. Đối mặt với một vụ việc gần đây, sự căng thẳng lớn đang đặt lên gia đình đang dần dần gặm nhấm sự kìm kẹp của Jackie đối với thực tế.

Hổ Vĩ Tigertail.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Hổ Vĩ TigertailViệt Sub Năm: 2020

Ông nhớ về tình yêu đã mất ngày trẻ và chặng đường từ Đài Loan đến Mỹ rất lâu về trước. Cùng với đó, ông cũng bắt đầu vun đắp tình cảm với cô con gái vốn luôn xa cách.

Re:zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu: Hyouketsu No Kizuna Starting Life In Another World: Frozen Bonds.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Re:zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu: Hyouketsu No Kizuna Starting Life In Another World: Frozen BondsViệt Sub Năm: 2019

kể về câu chuyện ova này diễn ra trước khi Emilia gặp Subaru và những người khác. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về Emilia và cách cô ấy sống cuộc sống hàng ngày với hầu như không có bất kỳ tương tác xã hội nào từ bất cứ ai, ngoài Puck (và có thể bạn có thể đếm anh chàng thị trường trong làng).

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

球詠,Wave, Listen To Me!,Bert Kreischer: Hey Big Boy,Russell Brand: Re:birth,Under Your Bed,Forgetting You, Remembering Love,A Piece Of Your Mind,The 8Th Son? Are You Kidding Me?,Fantastic Adventure Of Yohko: Leda,Gal And Dinosaur, Gyaru To Kyouryuu,As Long As You Love Me,I See You,Kaguya-Sama: Love Is War Season 2,Tigertail,Starting Life In Another World: Frozen Bonds,The Best Of You In My Mind,The Chang An Youth (The Changan Youth),Parallel Tokyo,They Call Me Trinity,Closer To You,Tamayomi,Nami Yo Kiitekure,Bert Kreischer: Bé Bự Ơi,Russell Brand: Tái Sinh,Phía Dưới Gầm Giường,Dù Quên Em, Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu,Một Nửa Mảnh Ghép,Hachi-Nan Tte, Sore Wa Nai Deshou!,Bài Hát Sinh Mệnh,Gal To Kyouryuu,Công Tắc Tình Yêu,Vụ Mất Tích,Kaguya-Sama Wa Kokurasetai?: Tensai-Tachi No Renai Zunousen,Hổ Vĩ,Re:zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu: Hyouketsu No Kizuna,Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian,Trường An Thiếu Niên Hành,Tokyo Song Song,Cao Bồi Ất Ơ,Cô Gái Nhím Của Tôi,