Gia Tài Tội Lỗi Inheritance.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Gia Tài Tội Lỗi InheritanceViệt Sub Năm: 2020

Lauren Monroe, một luật sư trẻ đầy triển vọng, là con cả của một gia đình giới thượng lưu, bề thế, tưởng như hoàn hảo, tại New York. Khi cha cô đột ngột qua đời, thay vì được thừa hưởng một gia tài kếch xù, cô chị cả Lauren chỉ được trao một chiếc chìa khóa riêng dẫn đến một căn hầm bỏ hoang trong khuôn viên của gia đình.

Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu A Whisker Away: Nakineko.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu A Whisker Away: NakinekoViệt Sub Năm: 2020

Anime sẽ là một câu chuyện lãng mạn giả tưởng lấy bối cảnh ở tỉnh Aichi, thành phố Tokoname. Nhân vật chính là một học sinh sơ trung năm hai, Miyo Sasaki, biệt danh là “Muge” (Nghĩa là người vô cùng bí ẩn). Cô đã cố gắng thổ lộ tình cảm của mình với người bạn cùng lớp Kento Hinode nhưng đã hoàn toàn bị cậu ta phớt lờ.

Thảm Hoạ Hôn Nhân Tại Georgetown Georgetown.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Thảm Hoạ Hôn Nhân Tại Georgetown GeorgetownViệt Sub Năm: 2019

một bộ phim về tội phạm năm 2019 của đạo diễn Christoph Waltz trong tác phẩm đầu tay của anh, với phần kịch bản được chắp bút bởi David Auburn, dựa trên bài báo cáo ở tạp chí New York Times với tiêu đề "Cuộc hôn nhân tồi tệ nhất ở Georgetown" của Franklin Foer.

Tensai Ouji No Akaji Kokka Saisei Jutsu The Genius Princes Guide To Raising A Nation Out Of Debt.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Tensai Ouji No Akaji Kokka Saisei Jutsu The Genius Princes Guide To Raising A Nation Out Of DebtViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Hoàng tử của một vương quốc nhỏ bé, yếu ớt đang phấu đấu vì một chuyện duy nhất: bán nước và sống một cuộc sống yên tĩnh, nhàn hạ! Đáng buồn thay, trở ngại lớn nhất mà anh phải đối mặt chính là “mình giỏi vãi chưởng”…! Khi anh đạt được những thành tích lớn hơn bao giờ hết thì lại càng nhận được nhiều hơn sự ưu ái từ người dân trong vương quốc

Tái Chiến Giang Hồ Back To The Society.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Tái Chiến Giang Hồ Back To The SocietyThuyết Minh Năm: 2021

Nhiều năm trước, Chương Sơn Hà vào tù bởi đánh lộn với người khác, người vợ chết sớm vì sinh khó mà để lại con gái Chương Tiểu Nặc sống trong viện trẻ mồ côi. Sau khi ra tù, Chương Sơn Hà quyết định tìm con gái về.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hospital Playlist: Wise Doctor Life,White Cat Project, Rune Story,Taeyeon Japan Tour,Tomica Bond Combination Earth Granner,Inheritance,A Whisker Away: Nakineko,Haikei, Hannibal, Dear Sir Hannibal,Muhyo & Rojis Bureau Of Supernatural Investigation Ss2,Inu To Neko Docchi Mo Katteru To Mainichi Tanoshii,Tale Of The Nine-Tailed,The Good Doctor Season 4,Baggio: The Divine Ponytail,Captain Sabertooth And The Magic Diamond,Please Feel At Ease Mr. Ling,Georgetown,Untold: Malice At The Palace,Taishou Maiden Fairytale,Secret Royal Inspector Joy,The Genius Princes Guide To Raising A Nation Out Of Debt,Back To The Society,Chuyện Đời Bác Sĩ: Những Bác Sĩ Tài Hoa,Shironeko Project: Zero Chronicle,Taeyeon Tại Nhật,Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner,Gia Tài Tội Lỗi,Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu,Dokyuu Hentai Hxeros: Super Hxeros,Muhyo To Rouji No Mahouritsu Soudan Jimusho 2Nd Season,With A Dog And A Cat, Every Day Is Fun,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly,Bác Sĩ Thiên Tài 4,Roberto Baggio: Đuôi Ngựa Thần Thánh,Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật,Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài,Thảm Hoạ Hôn Nhân Tại Georgetown,Bí Mật Giới Thể Thao: Ẩu Đả Nba Tại Palace,Taishou Otome Otogibanashi,Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái,Tensai Ouji No Akaji Kokka Saisei Jutsu,Tái Chiến Giang Hồ,