Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Trolls: World Tour

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Trolls: World TourThuyết Minh Năm: 2020

một bộ phim hoạt hình hài hước sắp chiếu của Mỹ, phim được sản xuất bởi DreamWorks Animation và được phân phối bởi Universal Pictures. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Trolls năm 2016, Cũng giống với phần đầu tiên, Trolls World Tour cũng kể về cuộc phiêu lưu của những nhân vật trên bối cảnh những bài nhạc với giai điệu bắt tai.

Gia Tài Tội Lỗi Inheritance.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Gia Tài Tội Lỗi InheritanceViệt Sub Năm: 2020

Lauren Monroe, một luật sư trẻ đầy triển vọng, là con cả của một gia đình giới thượng lưu, bề thế, tưởng như hoàn hảo, tại New York. Khi cha cô đột ngột qua đời, thay vì được thừa hưởng một gia tài kếch xù, cô chị cả Lauren chỉ được trao một chiếc chìa khóa riêng dẫn đến một căn hầm bỏ hoang trong khuôn viên của gia đình.

Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu A Whisker Away: Nakineko.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu A Whisker Away: NakinekoViệt Sub Năm: 2020

Anime sẽ là một câu chuyện lãng mạn giả tưởng lấy bối cảnh ở tỉnh Aichi, thành phố Tokoname. Nhân vật chính là một học sinh sơ trung năm hai, Miyo Sasaki, biệt danh là “Muge” (Nghĩa là người vô cùng bí ẩn). Cô đã cố gắng thổ lộ tình cảm của mình với người bạn cùng lớp Kento Hinode nhưng đã hoàn toàn bị cậu ta phớt lờ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Trolls: World Tour,Ghost In The Shell: Stand Alone Complex 2045,The World Of My 17: Girls World,Born Again,The Last Sunset,The Last Days Of American Crime,Tomica Bond Combination Earth Granner,Inheritance,A Whisker Away: Nakineko,Monster Girl Doctor, The Doctor For Monster Girls.,Haikei, Hannibal, Dear Sir Hannibal,Blind Mountain,Fatal Affair,The Thirty Million Rush,Hijiri Girls Square Gakuin,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,Bad Genius - Chalad Game Kong,Hang On! Climbing Girls,The Last Dragon,Dil Bechara,Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới,Koukaku Kidoutai: Sac_2045,Thế Giới Của Những Cô Gái,Trùng Sinh (Tái Sinh),Hoàng Hôn Cuối,Tội Ác Cuối Cùng,Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner,Gia Tài Tội Lỗi,Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu,Monster Musume No Oishasan,Dokyuu Hentai Hxeros: Super Hxeros,Nạn Bán Phụ Nữ,Mối Quan Hệ Tai Họa,Hoạch Tài 30 Triệu,Gal-Gaku,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Thiên Tài Bất Hảo (Drama),Iwa Kakeru!: Sport Climbing Girls,Võ Sư Cuối Cùng,Lỗi Tại Sao Của Chúng Ta,