Tòa Nhà Trôi Dạt: Drifting Home Ame Wo Tsugeru Hyouryuu Danchi

Tòa Nhà Trôi Dạt: Drifting Home Ame Wo Tsugeru Hyouryuu DanchiViệt Sub Năm: 2022

Tác phẩm thứ ba trong số các phim hoạt hình thời lượng dài của Studio Colorido, được biết đến với “Penguin Highway” (Xa lộ chim cánh cụt) – được đề cử Phim hoạt hình hay nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 42, và “Khi muốn khóc, tôi đeo mặt nạ mèo”.

Luật Sư 1000 Won One Dollar Lawyer.Diễn Viên: Kim Ji Eun,Nam Goong Min,Park Jin Woo

Luật Sư 1000 Won One Dollar LawyerThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 12/12)

Cheon Ji Hun là một luật sư có phong cách khác thường. Tóc của anh ấy được uốn kiểu cách. Anh ta chỉ tính phí 1.000 won (khoảng 1 USD) cho dịch vụ của mình, nhưng anh ta là một trong những luật sư lành nghề nhất. Anh ta luôn chiến đấu chống lại những luật sư đắt giá khác và những khách hàng giàu có của họ, những người cố gắng trốn tránh việc vi phạm pháp luật

Chó Sói Hung Hãn The Wolves.Diễn Viên: Kim Ji Eun,Nam Goong Min,Park Jin Woo

Chó Sói Hung Hãn The WolvesThuyết Minh Năm: 2022

Chiếc máy bay mà nam chính và các thành viên nhóm chống săn trộm đang bay đã rơi xuống cánh đồng băng cực kỳ lạnh giá ở Siberia. Cùng với nam chính, còn có các chuyên gia sinh tồn hoang dã và đội an ninh đã tìm cách trốn thoát.

Hạ Màn Curtain Call.Diễn Viên: Byeon Woo Seok,Hyeri,Yoo Seung Ho

Hạ Màn Curtain CallThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 16/16)

những con người bị cuốn vào màn kịch lừa đảo lớn nhất thế giới của một chàng trai với nhiệm vụ đặc biệt là thực hiện ước nguyện cuối cùng của một bà lão đang gần đất xa trời.

Quản Gia 100 Won May I Help You.Diễn Viên: Lee Hye Ri,Lee Jun Young,Song Deok Ho

Quản Gia 100 Won May I Help YouViệt Sub Năm: 2022 (Tập 16/16)

cô gái Baek Dong Ju (Hyeri) làm giám đốc nhà tang lễ. Cô có một khả năng đặc biệt cho phép cô nhìn thấy và nói chuyện với những người đã chết. Những người chết yêu cầu Baek Dong Ju thực hiện điều ước cuối cùng của họ. Nếu Baek Dong Ju không thực hiện điều ước của họ, một ngày của cô ấy sẽ trở nên đầy xui xẻo.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Ame Wo Tsugeru Hyouryuu Danchi,Im The Villainess, So Im Taming The Final Boss,One Dollar Lawyer,I Became The Sword By Transmigrating, Tenken,My Master Has No Tail,Saikyoushu No Nekomimi Shoujo To Deau,The Wolves,The Little Lies We All Tell,The Good Doctor Season 5,Moonshine,Fear Street Part Two: 1978,Swords Drawn,Curtain Call,May I Help You,Along With The Gods: The Two Worlds,Ma Sói Trong Đêm,Reborn Rich,Around The World In 80 Days,The First Responders,Leveling Up In A Fantasy World,Tòa Nhà Trôi Dạt: Drifting Home,Akuyaku Reijou Nanode Last Boss Wo Kattemimashita,Luật Sư 1000 Won,Tensei Shitara Ken Deshita: Reincarnated As A Sword,Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai,Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer,Chó Sói Hung Hãn,4-Nin Wa Sorezore Uso Wo Tsuku,Bác Sĩ Thiên Tài 5,Hoa Nở Nhớ Trăng,Phố Fear Phần 2: 1978,Truyền Thuyết Thục: Sơn Vạn Kiếm Quy Tông,Hạ Màn,Quản Gia 100 Won,Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới,Werewolf By Night,Cậu Út Nhà Tài Phiệt,Khỉ Con Lon Ton Thế Giới,Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên,Ta Ở Tiên Giới Kiếm Điểm Tích Luỹ,