Quản Gia 100 Won May I Help You.Diễn Viên: Lee Hye Ri,Lee Jun Young,Song Deok Ho

Quản Gia 100 Won May I Help YouViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/16)

cô gái Baek Dong Ju (Hyeri) làm giám đốc nhà tang lễ. Cô có một khả năng đặc biệt cho phép cô nhìn thấy và nói chuyện với những người đã chết. Những người chết yêu cầu Baek Dong Ju thực hiện điều ước cuối cùng của họ. Nếu Baek Dong Ju không thực hiện điều ước của họ, một ngày của cô ấy sẽ trở nên đầy xui xẻo.

Otonari No Tenshi-Sama Ni Itsunomanika Dame Ningen Ni Sareteita Ken Thiên Sứ Nhà Bên: The Angel Next Door Spoils Me Rotten.Diễn Viên: Lee Hye Ri,Lee Jun Young,Song Deok Ho

Otonari No Tenshi-Sama Ni Itsunomanika Dame Ningen Ni Sareteita Ken Thiên Sứ Nhà Bên: The Angel Next Door Spoils Me RottenViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/12)

Fujimiya Amane là một học sinh cao trung bình thường chẳng có chút gì nổi bật, nhưng người hàng xóm nhà bên tại căn hộ mà cậu đang sống thì lại là hoa khôi đáng yêu số một ở trường: Học lực xuất sắc, lại mang vẻ đẹp chỉ có thể miêu tả bằng câu "đẹp tựa thiên thần" - Shiina Mahiru.

Bách Luyện Thành Thần Elevation To The Status Of A God.Diễn Viên: Lee Hye Ri,Lee Jun Young,Song Deok Ho

Bách Luyện Thành Thần Elevation To The Status Of A GodViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/??)

Gia tộc sa sút, người thân gặp nạn, La Chinh rơi từ trên mây xuống trở thành một gia nô thấp hèn, trong một thế giới được thống trị bởi sức mạnh bí ẩn, các gia tộc không ngừng đấu tranh, La Chinh không muốn bị sa ngã lại tình cờ có được công pháp bí mật, luyện bản thân thành vũ khí, bức màn của sự chống trả được vén ra từ đây.

Trường Giang Yêu Cơ Elves In Changjiang River.Diễn Viên: Lee Hye Ri,Lee Jun Young,Song Deok Ho

Trường Giang Yêu Cơ Elves In Changjiang RiverViệt Sub Năm: 2022

Tác phẩm do đạo diễn Miang Zhuan chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên An Wei Ling, Li Cheng Xi và Norman Chui. Trường Giang bắt nguồn từ Côn Lôn và kết thúc ở Đông Minh, có vô số vạn vật đã bị nước sông nuôi dưỡng mà biến thành quỷ.

World Dai Star Stella Of The Theater.Diễn Viên: Lee Hye Ri,Lee Jun Young,Song Deok Ho

World Dai Star Stella Of The TheaterViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/12)

một thế giới trải qua sự bùng nổ về mức độ phổ biến của sân khấu và những diễn viên giỏi nhất được biết đến với cái tên Dai Stars. Kokona Otori là một cô gái 16 tuổi khao khát trở thành Ngôi sao Đại Thế giới bằng cách thử giọng cho công ty sân khấu có tên là Sirius, và chương trình đã theo đuổi ước mơ của cô ấy từ đó.

Endo And Kobayashi Live! The Latest On Tsundere Villainess Lieselotte Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte To Jikkyou No Endou-Kun To Kaisetsu No Kobayashi-San.Diễn Viên: Lee Hye Ri,Lee Jun Young,Song Deok Ho

Endo And Kobayashi Live! The Latest On Tsundere Villainess Lieselotte Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte To Jikkyou No Endou-Kun To Kaisetsu No Kobayashi-SanViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/12)

Một ngày nọ, Thái tử Sieg nghe thấy Tiếng nói của các vị thần bất ngờ. Rõ ràng, vị hôn thê Lieselotte của anh ta là một nhân vật phản diện “tsun de rais” được định sẵn để gặp phải cái chết của cô ấy… và chiếc lưỡi sắc bén của cô ấy chỉ là một cách để che đậy sự xấu hổ của cô ấy

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

May I Help You,Thiên Sứ Nhà Bên: The Angel Next Door Spoils Me Rotten,Reborn Rich,Elevation To The Status Of A God,Leveling Up In A Fantasy World,Fairy Mountain,Elves In Changjiang River,Ryuu To Sobakasu No Hime,The Boss Baby: Christmas Bonus,Guillermo Del Toros Pinocchio,The Seven Deadly Sins: Grudge Of Edinburgh,Offiece Royale, Jigoku No Hanazono,10 Years Ticket,Stella Of The Theater,The Legend Of Heroes: Trails Of Cold Steel,Stellar Transformation Season 5,Adventurers Who Dont Believe In Humanity Will Save The World,Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte To Jikkyou No Endou-Kun To Kaisetsu No Kobayashi-San,Bofuri: I Dont Want To Get Hurt, So Ill Max Out My Defense. Season 2,Century Of The Dragon,Quản Gia 100 Won,Otonari No Tenshi-Sama Ni Itsunomanika Dame Ningen Ni Sareteita Ken,Cậu Út Nhà Tài Phiệt,Bách Luyện Thành Thần,Ta Ở Tiên Giới Kiếm Điểm Tích Luỹ,Sơn Hải Tuyệt Luân,Trường Giang Yêu Cơ,Belle: Rồng Và Công Chúa Tàn Nhang,Nhóc Trùm: Tập Phim Giáng Sinh Đặc Biệt,Pinocchio Của Guillermo Del Toro,Nanatsu No Taizai: Ensa No Edinburgh,Hells Garden: Vườn Hoa Địa Ngục,Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua,World Dai Star,Sen No Kiseki - Northern War,Tinh Thần Biến Phần 5,Ningen Fushin No Boukensha-Tachi Ga Sekai Wo Sukuu You Desu,Endo And Kobayashi Live! The Latest On Tsundere Villainess Lieselotte,Itai No Wa Iya Nano De Bougyoryoku Ni Kyokufuri Shitai To Omoimasu. 2,Long Tại Biên Duyên,