Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch

Mermaid Melody Pichi Pichi PitchViệt Sub Năm: 2003 (Tập 17/52)

Chuyển thể từ Manga cùng tên. Tại nơi đại dương sâu thẳm chia ra bảy đại dương đại diện cho bảy vương quốc. Và mỗi vương quốc đều có một Công Chúa cai trị. Để tìm lại viên ngọc trai của mình mà Nanami Lucia – Công Chúa Nhân Ngư của Bắc Thái Bình Dương đã rời khỏi vương quốc của mình mà lên thế giới mặt đất.

Chàng Ma Lọ Lem Ghostderella.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Chàng Ma Lọ Lem GhostderellaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Trong vài năm trở lại đây, thể loại webdrama tại Hàn Quốc phát triển khá mạnh và được nhiều khán giả quan tâm đặc biệt. Mặc dù kịch bản đơn giản, kinh phí đầu tư ít và thời lượng khá ngắn nhưng với dàn diễn viên trẻ tiềm năng và sở hữu ngoại hình tương đối tốt, phim rất phù hợp với các bạn trẻ.

Gia Tài Tội Lỗi Inheritance.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Gia Tài Tội Lỗi InheritanceViệt Sub Năm: 2020

Lauren Monroe, một luật sư trẻ đầy triển vọng, là con cả của một gia đình giới thượng lưu, bề thế, tưởng như hoàn hảo, tại New York. Khi cha cô đột ngột qua đời, thay vì được thừa hưởng một gia tài kếch xù, cô chị cả Lauren chỉ được trao một chiếc chìa khóa riêng dẫn đến một căn hầm bỏ hoang trong khuôn viên của gia đình.

Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu A Whisker Away: Nakineko.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu A Whisker Away: NakinekoViệt Sub Năm: 2020

Anime sẽ là một câu chuyện lãng mạn giả tưởng lấy bối cảnh ở tỉnh Aichi, thành phố Tokoname. Nhân vật chính là một học sinh sơ trung năm hai, Miyo Sasaki, biệt danh là “Muge” (Nghĩa là người vô cùng bí ẩn). Cô đã cố gắng thổ lộ tình cảm của mình với người bạn cùng lớp Kento Hinode nhưng đã hoàn toàn bị cậu ta phớt lờ.

Những Chuyện Lạ Super Deluxe.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Những Chuyện Lạ Super DeluxeViệt Sub Năm: 2019

Một cặp vợ chồng cố gắng tiêu hủy xác chết, một cậu bé bất ngờ khi gặp người cha ghẻ lạnh của mình, một đứa con trai phát hiện ra mặt trái của mẹ mình, một người đàn ông tôn giáo bắt đầu nghi ngờ về đức tin.

Dj Lọ Lem Cinderela Pop.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Dj Lọ Lem Cinderela PopThuyết Minh Năm: 2019

Cực kỳ độc lập và vỡ mộng về tình yêu, DJ tuổi teen quyết vạch ra con đường của riêng mình, cho đến khi chàng ca sĩ nhạc pop hào hoa phải lòng bản phối ấn tượng của cô.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Penny Dreadful: City Of Angels Season 1,Pichi Pichi Pitch,Tomica Bond Combination Earth Granner,Ghostderella,Agents Of S.h.i.e.l.d. Season 7,Inheritance,A Whisker Away: Nakineko,Feel The Beat,Super Deluxe,Haikei, Hannibal, Dear Sir Hannibal,Parallel Love,Saishuushou Special, Girls Und Panzer Das Finale Ova,Cinderela Pop,Blind Mountain,Fatal Affair,The Pelican Brief,I Believe In Unicorns,Fog Hill Of The Five Elements,El Chapo Season 3,Self Made: Inspired By The Life Of Madam C.j. Walker,Thành Phố Của Thiên Thần Phần 1,Mermaid Melody,Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner,Chàng Ma Lọ Lem,Đội Đặc Nhiệm Shield Phần 7,Gia Tài Tội Lỗi,Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu,Đắm Chìm Trong Nhịp Điệu,Những Chuyện Lạ,Dokyuu Hentai Hxeros: Super Hxeros,Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em,Girls & Panzer: Taiyaki War!,Dj Lọ Lem,Nạn Bán Phụ Nữ,Mối Quan Hệ Tai Họa,Hồ Sơ Bồ Nông,Tôi Tin Vào Phép Màu,Vụ Sơn Ngũ Hành,Trùm Ma Túy El Chapo Phần 3,Triệu Phú Tự Thân: Cuộc Đời: Madam C.j. Walker,