Nữ Thám Tử Tài Ba Phần 1 Nancy Drew Season 1.Diễn Viên: Captain Chonlathorn Kongyingyong,Jannine Parawie Weigel

Nữ Thám Tử Tài Ba Phần 1 Nancy Drew Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 4/10)

Cốt truyện xoay quanh cô gái trẻ vừa bước qua tuổi 18 - Nancy Drew. Kế hoạch vào đại học tưởng chừng hoàn hảo của cô bị đình trệ do Nancy Drew và bốn người bạn thân bị dính vào một vụ thảm sát mà chính cô và các cô bạn thân của mình vừa là nhân chứng và cũng bị cảnh sát đưa vào diện nghi phạm

Siêu Hacker Phần 4 Mr. Robot Season 4.Diễn Viên: Captain Chonlathorn Kongyingyong,Jannine Parawie Weigel

Siêu Hacker Phần 4 Mr. Robot Season 4Việt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Elliot, một kỹ sư an ninh mạng trẻ tuổi nhưng rất tâm lý bất ổn và là một hacker nguy hiểm, trở thành một nhân vật quan trọng trong một trò chơi phức tạp của sự thống trị toàn cầu khi anh ta cùng các đồng minh mờ ám của mình cố gắng đánh bại tập đoàn tham nhũng mà anh ta biết đến.

Con Mắt Nhà Nghề Phần 4 Queer Eye Season 4.Diễn Viên: Captain Chonlathorn Kongyingyong,Jannine Parawie Weigel

Con Mắt Nhà Nghề Phần 4 Queer Eye Season 4Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Phần 4 tiếp tục kể về 5 người đồng tính nam, những người dành thời gian để giúp những người khác có kỹ năng xã hội, chế độ ăn uống và xây dựng lên phong cách thời trang của mình và nhiều thứ khác. Không chỉ đơn giản là một chương trình về thời trang, Queer Eye còn truyền cảm hứng, khôi phục lại niềm tin trong cuộc sống cho người xem rất nhiều.

Mộ Vương Chi Vương Phần 4 U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4.Diễn Viên: Captain Chonlathorn Kongyingyong,Jannine Parawie Weigel

Mộ Vương Chi Vương Phần 4 U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4Việt Sub Năm: 2019 (Tập 26/26)

Chuyện kể rằng, Lạc Vũ Tử trợ giúp Lý Tư tu sửa lăng mộ Tần Thủy Hoàng, được phong là Mộ Vương. Đệ tử đời sau chuyên xây nên những ngôi kỳ mộ tinh vi cho hoàng thân quý tộc, kỳ nhân dị sĩ, đồng thời phái người đời đời thủ hộ. Trong số đó có chín ngôi mộ lớn được tôn là "Mộ Vương chi vương", được xưng là "Ngàn năm không bị trộm, vạn kiếp chẳng bị phá".

Bà Bộ Trưởng Phần 4 Madam Secretary Season 4.Diễn Viên: Captain Chonlathorn Kongyingyong,Jannine Parawie Weigel

Bà Bộ Trưởng Phần 4 Madam Secretary Season 4Việt Sub Năm: 2017 (Tập 22/22)

Vốn không mặn mà với con đường chính trị, Elizabeth McCord, cựu nhân viên CIA, xin từ chức để sống cuộc sống bình dị ở trang trại cùng gia đình. Nhưng mọi thứ đã đảo lộn khi máy bay chở bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ gặp tai nạn trong bối cảnh những cuộc thương lượng hòa bình đang diễn ra rất căng thẳng.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

U Prince Series 7: Extroverted Humanist,Killjoys Season 5,The Good Place Season 4,Last Chance U Season 4,The Good Doctor Season 3,Nancy Drew Season 1,Mr. Robot Season 4,Van Helsing Season 4,Greenleaf Season 4,Queer Eye Season 4,1994 Season 1,Rick & Morty Season 4,U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4,The Man In The High Castle Season 4,Ready Or Not,The Expanse Season 4,Qiang Shen Ji Season 3,Madam Secretary Season 4,The Simpsons Season 14,The Ghost Bride Season 1,Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 7,Đội Săn Tiền Thưởng Phần 5,Chốn Bình Yên Phần 4,Cơ Hội Cuối Cùng Phần 4,Bác Sĩ Thiên Tài Phần 3,Nữ Thám Tử Tài Ba Phần 1,Siêu Hacker Phần 4,Khắc Tinh Ma Cà Rồng Phần 4,Lá Xanh Phần 4,Con Mắt Nhà Nghề Phần 4,Năm 1994 Phần 1,Rick & Morty Phần 4,Mộ Vương Chi Vương Phần 4,Thế Giới Khác Phần 4,Sống Còn Phận Làm Dâu,Cuộc Mở Rộng Phần 4,Thương Thần Ký Phần 3,Bà Bộ Trưởng Phần 4,Gia Đình Simpson Phần 14,Làm Dâu Cõi Chết Phần 1,