Công Chúa Quan Tài Chaika Chaika -The Coffin Princess.Diễn Viên: Hitsugi No Chaika

Công Chúa Quan Tài Chaika Chaika -The Coffin PrincessViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12+ova/12)

Hành trình đi thu thập tử thi của Loạn Phá Sư Huynh Muội và Quan Tài Công Chúa. For 500 years, the Taboo Emperor, Arthur Gaz, ruled the Gaz Empire with an iron fist and conducted inhumane experiments on his own people. But his reign came to an end five years ago, when mighty warriors—later known as the Eight Heroes—defeated him in a battle for the capital.

Cô Nàng Cao Kiều Tall Girl.Diễn Viên: Angela Kinsey,Ava Michelle,Sabrina Carpenter

Cô Nàng Cao Kiều Tall GirlThuyết Minh Năm: 2019

kể về cô gái 1m86 bị kì thị ở trường do chiều cao của mình với diễn viên chính là Ava Michelle và Sabrina Carpenter trong vai người chị (Harper) thắng giải nữ hoàng vũ hội.

Cô Nàng Nghiện Làm Tasty Working Girl.Diễn Viên: Kim Tae Woo,Clara,Ra Mi,Ran,Cho Yeo,Jeong

Cô Nàng Nghiện Làm Tasty Working GirlViệt Sub Năm: 2017

Bo-hee là một cô gái trẻ đẹp mắc chứng nghiện công việc, là một quản lý marketing thành công của công ty sản xuất đồ chơi đứng hàng đầu Hàn Quốc. Cô đang lên như diều gặp gió trong con mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp và đang chuẩn bị được thăng chức thì một sai lầm không thể sửa chữa khiến cô bị đuổi việc.

Những Trái Tim Cô Đơn Lonely Hearts.Diễn Viên: Kim Tae Woo,Clara,Ra Mi,Ran,Cho Yeo,Jeong

Những Trái Tim Cô Đơn Lonely HeartsViệt Sub Năm: 2006

Điển trai, trang phục luôn đúng mốt, cử chỉ lịch thiệp, Raymond Fernandez (Jared Leto) là một tên đạo chích đặc biệt. Các diễn viên trong phim John Travolta, James Gandolfini, Jared Leto, Salma Hayek do Todd Robinson làm đạo diễn.

Thưở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain.Diễn Viên: Kim Tae Woo,Clara,Ra Mi,Ran,Cho Yeo,Jeong

Thưở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Once Upon A Time There Was A Spirit Blade MountainViệt Sub Năm: 2019 (Tập 37/37)

nói về đề tài tình thân, kể về quá trình trưởng thành của các nhân vật, lấy bối cảnh thời gian không ổn định, mỗi người đều gặp sự nguy hiểm, Cửu Châu đại lục rơi vào tình cảnh nguy cấp, ngay lúc đó có một thiếu niên áo trắng đã xuất hiện và bảo vệ thế giới, cứu lấy dân chúng trong cảnh biển lửa - đó là hình tượng của Hứa Khải trong phim

Đứa Con Trai Hoàn Hảo Luce.Diễn Viên: Kim Tae Woo,Clara,Ra Mi,Ran,Cho Yeo,Jeong

Đứa Con Trai Hoàn Hảo LuceViệt Sub Năm: 2019

gia đình vợ chồng nhà Edgar, họ có nhận nuôi 1 người con trai tên là Luce và vô cùng tự hào về cậu ấy. Không chỉ xuất sắc trong việc học, Luce còn là một vận động viên điền kinh cho đội tuyển của trường. Tuy nhiên, Wilson, một cô giáo dạy môn lịch sử, đã phát hiện một món đồ trong tủ đồ của Luce.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Chaika -The Coffin Princess,Poo Bao Indy Yayee Inter,Tall Girl,Tasty Working Girl,Modern Couples,Lonely Hearts,How To Train Your Dragon Homecoming,Natural Born Pranksters,Woman Of 9.9 Billion,Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain,Little Miss Sumo,Tiffany Haddish: Black Mitzvah,Prodigal Son Season 1,Luce,To All The Boys: P.s. I Still Love You,Imperial Portrait Of Consorts,Lost Girls,Dung Duang Haruetai,Ghost In The Shell: Stand Alone Complex 2045,Intense Love,Công Chúa Quan Tài Chaika,Anh Chàng Nhà Quê, Cô Nàng Thời Thượng,Cô Nàng Cao Kiều,Cô Nàng Nghiện Làm,Bạn Trai Hiện Đại,Những Trái Tim Cô Đơn,Bí Kíp Luyện Rồng: Về Nhà,Những Anh Tài Đùa Cợt,Cô Nàng Tỷ Phú,Thưở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm,Cô Nàng Sumo,Cô Nàng Do Thái Da Đen,Con Trai Sát Nhân Phần 1,Đứa Con Trai Hoàn Hảo,Những Chàng Trai Năm Ấy - Tái Bút: Em Vẫn Yêu Anh,Sĩ Nữ Đồ,Những Cô Nàng Lạc Lối,Cùng Một Con Tim,Koukaku Kidoutai: Sac_2045,Đẹp Trai Là Số Một,