Phép Màu Miracle.Diễn Viên: Bae In Hyuk,Heo Joon Ho,Hwang In Yeop,Seo Hyun Jin

Phép Màu MiracleThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 14/14)

Lee So Rin là người sáng tạo nội dung của công ty Core Entertainment. Một lần tình cờ, cô đã gửi bản thu âm tiếng hát của Si Woo đến công ty và cậu bạn đã được chọn làm thành viên của nhóm nhạc thần tượng “N&S”.

Bubble Bong Bóng.Diễn Viên: Idol Witches,Ongakutai Witches

Bubble Bong BóngThuyết Minh Năm: 2022

Ở Tokyo nơi trọng lực bị phá vỡ, một chàng trai và một cô gái bị cuốn hút vào nhau ... Câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo, sau khi những quả bong bóng phá vỡ định luật trọng lực trút xuống thế giới.

Thung Lũng Người Chết Malnazidos: Valley Of The Dead.Diễn Viên: Idol Witches,Ongakutai Witches

Thung Lũng Người Chết Malnazidos: Valley Of The DeadThuyết Minh Năm: 2022

bối cảnh vào năm 1938, trong cuộc Nội chiến Tây Ban Nha. Khi có sự xuất hiện của thây ma do sự triển khai chiến tranh sinh học của Đức Quốc xã Schutzstaffel đối với cư dân của một ngôi làng nhỏ, các lực lượng Cộng hòa và Francoist thấy mình buộc phải tạm thời liên minh với nhau để đối phó với lũ xác sống.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

A Dream Of Splendor,Why Her?,Yaksha: Ruthless Operations,The Legendary Life Of Queen Lau,New Battle Vixens, Dragon Girls, Ikki Tousen,Miracle,Renmei Kuugun Koukuu Mahou Ongakutai Luminous Witches,Smile Of The Arsnotoria The Animation,Isekai Yakkyoku: Parallel World Pharmacy,Isekai Uncle, Ojisan In Another World,Anythings Possible,The Heart Of Genius,Bong Bóng,Rise Of The Teenage Mutant Ninja Turtles,13: The Musical,The Land Of Miracles,Doraemon The Movie: Nobitas Little Star Wars 2021,My Sassy Princess: Cinderella,Lost Ollie,Malnazidos: Valley Of The Dead,Mộng Hoa Lục,Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?,Nhiệm Vụ Tàn Khốc,Ta Là Lưu Kim Phượng,Shin Ikkitousen,Phép Màu,Allied Air Force Magical Idols Luminous Witches,Warau Arsnotoria Sun!,Alternate World Pharmacy,Isekai Ojisan Uncle From Another World,Mọi Thứ Đều Có Thể,Thiên Tài Cơ Bản Pháp,Bubble,Ninja Rùa Trỗi Dậy,13: Phim Nhạc Kịch,Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu,Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021,Công Chúa Ngổ Ngáo: Lọ Lem,Ollie Lạc Lối,Thung Lũng Người Chết,