Hạ Màn Curtain Call

Hạ Màn Curtain CallThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 16/16)

những con người bị cuốn vào màn kịch lừa đảo lớn nhất thế giới của một chàng trai với nhiệm vụ đặc biệt là thực hiện ước nguyện cuối cùng của một bà lão đang gần đất xa trời.

Star Wars Andor

Star Wars AndorViệt Sub Năm: 2022 (Tập 9/12)

đặt bối cảnh 5 năm trước các sự kiện trong Rogue One (2016), bộ phim xoay quanh dàn nhân vật chính trong giai đoạn Liên minh Nổi dậy non trẻ mới hình thành chống lại Đế chế Thiên hà.

Hoàn Hồn Phần 2 Alchemy Of Souls Season 2: Light And Shadow

Hoàn Hồn Phần 2 Alchemy Of Souls Season 2: Light And ShadowThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 10/10)

kể về những diễn biến còn đang dang dở khi phần 1 khép lại, sau cái chết được cho là của Jang Wook dưới tay của Nak-su (người đang sử dụng cơ thể của Mu-deok), anh ta xuất hiện từ giàn thiêu trong sân khi nó bùng lên thành ngọn lửa xanh, sống lại từ cõi chết do danh tính của anh ta với tư cách là Ngôi sao của Nhà vua.

Gokushufudou (Live Action) The Way Of The Househusband,đạo Làm Chồng

Gokushufudou (Live Action) The Way Of The Househusband,đạo Làm ChồngViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

Tatsu năm nay 38 tuổi. Anh từng là một yakuza huyền thoại và được gọi là “Rồng bất tử” với danh tiếng lẫy lừng trong xã hội đen Nhật Bản. Tuy nhiên, anh giờ đã quy ẩn giang hồ và trở thành nội trợ trong gia đình sau khi kết hôn. Tatsu vùi mình làm việc nhà như một đam mê mãnh liệt, còn cô vợ Miku lại rất dở việc nhà.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Lighter And Princess,Bossy Husband Who Loved Me,Curtain Call,Andor,The School For Good And Evil,She And Her Perfect Husband,Slumberland,Reborn Rich,The Magic Chef Of Ice And Fire,Soul Land,Blood And Heart: The Legendary Life Of A Japanese Youth In China,Fairy Mountain,Black Panther: Wakanda Forever,Tom And Jerry: Snowman's Land,The Boss Baby: Christmas Bonus,The Seven Deadly Sins: Grudge Of Edinburgh,Alchemy Of Souls Season 2: Light And Shadow,The Way Of The Househusband,đạo Làm Chồng,10 Years Ticket,Koori Zokusei Danshi To Cool Na Douryou Joshi,Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa,Phu Quân Xin Tự Trọng,Hạ Màn,Star Wars,Trường Học Thiện Và Ác,Định Luật 80/20 Của Tình Yêu,Xứ Sở Mộng Mơ,Cậu Út Nhà Tài Phiệt,Băng Hỏa Ma Trù,Đấu La Đại Lục,Huyết Và Tâm,Sơn Hải Tuyệt Luân,Chiến Binh Báo Đen 2: Wakanda Bất Diệt,Tom Và Jerry: Vùng Đất Của Người Tuyết,Nhóc Trùm: Tập Phim Giáng Sinh Đặc Biệt,Nanatsu No Taizai: Ensa No Edinburgh,Hoàn Hồn Phần 2,Gokushufudou (Live Action),Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua,The Ice Guy And His Cool Female Colleague,