Demetrius Và Các Đấu Sĩ Demetrius And The Gladiators

Demetrius Và Các Đấu Sĩ Demetrius And The GladiatorsViệt Sub Năm: 1954

này là phần tiếp theo của bộ phim Tấm áo choàng của Chúa (The Robe). Nhân vật Demetrius đã từng chứng kiến Chúa Giê-su chịu chết trên cây thập tự. Và dường như ông đã có 1 niềm tin xác tín vào Chúa nhân từ, nhưng rồi khi thử thách đến, ông đã quên đi chính mình và ngờ vực Chúa. Câu chuyện diễn ra như thế nào, mời các bạn cùng xem.

Thí Nghiệm Chết Chóc Maattrraan

Thí Nghiệm Chết Chóc MaattrraanViệt Sub Năm: 2012

Cặp song sinh bị dính liền Vimalan và Akhilan liên quan đến một loạt cái chết liên quan đến công ty của cha. Tuy nhiên, những sự thật mà họ khám phá ban đầu dẫn đến một âm mưu lớn hơn, một âm mưu kéo dài trên toàn thế giới.

Bông Hồng Chết Người The Poison Rose

Bông Hồng Chết Người The Poison RoseViệt Sub Năm: 2019

Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển noir, Carson Phillips, một cựu ngôi sao bóng đá đã trở thành một thám tử tư. Trong quá trình điều tra một vụ giết người, vụ án dần hé lộ là một mạng lưới phức tạp của tội phạm, nghi phạm và những xác chết.

Quái Vật Săn Đêm Sputnik

Quái Vật Săn Đêm SputnikThuyết Minh Năm: 2020

bối cẳnh vào những năm 80 với nhân vật bác sĩ Tatiana Yurievna (Oksana Akinshina, ‘Lilya 4-Ever,), người đã gây tranh cãi với các phương pháp chữa trị mới và nguy cơ bị tước giấy phép hành nghề.

Kiếm Sĩ Bóng Đêm The Knight In The White Night

Kiếm Sĩ Bóng Đêm The Knight In The White NightViệt Sub Năm: 2018

Trong triều đại nhà Minh, Nhật Bản xâm lược Trung Quốc với một đội quân được trang bị súng. Người đứng đầu liên minh của các gia tộc võ thuật tiết lộ khi đang lâm bệnh nặng rằng có một cuốn sách hiếm có chứa bí mật sẽ khiến một người mình đồng da sắt với súng đạn.

Đêm Trên Núi A Night On Bald Mountain

Đêm Trên Núi A Night On Bald MountainViệt Sub Năm: 1938

Une Nuit sur le Mont Chauve ( Night on Bald Mountain), 1933, đạo diễn. Được tạo hoạt hình hoàn toàn bằng cách sử dụng bộ máy màn hình ghim , một thiết bị được phát minh bởi Alexieff và Parker mang lại ấn tượng về các bản khắc hoạt hình.

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tensai-Tachi No Renai Zunousen Kaguya-Sama: Love Is War Ova

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tensai-Tachi No Renai Zunousen Kaguya-Sama: Love Is War OvaViệt Sub Năm: 2021

OVA của Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen. Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện Shuchi’in, được xem như là những thiên tài giữa các thiên tài. Thời gian bên nhau dần phát triển tình cảm họ dành cho nhau, nhưng lòng kiêu hãnh không cho phép họ là người thú nhận và ngỏ lời trước.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Demetrius And The Gladiators,Sai Shang Feng Yun Ji,The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms,The Earrings Of Madame De,Maattrraan,The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms,A Trash Truck Christmas,The Poison Rose,Cranston Acedemy: Moster Zone,Sputnik,Revival Of The Monkey King,Deadly Illusions,The Knight In The White Night,Love, Death And Robots Vol 2,A Night On Bald Mountain,Captain Sabertooth And The Magic Diamond,Kaguya-Sama: Love Is War Ova,Willy Wonka & The Chocolate Factory,Monster Pets: A Hotel Transylvania Short Film,Secret Royal Inspector Joy,Demetrius Và Các Đấu Sĩ,Tái Thượng Phong Vân Ký,Sakura Wars Ova 2: Sakura Taisen: Gouka Kenran,Bông Tai Của Đệ Nhất Phu Nhân,Thí Nghiệm Chết Chóc,Sakura Wars Ova 1: Sakura Taisen: Ouka Kenran,Hank Và Bạn Xe Tải Chở Rác: Giáng Sinh,Bông Hồng Chết Người,Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh,Quái Vật Săn Đêm,Đại Thánh Tái Sinh: Đấu Chiến Nghịch Thiên,Ảo Ảnh Chết Chóc,Kiếm Sĩ Bóng Đêm,Tình Yêu, Cái Chết Và Người Máy (Phần 2),Đêm Trên Núi,Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật,Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tensai-Tachi No Renai Zunousen,Willy Wonka Và Nhà Máy Socola,Thú Cưng Quái Vật: Phim Ngắn Về Khách Sạn Huyền Bí,Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái,