Những Chiến Binh Áo Trắng Under Pressure

Những Chiến Binh Áo Trắng Under PressureThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 9/9)

Với Evandro và các y bác sĩ đồng nghiệp, mỗi ca cấp cứu là một cuộc chiến khốc liệt nhằm giành lại mạng sống của bệnh nhân từ tay tử thần. Dù gặp phải nhiều khó khăn trong công việc và luôn trăn trở với những mâu thuẫn nội tâm, song họ luôn tìm cách vượt qua thách thức để làm tròn sứ mệnh của những chiến binh áo trắng.

Hạ Màn Curtain Call

Hạ Màn Curtain CallThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 16/16)

những con người bị cuốn vào màn kịch lừa đảo lớn nhất thế giới của một chàng trai với nhiệm vụ đặc biệt là thực hiện ước nguyện cuối cùng của một bà lão đang gần đất xa trời.

Otonari No Tenshi-Sama Ni Itsunomanika Dame Ningen Ni Sareteita Ken Thiên Sứ Nhà Bên: The Angel Next Door Spoils Me Rotten

Otonari No Tenshi-Sama Ni Itsunomanika Dame Ningen Ni Sareteita Ken Thiên Sứ Nhà Bên: The Angel Next Door Spoils Me RottenViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Fujimiya Amane là một học sinh cao trung bình thường chẳng có chút gì nổi bật, nhưng người hàng xóm nhà bên tại căn hộ mà cậu đang sống thì lại là hoa khôi đáng yêu số một ở trường: Học lực xuất sắc, lại mang vẻ đẹp chỉ có thể miêu tả bằng câu "đẹp tựa thiên thần" - Shiina Mahiru.

Giải Trí Thiên Hà Entergalactic

Giải Trí Thiên Hà EntergalacticViệt Sub Năm: 2022

kể về Jabari, một nghệ sĩ quyến rũ, mặc trang phục dạo phố trên đỉnh cao của thành công thực sự. Sau một cuộc tình cờ gặp gỡ với người hàng xóm là nhiếp ảnh gia mới tuyệt vời của mình, Meadow, Jabari phải tìm hiểu xem liệu anh có thể dành khoảng trống cho tình yêu trong đời mình hay không.

Tân Thần Bảng: Dương Tiễn New Gods: Yang Jian

Tân Thần Bảng: Dương Tiễn New Gods: Yang JianThuyết Minh Năm: 2022

500 năm sau Trận chiến của các vị thần, Thiên đình suy tàn, và Dương Tiễn rơi vào cảnh nghèo đói. Nhận lời đề nghị của một người bí ẩn, Dương Tiễn lên đường truy tìm Trầm Hương – người đang cố gắng tìm bằng được đèn hoa đăng, xe núi cứu mẹ

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Daily Life Of The Immortal King 3,Hansan: Rising Dragon,Cool Doji Danshi Play It Cool, Guys,Love In Time,The Human Crazy University,Under Pressure,Bossy Husband Who Loved Me,Curtain Call,Thiên Sứ Nhà Bên: The Angel Next Door Spoils Me Rotten,My Chilling Roommate,The School For Good And Evil,Entergalactic,She And Her Perfect Husband,Reborn Rich,New Gods: Yang Jian,Star Wars: Obi-Wan Kenobi,Wild Bloom,The Magic Chef Of Ice And Fire,The Success Of Empyrean Xuan Emperor,The Fabulous Sword God,Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3,Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy,Những Chàng Trai Cool Vụng Về,Bạn Cùng Phòng Bí Mật Của Tôi,Human Bug Daigaku,Những Chiến Binh Áo Trắng,Phu Quân Xin Tự Trọng,Hạ Màn,Otonari No Tenshi-Sama Ni Itsunomanika Dame Ningen Ni Sareteita Ken,Bạn Cùng Phòng Rùng Rợn Của Tôi,Trường Học Thiện Và Ác,Giải Trí Thiên Hà,Định Luật 80/20 Của Tình Yêu,Cậu Út Nhà Tài Phiệt,Tân Thần Bảng: Dương Tiễn,Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Obi-Wan Kenobi,Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng),Băng Hỏa Ma Trù,Cửu Thiên Huyền Đế Quyết,Nghịch Thiên Kiếm Thần,