Hạ Màn Curtain Call

Hạ Màn Curtain CallThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 16/16)

những con người bị cuốn vào màn kịch lừa đảo lớn nhất thế giới của một chàng trai với nhiệm vụ đặc biệt là thực hiện ước nguyện cuối cùng của một bà lão đang gần đất xa trời.

Tân Thần Bảng: Dương Tiễn New Gods: Yang Jian

Tân Thần Bảng: Dương Tiễn New Gods: Yang JianThuyết Minh Năm: 2022

500 năm sau Trận chiến của các vị thần, Thiên đình suy tàn, và Dương Tiễn rơi vào cảnh nghèo đói. Nhận lời đề nghị của một người bí ẩn, Dương Tiễn lên đường truy tìm Trầm Hương – người đang cố gắng tìm bằng được đèn hoa đăng, xe núi cứu mẹ

Gokushufudou (Live Action) The Way Of The Househusband,đạo Làm Chồng

Gokushufudou (Live Action) The Way Of The Househusband,đạo Làm ChồngViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

Tatsu năm nay 38 tuổi. Anh từng là một yakuza huyền thoại và được gọi là “Rồng bất tử” với danh tiếng lẫy lừng trong xã hội đen Nhật Bản. Tuy nhiên, anh giờ đã quy ẩn giang hồ và trở thành nội trợ trong gia đình sau khi kết hôn. Tatsu vùi mình làm việc nhà như một đam mê mãnh liệt, còn cô vợ Miku lại rất dở việc nhà.

Hakozume: Tatakau! Koban Joshi (Live Action) Tấn Công! Những Cô Nàng Đồn Cảnh Sát

Hakozume: Tatakau! Koban Joshi (Live Action) Tấn Công! Những Cô Nàng Đồn Cảnh SátViệt Sub Năm: 2021 (Tập 9/9)

Sỹ quan cảnh sát tân binh 20 tuổi vừa tốt nghiệp từ Học viện Cảnh sát Kawai Mai (Nagano Mei) đã được phân bổ đến trạm cảnh sát Machiyama. Lý do Kawai chọn công việc này là vì muốn một cuộc sống ổn định, sau khi trải qua hàng loạt cuộc thi tuyển chọn nhân viên công chức thì chỉ có bên cảnh sát nhận cô.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

My Master Has No Tail,Mr. Bad,Một Bộ Anime Về Âm Nhạc,The Good Doctor Season 5,Love In Time,Bossy Husband Who Loved Me,Curtain Call,My Chilling Roommate,She And Her Perfect Husband,Reborn Rich,New Gods: Yang Jian,Wild Bloom,The Magic Chef Of Ice And Fire,Fairy Mountain,The Boss Baby: Christmas Bonus,The Seven Deadly Sins: Grudge Of Edinburgh,The Way Of The Househusband,đạo Làm Chồng,Tấn Công! Những Cô Nàng Đồn Cảnh Sát,Forensic Heroes 5,10 Years Ticket,Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai,Bạn Trai Phản Diện Của Tôi,Vazzrock The Animation,Bác Sĩ Thiên Tài 5,Bạn Cùng Phòng Bí Mật Của Tôi,Phu Quân Xin Tự Trọng,Hạ Màn,Bạn Cùng Phòng Rùng Rợn Của Tôi,Định Luật 80/20 Của Tình Yêu,Cậu Út Nhà Tài Phiệt,Tân Thần Bảng: Dương Tiễn,Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng),Băng Hỏa Ma Trù,Sơn Hải Tuyệt Luân,Nhóc Trùm: Tập Phim Giáng Sinh Đặc Biệt,Nanatsu No Taizai: Ensa No Edinburgh,Gokushufudou (Live Action),Hakozume: Tatakau! Koban Joshi (Live Action),Bằng Chứng Thép Phần 5,Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua,