Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1 Snowpiercer Season 1

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1 Snowpiercer Season 1Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/10)

bối cảnh vào năm 2021, bảy năm sau khi thế giới trở thành một vùng đất hoang băng giá và đi theo tàn dư của loài người sống trên một chuyến tàu khổng lồ, di chuyển liên tục trên toàn cầu. Serie này đặt câu hỏi về chiến tranh giai cấp, bất công xã hội và cuộc chiến sinh tồn.

Hàng Long Đại Sư 2: Tróc Yêu Bảng Dragon Hunter 2

Hàng Long Đại Sư 2: Tróc Yêu Bảng Dragon Hunter 2Thuyết Minh Năm: 2020

nhân vật Tu Nguyên và hành trình trở thành Giáng Long Đại Sư. Là một thư sinh mọt sách, không võ công nhưng lại rất tốt bụng, Tu Nguyên vô tình bị Giáng Long nhập thể nhưng không hề hay biết. Trên đường lên kinh ứng thi, anh gặp nữ pháp sư bắt yêu Tam Sinh, cô tuy không giỏi nhưng rất thông minh.

Gia Tài Tội Lỗi Inheritance.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Gia Tài Tội Lỗi InheritanceViệt Sub Năm: 2020

Lauren Monroe, một luật sư trẻ đầy triển vọng, là con cả của một gia đình giới thượng lưu, bề thế, tưởng như hoàn hảo, tại New York. Khi cha cô đột ngột qua đời, thay vì được thừa hưởng một gia tài kếch xù, cô chị cả Lauren chỉ được trao một chiếc chìa khóa riêng dẫn đến một căn hầm bỏ hoang trong khuôn viên của gia đình.

Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu A Whisker Away: Nakineko.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu A Whisker Away: NakinekoViệt Sub Năm: 2020

Anime sẽ là một câu chuyện lãng mạn giả tưởng lấy bối cảnh ở tỉnh Aichi, thành phố Tokoname. Nhân vật chính là một học sinh sơ trung năm hai, Miyo Sasaki, biệt danh là “Muge” (Nghĩa là người vô cùng bí ẩn). Cô đã cố gắng thổ lộ tình cảm của mình với người bạn cùng lớp Kento Hinode nhưng đã hoàn toàn bị cậu ta phớt lờ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Cuddle Weather,Ghost In The Shell: Stand Alone Complex 2045,Taeyeon Japan Tour,Born Again,Held In The Lonely Castle: Serenade Of Peaceful Joy,Who Are You (Thai Ver),Have A Good Trip: Adventures In Psychedelics,Zerozerozero,Snowpiercer Season 1,Dragon Hunter 2,True Colours,Tomica Bond Combination Earth Granner,Marn Bang Jai,Inheritance,Sniper: Assassins End,A Whisker Away: Nakineko,Carnival In Moscow,I Dont Want To Be Friends With You,Haikei, Hannibal, Dear Sir Hannibal,Saishuushou Special, Girls Und Panzer Das Finale Ova,Hơn Cả Bạn Tình,Koukaku Kidoutai: Sac_2045,Taeyeon Tại Nhật,Trùng Sinh (Tái Sinh),Cô Thành Đế: Thanh Bình Nhạc,Em Là Ai (Bản Thái),Ảo Giác: Chuyến Phiêu Lưu Vui Vẻ,Băng Đảng Ma Túy,Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1,Hàng Long Đại Sư 2: Tróc Yêu Bảng,Bản Sắc Gia Nhân,Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner,Bức Màn Tình Yêu,Gia Tài Tội Lỗi,Lính Bắn Tỉa: Hồi Kết Của Sát Thủ,Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu,Buổi Hòa Nhạc Đáng Nhớ,Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu,Dokyuu Hentai Hxeros: Super Hxeros,Girls & Panzer: Taiyaki War!,