Tài Xế Taxi Taxi Driver

Tài Xế Taxi Taxi DriverThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 32/32)

một công ty taxi bí mật có tên Rainbow Taxi chuyên trả thù những nạn nhân của tội ác không được pháp luật bảo vệ. Lee Je Hoon vào vai một cựu sĩ quan đặc nhiệm, hiện là tài xế taxi Kim Do Ki, người có trực giác bẩm sinh nhưng cũng có óc phán đoán lạnh lùng và tính cách táo bạo.

Gia Tài Bất Đắc Dĩ Brilliant Heritage

Gia Tài Bất Đắc Dĩ Brilliant HeritageThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 122/122)

Boo Youne Bae, chủ một tiệm mì đã 50 năm tuổi, cảm thấy sức khỏe mình ngày càng suy giảm. Tuy nhiên, những người con trai của ông chỉ quan tâm đến tài sản của cha. Cảm thấy bị các con phản bội, ông quyết định kết hôn giả với Gye Ok – cô giúp việc độc thân 33 tuổi.

Chí Khí Bay Cao New Horizon

Chí Khí Bay Cao New HorizonThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 47/47)

những nhân viên hàng không thế hệ mới, bằng những nỗ lực cá nhân, vượt qua thử thách của bản thân để dần trưởng thành. Trong phim, Kiều Ân diễn vai Ngô Địch, ban đầu là tiếp viên hàng không, sau đó chuyển sang học để trở thành phi công.

Đêm Trên Núi A Night On Bald Mountain

Đêm Trên Núi A Night On Bald MountainViệt Sub Năm: 1938

Une Nuit sur le Mont Chauve ( Night on Bald Mountain), 1933, đạo diễn. Được tạo hoạt hình hoàn toàn bằng cách sử dụng bộ máy màn hình ghim , một thiết bị được phát minh bởi Alexieff và Parker mang lại ấn tượng về các bản khắc hoạt hình.

Nữ Cảnh Sát Chìm Shes On Duty

Nữ Cảnh Sát Chìm Shes On DutyViệt Sub Năm: 2005

Chun Jae In (Kim Sun Ah), nữ cảnh sát tài năng bí mật giả dạng một học sinh trung học để kết bạn với Seung Hee ( Nam Sang Mi), cô con gái của một ông trùm tội phạm có thế lực. Nhưng cô không thể ngờ rằng việc thích nghi với môi trường mới lại khó khăn đến vậy

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Taxi Driver,The First Myth: Clash Of Gods,Pharaohs War,No Boundary Season 2,I Am All Girls,Brilliant Heritage,Justice Society: World War Ii,Baggio: The Divine Ponytail,New Horizon,A Night On Bald Mountain,Captain Sabertooth And The Magic Diamond,Please Feel At Ease Mr. Ling,Shes On Duty,Hospital Playlist 02,Transformers: War For Cybertron - Earthrise,Làm Lại Cuộc Đời Chúng Ta! Bokurema,Opera Girl!, The Curtain Rises,Bài Học Cuộc Sống Cùng Anh Uramichi,Tsukimichi: Moonlit Fantasy,Miss Kobayashis Dragon Maid S,Tài Xế Taxi,Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận,Cuộc Chiến Của Pharaoh,Ngọc Chiêu Lệnh Phần 2,Cuộc Chiến Vì Mọi Bé Gái,Gia Tài Bất Đắc Dĩ,Liên Minh Công Lý: Chiến Tranh Thế Giới Ii,Roberto Baggio: Đuôi Ngựa Thần Thánh,Chí Khí Bay Cao,Đêm Trên Núi,Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật,Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài,Nữ Cảnh Sát Chìm,Những Bác Sĩ Tài Hoa 2,Chiến Tranh Cybertron – Trái Đất Trỗi Dậy,Bokutachi No Remake: Remake Our Life!,Cô Gái Nhạc Kịch: Kageki Shoujo!!,Life Lessons With Uramichi-Oniisan,Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu,Kobayashi-San Chi No Maid Dragon S,