Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà Looking Up

Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà Looking UpViệt Sub Năm: 2019

kể về những hồi tưởng của một phi hành gia bị mất liên lạc với đồng nghiệp giữa không gian lạnh lẽo, trong lúc tuyệt vọng anh ta đã nhớ đến những kỷ niệm xưa kia và những lời mà bố đã dạy bảo, từ đó lấy lại động lực vượt qua nghịch cảnh.

Hành Trình Tìm Kiếm Alaska Looking For Alaska

Hành Trình Tìm Kiếm Alaska Looking For AlaskaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Alaska. Alyesa. Nơi biển vỗ. Nơi xa xôi, lạnh giá. Cô gái bí ẩn, không thể với tới được. Một hành trình hai năm đi tìm Alaska, Miles vẫn không thể tìm thấy cô. Alaska chỉ lướt qua tuổi thiếu niên của Miles, nhưng những gì cô để lại là một Miles Halter hoàn toàn khác.

Ngẩng Đầu Có Ánh Sáng Look Up Theres Starlight

Ngẩng Đầu Có Ánh Sáng Look Up Theres StarlightViệt Sub Năm: 2020 (Tập 40/40)

cô gái độc miệng Tiết Khởi La vì một trận hoả hoạn mà mất hết tất cả, sau khi trải qua ba năm như địa ngục, cô dùng thân phận thiên kim tiểu thư Tần Thù nghịch tập trở về, "khởi binh vấn tội" người đã gây nên bị kịch cuộc đời cô, cũng là người yêu trong quá khứ - Lục Chi Nghiêu

Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu A Whisker Away: Nakineko

Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu A Whisker Away: NakinekoViệt Sub Năm: 2020

Anime sẽ là một câu chuyện lãng mạn giả tưởng lấy bối cảnh ở tỉnh Aichi, thành phố Tokoname. Nhân vật chính là một học sinh sơ trung năm hai, Miyo Sasaki, biệt danh là “Muge” (Nghĩa là người vô cùng bí ẩn). Cô đã cố gắng thổ lộ tình cảm của mình với người bạn cùng lớp Kento Hinode nhưng đã hoàn toàn bị cậu ta phớt lờ.

Đi Thật Xa Come Away

Đi Thật Xa Come AwayThuyết Minh Năm: 2020

Khi anh cả của Peter và Alice chết, họ đã tìm cách cứu cha mẹ của họ khỏi tuyệt vọng cho đến khi họ buộc phải lựa chọn giữa nhà và trí tưởng tượng, tạo tiền đề cho cuộc hành trình mang tính biểu tượng của họ đến Wonderland và Neverland.

Saihate No Paladin: Paladin Of The End Ultimate Paladin, The Faraway Paladin.Diễn Viên: Chiến Sĩ Cơ Động Gundam,Tia Chớp Hathaway

Saihate No Paladin: Paladin Of The End Ultimate Paladin, The Faraway PaladinViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Will, một cậu bé con người được sinh ra với ký ức mơ hồ về kiếp sống trước của mình. Cậu được ba undead nhận nuôi từ khi chỉ mới lọt lòng. Suốt thuở ấu thơ sống tách biệt với thế giới bên ngoài, cậu vô thức nhận ba kẻ dị loài kia trở thành gia đình của mình khi nào chẳng hay. Song tuy hạnh phúc là thế, dường như ba undead vẫn còn dụng ý nào khác?

Mau Đưa Phu Nhân Ta Đi Giùm Take My Wife Away.Diễn Viên: Chiến Sĩ Cơ Động Gundam,Tia Chớp Hathaway

Mau Đưa Phu Nhân Ta Đi Giùm Take My Wife AwayViệt Sub Năm: 2023 (Tập 40/40)

Qin Zhen, một nữ giám đốc tài chính hiện đại mơ ước được trở lại nước Đại Ngụy, và trở thành vợ của người lãnh đạo công ty vệ sĩ sắp phá sản. Cùng nhau đấu tranh với ông chồng ăn chơi và sử dụng phương pháp quản lý hiện đại để vực dậy cơ quan vệ sĩ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Looking Up,Please Take My Brother Away 3,Digimon Tamers: Runaway Locomon,Looking For Alaska,Nobodys Looking,Marvel’S Runaways Season 3,Queen Of Spades: Through The Looking Glass,Look Up Theres Starlight,A Whisker Away: Nakineko,Looks That Kill,Come Away,Dont Look Now... Were Being Shot At!,A Week Away,Made You Look: A True Story About Fake Art,Kidou Senshi Gundam: Senkou No Hathaway,Peter Rabbit 2: The Runaway,Pray Away,Ultimate Paladin, The Faraway Paladin,Dont Look Up,Take My Wife Away,Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà,Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! 3Rd Season,Bousou Digimon Tokkyuu,Hành Trình Tìm Kiếm Alaska,Thiên Thần Hộ Mệnh Uli,Biệt Đội Runaways Phần 3,Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương,Ngẩng Đầu Có Ánh Sáng,Nakitai Watashi Wa Neko Wo Kaburu,Cái Nhìn Chết Người,Đi Thật Xa,Cuộc Đào Thoát Vỹ Đại,Một Tuần Nắng Hạ,Bạn Đã Bị Lừa: Câu Chuyện Thật Về Giới Tranh Giả,Mobile Suit Gundam: Hathaways Flash,Thỏ Peter 2: Cuộc Trốn Chạy,Hệ Lụy Của Phong Trào Ex-Gay,Saihate No Paladin: Paladin Of The End,Đừng Nhìn Lên,Mau Đưa Phu Nhân Ta Đi Giùm,