Tay Sai Đắc Lực Billy Bathgate.Diễn Viên: David Harbour,Kate Berlant,Alex Ozerov

Tay Sai Đắc Lực Billy BathgateViệt Sub Năm: 1991

Billy Behan là một cậu thiếu niên nghèo từ Bronx. Một ngày nọ anh nhận được sự chú ý của gangster Dutch Schultz. Thay đổi tên của mình thành Bathgate, anh ta đi làm việc cho tổ chức của Schultz, phục vụ như là một tay sai đắc lực cho Schultz

Cổng Địa Ngục Gate Of Hell.Diễn Viên: David Harbour,Kate Berlant,Alex Ozerov

Cổng Địa Ngục Gate Of HellViệt Sub Năm: 1953

Nhân vật chính của phim là samurai Morito Endo (Kazuo Hasegawa), trong một cuộc bạo loạn đã cứu được Kesa (Machiko Kyō). Morito muốn cưới Kesa nhưng nàng đã có chồng. Bỏ mặc luân lý, sự chê cười, trách cứ, Morito quyết tâm cưới nàng làm vợ.

Iwgp Ikebukuro West Gate Park.Diễn Viên: David Harbour,Kate Berlant,Alex Ozerov

Iwgp Ikebukuro West Gate ParkViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Makoto Majima, con trai của một người bán hoa quả địa phương, được biết đến với biệt danh “Người gỡ rối của Ikebukuro.” Anh giúp mọi người, từ bạn bè đến những người khó khăn trên đường phố địa phương trong việc giải quyết các sự cố khác nhau.

Lối Vào The Gateway.Diễn Viên: David Harbour,Kate Berlant,Alex Ozerov

Lối Vào The GatewayViệt Sub Năm: 2021

câu chuyện về anh chàng Parker một nhân viên xã hội vô cùng xui xẻo khi vô tình nhận ra bạn thân của mình đang phải làm nhiệm vụ bảo vệ khách hàng của mình thoát khỏi người chồng tội phạm vừa được trở về từ nhà tù.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Stargate: Atlantis Season 4,Frankensteins Monsters Monster, Frankenstein,Billy Bathgate,Inside Bills Brain: Decoding Bill Gates,Fate/grand Order: Shinsei Entaku Ryouiki Camelot 1,Gate Of Hell,New Dragon Gate Inn,Ikebukuro West Gate Park,The Gateway,Paladin; Agateram,The Ingenious One - The Gate Of Renewal,West Out Of The Yu Men - Western Jade Gate,Uk Prison Horror,Cánh Cổng Mới,Trận Chiến Xuyên Vũ Trụ Phần 4,Frankenstein, Quái Vật Của Quái Vật Của Frankenstein,Tay Sai Đắc Lực,Bộ Óc Tỷ Đô,Wandering; Agateram,Cổng Địa Ngục,Tân Long Môn Khách Sạn,Iwgp,Lối Vào,Fate/grand Order: Shinsei Entaku Ryouiki Camelot 2,Vân Tương Truyện,Tây Xuất Ngọc Môn,The Gates,The New Gate,