Sát Thủ Cuối Cùng Snow On The Blades.Diễn Viên: Kiichi Nakai,Hiroshi Abe,Ryôko Hirosue,Masahiro Takashima,Sei Matobu

Sát Thủ Cuối Cùng Snow On The BladesViệt Sub Năm: 2014

Võ sĩ đạo (samurai) là một chủ đề quen thuộc trong các bộ phim điện ảnh Nhật Bản. Snow on the blades (Truy lùng sát thủ) là bộ phim đáng chú ý gần đây về chủ đề này. Phim dựa trên một truyện ngắn trong tập truyện Goroji dono Oshimatsu của tác giả Jiro Asada. Snow on the blades mang đậm nét văn hóa Nhật Bản, tinh thần thượng võ và giá trị nhân văn.

Những Chú Chó Hoàng Gia The Queens Corgi.Diễn Viên: Jack Whitehall,Julie Walters

Những Chú Chó Hoàng Gia The Queens CorgiThuyết Minh Năm: 2019

Cuộc phiêu lưu của Rex, chú chó corgi đáng yêu nhất nước Anh. Trong một lần vô tình, Rex bị lưu lạc ra thế giới bên ngoài nơi mà có rất nhiều thử thách cũng như các nguy hiểm rình rập. Để trở về bên cạnh Nữ Hoàng, Rex đã phải trải qua những thử thách và ở đó Rex đã tìm ra được tình yêu cũng như tìm được chính bản thân mình.

Hoa Tuyết Snow Flower: Yuki No Hana.Diễn Viên: Jack Whitehall,Julie Walters

Hoa Tuyết Snow Flower: Yuki No HanaChưa Sub Năm: 2019

Hirai Miyuki có sức khỏe rất yếu từ lúc nhỏ. Khi trưởng thành, cô nhận được chẩn đoán rằng chỉ còn rất ít thời gian để sống. Hirai Miyuki vẫn mơ ước đến Phần Lan để ngắm nhìn Cực quang.

Nữ Hoàng Voi The Elephant Queen.Diễn Viên: Jack Whitehall,Julie Walters

Nữ Hoàng Voi The Elephant QueenViệt Sub Năm: 2019

đem đến cho khán giả một góc nhìn kĩ hơn về loài voi cũng như những điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại. Con voi cái đầu đàn Athena sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ đàn khi chúng buộc phải rời khỏi hố nước. Cuộc hành trình vĩ đại này, được thuật lại bởi Chiwetel Ejiofor, đưa khán giả đi khắp thảo nguyên châu Phi.

Tuyết Mùa Hạ Snow In Summer.Diễn Viên: Jack Whitehall,Julie Walters

Tuyết Mùa Hạ Snow In SummerViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện của thế hệ thứ hai của Qiao Jiamu, người tự làm chủ và tự làm chủ. Trong mối quan hệ với người thuê nữ bị bệnh nan y. Lam Tuyết, hai người dần rơi vào câu chuyện tình yêu cuối cùng.

Hai Kẻ Chạy Trốn Queen And Slim.Diễn Viên: Jack Whitehall,Julie Walters

Hai Kẻ Chạy Trốn Queen And SlimViệt Sub Năm: 2019

Cuộc hẹn đầu tiên của Slim và Queen có một bước ngoặt bất ngờ khi một cảnh sát kéo họ vì vi phạm giao thông nhỏ. Khi tình hình leo thang, Slim lấy súng của cảnh sát và bắn anh ta để tự vệ.

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1 Snowpiercer Season 1.Diễn Viên: Jack Whitehall,Julie Walters

Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1 Snowpiercer Season 1Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/10)

bối cảnh vào năm 2021, bảy năm sau khi thế giới trở thành một vùng đất hoang băng giá và đi theo tàn dư của loài người sống trên một chuyến tàu khổng lồ, di chuyển liên tục trên toàn cầu. Serie này đặt câu hỏi về chiến tranh giai cấp, bất công xã hội và cuộc chiến sinh tồn.

Xấu Nữ Chung Vô Diệm The Ugly Queen.Diễn Viên: Jack Whitehall,Julie Walters

Xấu Nữ Chung Vô Diệm The Ugly QueenThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 12/12)

bối cảnh thời Xuân Thu Chiến Quốc, các nước chư hầu phân tranh. Trong số bảy nước mạnh, Tề quốc được coi như là quốc gia mạnh nhất. Tề Uy Vương băng hà, truyền lại ngôi cho Tề Tuyên Vương. Tề Tuyên Vương trầm mê tửu sắc, không quan tâm đến chính sự quốc gia.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Re: Life In A Different World From Zero, Rezero,Snow On The Blades,The Queens Corgi,Snow Flower: Yuki No Hana,Let It Snow,The Elephant Queen,Snow In Summer,Angels In The Snow,Queen Sono Season 1,Queen And Slim,Queen Of Spades: Through The Looking Glass,Mr Love: Queens Choice,Snowpiercer Season 1,Queen Of Hearts,The Snow Maiden,The Babysitter: Killer Queen,The Ugly Queen,Once Upon A Snowman,The Queen Of Kungfu,Snow Eagle Lord’S Season 2,Re:zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu - Memory Snow,Sát Thủ Cuối Cùng,Những Chú Chó Hoàng Gia,Hoa Tuyết,Hãy Để Tuyết Rơi,Nữ Hoàng Voi,Tuyết Mùa Hạ,Thiên Thần Trong Tuyết,Nữ Hoàng Điệp Viên Phần 1,Hai Kẻ Chạy Trốn,Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương,Koi To Producer: Evol×Love,Chuyến Tàu Băng Giá Phần 1,Những Trái Tim Lạc Lối,Thiếu Nữ Tuyết,Cô Giữ Trẻ: Nữ Hoàng Sát Nhân,Xấu Nữ Chung Vô Diệm,Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyện Chàng Người Tuyết,Nữ Hoàng Võ Thuật,Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 2,