Mồi Cá Mập Shark Terror.Diễn Viên: Becky Andrews,Chris Angerdina,Allisyn Ashley Arm

Mồi Cá Mập Shark TerrorThuyết Minh Năm: 2017

một nhóm bạn trẻ người Mỹ đang ấp ủ dự định thực hiện một đoạn clip tư liệu để dự thi chương trình thực tế. Với mong muốn có được những chất liệu chân thực nhất, cả ba quyết định đặt chân đến một vùng biển của Úc và trải nghiệm việc lặn biển trong lồng sắt dưới đáy đại dương.

Đế Chế Cá Mập Empire Of The Sharks.Diễn Viên: John Savage,Jack Amstrong,Thandi Sebe

Đế Chế Cá Mập Empire Of The SharksViệt Sub Năm: 2017

Tương lai, khi 98% bề mặt trên trái đất là nước. Một vị lãnh chúa đã lãnh đạo đội quân toàn cá mập của mình để bắt một cô gái có khả năng điều khiển cá mập tương tự, nhầm thống lĩnh toàn cầu.

Bắt Trùm Cho Vay Shark Busters.Diễn Viên: Cayden Boyd,George Lopez,Kristin Davis,Taylor Lautner

Bắt Trùm Cho Vay Shark BustersViệt Sub Năm: 2002

Trước mũi dùi của truyền thông và khoản nợ không lồ của mình, sĩ quan cảnh sát dẫn đầu cuộc điều tra những kẻ cho vay nặng lãi đứng sau một kế hoạch cho vay nham hiểm.

Cá Mập Sát Thủ Killer Shark.Diễn Viên: Cayden Boyd,George Lopez,Kristin Davis,Taylor Lautner

Cá Mập Sát Thủ Killer SharkViệt Sub Năm: 2021

Vài người bạn thân cùng nhau dùng du thuyền tư nhân rời bến dạo chơi. Không ngờ va phải đá ngầm, thuyền lật ngay giữa biển rộng, mọi người đều rơi xuống nước. Điều đáng sợ là cá mập đột biến gen đột nhiên tấn công! Nó không chỉ điên cuồng mà còn có kích thước cực lớn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Ozark Sharks,Shark Terror,Empire Of The Sharks,My Life As Loan Shark,Shark,The Adventures Of Sharkboy And Lavagirl,Shark Busters,Killer Shark,Cá Mập Nước Ngọt,Mồi Cá Mập,Đế Chế Cá Mập,Đại Gia Hàng Xóm,Thế Giới Bí Ẩn Của Cá Mập,Cậu Bé Cá Mập Và Cô Bé Nham Thạch,Bắt Trùm Cho Vay,Cá Mập Sát Thủ,