Thợ Săn Phát Xít Hunters 2020

Thợ Săn Phát Xít Hunters 2020Việt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

Năm 1977, tại thành phố New York, một nhóm các cựu thành viên của Đức quốc xã (Nazi) âm mưu khôi phục chế độ Phát xít và châm ngòi thế chiến 3. Trước tình thế này, một nhóm các Thợ săn Do Thái được thành lập nhằm thủ tiêu những cựu quan chức cấp cao của Đức quốc xã này và ngăn chặn nguy cơ trở lại của một đế chế tàn bạo.

Giờ Săn Đã Điểm Time To Hunt

Giờ Săn Đã Điểm Time To HuntThuyết Minh Năm: 2020

Lấy bối cảnh tương lai ở một vùng quê nghèo đói. Joon-seok muốn lên thành phố để bắt đầu cuộc đời mới tốt hơn. Cậu và 3 người bạn đã cùng nhau lập một kế hoạch tội phạm liều lĩnh để thoát khỏi nơi này. Nhưng không lâu sau đó, 4 chàng trai lại bị truy đuổi bởi một người đàn ông bí ẩn tên Han.

Chó Săn Tiền Beasts Clawing At Straws

Chó Săn Tiền Beasts Clawing At StrawsThuyết Minh Năm: 2020

Joong-man, một chủ nhà hàng khốn khổ phải lao lực cùng công việc và chăm sóc mẹ già ốm. Anh tình cờ tìm thấy một túi tiền lớn của khách hàng bỏ quên trong tủ đồ xông hơi cùng với một cơ hội đổi đời.

Đồng Hành Vạn Dặm Riding Alone For Thousands Of Miles

Đồng Hành Vạn Dặm Riding Alone For Thousands Of MilesViệt Sub Năm: 2005

Tadaka, một người đánh cá già đã gây nên một lỗi lầm khiến con trai ông không thể tha thứ cho ông và họ đã không gặp nhau trong một thời gian dài. Thời gian trôi đi, Tadaka nhận được tin con trai mình bị ung thư.... Sau khi xem xong một cuốn băng về những tháng ngày con trai sống ở Trung Quốc

Trùm Cuối Santana

Trùm Cuối SantanaThuyết Minh Năm: 2020

Hai anh em – một là đặc vụ chống ma túy và một là tướng lĩnh – cuối cùng cũng tìm ra danh tính của tay trùm ma túy đã sát hại cha mẹ họ nhiều thập kỉ trước.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hunters 2020,Dolphin Reef,Time To Hunt,Santhu Straight Forward,New Dragon Gate Inn,Mardaani 2,Raptors Kill Order,Monster Girl Doctor, The Doctor For Monster Girls.,Sanshiro Sugata, Part Two,Sanshiro Sugata,Train To Busan 2: Peninsula,Beasts Clawing At Straws,Korosanai Kare To Shinanai Kanojo,Riding Alone For Thousands Of Miles,Sisters,Teenage Bounty Hunters Season 1,Rogue,Making The Witcher,Santana,Meateater Season 9,Thợ Săn Phát Xít,Rạn San Hô Cá Heo,Giờ Săn Đã Điểm,Mạnh Mẽ Tiến Lên,Tân Long Môn Khách Sạn,Săn Kẻ Buôn Người 2,Lệnh Truy Sát Chim Săn Mồi,Monster Musume No Oishasan,Bậc Thầy Judo 2,Bậc Thầy Judo,Bán Đảo Peninsula,Chó Săn Tiền,Chàng Bạn Trai Không Giết, Nàng Bạn Gái Không Chết,Đồng Hành Vạn Dặm,Chị Gái Săn Quỷ,Thợ Săn Tiền Thưởng Tuổi Học Đường Phần 1,Biệt Đội Săn Mồi,Hậu Trường: Thợ Săn Quái Vật,Trùm Cuối,Thợ Săn Thịt 9,