Bà Hoàng Nói Dối Honest Candidate

Bà Hoàng Nói Dối Honest CandidateViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện của nữ nghị sĩ Joo Sang Sook với khả năng nói dối “như cơm bữa”, nhờ đó bà gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp chính trị. Đột nhiên một ngày nọ, bà Joo không thể nói dối được nữa.

Thiên Thần Hủy Diệt The Exterminating Angel.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Thiên Thần Hủy Diệt The Exterminating AngelViệt Sub Năm: 1962

Sinh ra tại Calanda, một thị trấn nhỏ thuộc tỉnh Teruel, thuộc vùng Aragon của Tây Ban Nha, ngay từ nhỏ đạo diễn Luis Buñuel đã phải nhận sự giáo dục nghiêm ngặt của Dòng Tên Công giáo, điều này đã gây nên nỗi ám ảnh không nhỏ trong ông, dẫn đến những hành vi chống đối của ông sau này với hầu hết các loại tôn giáo.

Trùm Cuối Santana.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Trùm Cuối SantanaThuyết Minh Năm: 2020

Hai anh em – một là đặc vụ chống ma túy và một là tướng lĩnh – cuối cùng cũng tìm ra danh tính của tay trùm ma túy đã sát hại cha mẹ họ nhiều thập kỉ trước.

Ngõ Vào Lối Chúa Trời Viridiana.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Ngõ Vào Lối Chúa Trời ViridianaViệt Sub Năm: 1961

Viridiana là một câu chuyện về một niềm thơ ngây bị phản bội và mất mát. Nữ nhân vật chính, Viridiana, đã hoàn thành giai đoạn sơ tu và chuẩn bị gia nhập vào Nhà thờ mãi mãi, rồi Mẹ Bề trên thuyết phục nàng nên có một chuyến thăm viếng giã từ chú nàng là Don Jaime, người đã lo cho nàng chi phí học tập và ngõ vào lối phụng sự Chúa trời.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Al Cappuccino,Honest Candidate,Murder At Shijinsou (Shijinso No Satsujin),Happiness Will Come Knocking Again,Lenox Hill Season 1,Southern Survival Season 1,Gunjan Saxena: The Kargil Girl,Project Power,Octonauts And The Caves Of Sac Actun,My Hero Academia: Make It! Do-Or-Die Survival Training,The Day I Became A God,The Immortal Stone Of Nirvana,The Exorcism Of Anna Ecklund,This Is Spinal Tap,Teenage Bounty Hunters Season 1,Eternal Beauty,All Together Now,The Exterminating Angel,Santana,Viridiana,Quái Kiệt Siêu Hạng,Bà Hoàng Nói Dối,Vụ Giết Người Ở Biệt Thự Shijinso,Hạnh Phúc Sẽ Tới Gõ Cửa,Bệnh Viện Lenox Hill Phần 1,Sinh Tồn Phương Nam Phần 1,Cô Gái Kargil,Dự Án Siêu Năng Lực,Đội Cứu Hộ Biển Khơi: Hang Động Sac Actun,Boku No Hero Academia: Ikinokore! Kesshi No Survival Kunren,Kamisama Ni Natta Hi,Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch,Lễ Trừ Tà Của Anna,Ban Nhạc Spinal Tap,Thợ Săn Tiền Thưởng Tuổi Học Đường Phần 1,Vẻ Đẹp Vĩnh Cửu,Ngôi Sao Hy Vọng Của Amber,Thiên Thần Hủy Diệt,Trùm Cuối,Ngõ Vào Lối Chúa Trời,