Taylor Swift: Cất Tiếng Hát Taylor Swift: Speak Now World Tour Live.Diễn Viên: Taylor Swift,Jody Harris,Amos Heller

Taylor Swift: Cất Tiếng Hát Taylor Swift: Speak Now World Tour LiveViệt Sub Năm: 2011

Lần đầu tiên Taylor Swift tung ra một sản phẩm live show của mình để ăn mừng chiến thắng “Artist Of The Year” trong lễ trao giải AMA vừa qua. Hơn 75 phút sống trong dòng nhạc country hiện đại của cô gái trẻ tài năng, chúng ta sẽ thưởng thức được 17 ca khúc đã gắn liền với tên gọi Taylor. Những thước phim đượcn dàn dựng công phu, giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của live show “Speak Now” chắc chắn sẽ làm người hâm mộ thoả mãn.

Anh Hùng Thành Phố Mok-Po Long Live The King.Diễn Viên: Bệ Hạ Vạn Tuế

Anh Hùng Thành Phố Mok-Po Long Live The KingViệt Sub Năm: 2019

kể về câu chuyện của Jang Se-chool một tên trùm xã hội đen vô tình trở thành người hùng của người dân thành phố Mok-po- một thành phố nằm ở tỉnh Nam Jeolla, khiến cuộc sống của anh trở nên đảo lộn. Từ đó, cuộc đời đưa đẩy anh lấn sang chính trường, tham gia vào chiến dịch tranh cử vị trí Nghị sĩ quốc hội để thay đổi thế giới.

Thiên Võng Hành Động Skynet Action.Diễn Viên: Bệ Hạ Vạn Tuế

Thiên Võng Hành Động Skynet ActionViệt Sub Năm: 2019 (Tập 14/35)

lấy nhân viên cảnh sát làm nhân vật chính do Hoắc Chính Ngạn, Đàm Phong, Chu Nhất Long đóng chính. Thiên võng hành động là một trong những bộ phim “ngâm dấm” với thời gian khá lâu khi khởi quay vào năm 2012 – lúc này Chu Nhất Long vẫn còn đóng vai phụ đến khi anh trở thành nam minh tinh trong ngành giải trí hiện nay thì bộ phim mới được lên sóng.

Một Vụ Kiện Dân Sự A Civil Action.Diễn Viên: Bệ Hạ Vạn Tuế

Một Vụ Kiện Dân Sự A Civil ActionViệt Sub Năm: 1998

Jan Schlichtmann là một luật sư riêng, người làm giàu bằng cách hoàn thành tốt công việc. Anh khiến cho bồi thẩm đoàn đồng cảm với khách hàng của mình và tất nhiên khách hàng tìm được cách dàn xếp ổn thỏa cũng như nhận được sự khoan hồng từ pháp luật.

Họ Vẫn Sống They Live.Diễn Viên: Bệ Hạ Vạn Tuế

Họ Vẫn Sống They LiveViệt Sub Năm: 1988

và lấy cảm hứng từ truyện ngắn "Tám giờ buổi sáng" của Ray Nelson và cuốn tiểu thuyết chuyển thể truyện tranh "Nada". John Nada là một công nhân xây dựng đang thất nghiệp. Anh ta đến một thị trấn mới và tìm thấy một cặp kính mắt cho phép anh ta nhìn thấy không chỉ những người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta mà còn có những thông điệp ngầm bắt con người tuân thủ chúng

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Eaten Alive!,Adam Devine: Best Time Of Our Lives,The School Idol Movie Over The Rainbow,Deep In The Heart Of Texas: Dave Chappelle Live At Austin City Limits,Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives,Taylor Swift: Speak Now World Tour Live,Long Live The King,Skynet Action,We Have Always Lived In The Castle,Let’S Go Crazy On Live,A Civil Action,Cedric The Entertainer: Live From The Ville,Demetri Martin: Live (At The Time),Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book,October Faction Season 1,Gullivers Travels,Gehenna: Where Death Lives,Pete Davidson: Alive From New York,They Live,Attraction 2: Invasion,Cầm Thú,Khoảnh Khắc Tuyệt Vời Nhất,Love Live! Sunshine!!,Thẳm Sâu Trong Trái Tim Texas,Quá Khứ Của Boonmee,Taylor Swift: Cất Tiếng Hát,Anh Hùng Thành Phố Mok-Po,Thiên Võng Hành Động,Toà Lâu Đài Trên Đồi,Thế Giới Livestream Điên Cuồng,Một Vụ Kiện Dân Sự,Trực Tiếp Từ Ville,Demetri Martin: Trực Tiếp,Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư,Gia Đình Thợ Săn Quỷ Phần 1,Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver,Nơi Cái Chết Tồn Tại,Sống Từ New York,Họ Vẫn Sống,Không Gian Mê Hoặc 2: Cuộc Xâm Lăng,