Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Washio Sumi No Shou Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi Chapter.Diễn Viên: Wasuyu

Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Washio Sumi No Shou Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi ChapterViệt Sub Năm: 2017 (Tập 6/6)

Trong năm 298 từ thời của các vị thần, các học sinh tiểu học Sumi Washio, Sonoko Nogi và Gin Minowa được giao nhiệm vụ quan trọng. Họ sẽ trở thành anh hùng và chiến đấu với Vertex, một kẻ thù bí ẩn đang tấn công Shinju-sama, cây thần để bảo vệ Shikoku, khu vực duy nhất trên thế giới vẫn còn sống được. Điều mà họ không biết là cuộc chiến này sẽ tốn kém nhiều hơn những gì họ có thể tưởng tượng được.

Sora O Kakeru Shoujo, Sora Kake Girl The Girl Who Leapt Through Space.Diễn Viên: Sora Wo Kakeru Shoujo

Sora O Kakeru Shoujo, Sora Kake Girl The Girl Who Leapt Through SpaceViệt Sub Năm: 2009 (Tập 2/26)

Bối cảnh câu chuyện vào năm 331 theo Lịch Quỹ Đạo, khi con người du canh du cư trên các Colony trong vũ trụ. Một cô gái tên Akiha Shishidou đã gặp phải một trí thông minh nhân tạo trong một Colony tên là Leopard.Cùng với Akiha còn có một cảnh sát liên Thuộc địa tên Itsuki Kannagi, một cô gái trầm lặng tên Honoka Kawai, và imo-chan một robot của nhà Shishidou.

Mahou Shoujo Ore Magical Girl Ore.Diễn Viên: Sora Wo Kakeru Shoujo

Mahou Shoujo Ore Magical Girl OreViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Câu chuyện này nói về một cô gái 15 tuổi là một thần tượng mới mẻ trong tình yêu với anh trai của người bạn thân nhất cũng là một thần tượng nổi tiếng. Nhưng cô lại gặp một chàng yakuza đáng sợ và biết rằng mẹ cô là một cô gái kỳ diệu, và người yakuza là linh vật của cô.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Yuki Yuna Is A Hero: The Washio Sumi Chapter,Quan Zhi Gao Shou,Fireworks, Should We See It From The Side Or The Bottom?,Fireworks, Should We See It From The Side Or The Bottom?,A Record Of Battles,Jigoku Shoujo: Yoi No Togi,Transforming Girls, Henkei Girls,戦姫絶唱シンフォギアAxz(アクシズ),The Girl Who Leapt Through Space,Mama Is A 4Th Grader, Mama Wa Shougaku Yonensei,Magical Girl Ore,Wake Up, Girls!新章,Girls Last Tour, The End Girl Trip,大正ちっちゃいさん,Yuki Yuna Is A Hero: The Hero Chapter,Full-Time Expert, Master Of Skills,Gong Shou Dao,Baka And Test Mini Special, Baka To Tesuto To Shoukanjuu,Shonen Hollywood,Magical Girl Site,Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Washio Sumi No Shou,Toàn Chức Cao Thủ,Pháo Hoa Ấy Nên Nhìn Ngang Hay Nhìn Từ Bên Dưới?,Uchiage Hanabi, Shita Kara Miru Ka? Yoko Kara Miru Ka?,Shoukoku No Altair,Hell Girl Ss4,Henkei Shoujo: Henkei Shojo,Senki Zesshou Symphogear Axz,Sora O Kakeru Shoujo, Sora Kake Girl,Mama Wa Shougaku 4 Nensei: Mama Is Just A Fourth Grade Pupil,Mahou Shoujo Ore,Wake Up, Girls! Shin Shou,Shoujo Shuumatsu Ryokou,Taishou Chicchai-San,Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Yuusha No Shou,Quanzhi Gaoshou: The Kings Avatar,Công Thủ Đạo,Baka To Test To Shoukanjuu Mini Anime,Shounen Hollywood: Holly Stage For 49,Mahou Shoujo Site,