Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ A Nightmare On Elm Street 5: The Dream Child.Diễn Viên: Robert Englund,Lisa Wilcox,Kelly Jo Minter

Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ A Nightmare On Elm Street 5: The Dream ChildViệt Sub Năm: 1989

Trong Sát Nhân Từ Địa Ngục, cô bé Tina Grey, 15 tuổi, có một giấc mơ đáng sợ, trong đó cô đi ngang qua một đầu máy hơi nước và bị một kẻ cầm những con dao bám theo. Đúng lúc bị hắn tóm thì cô tỉnh giấc và la hét. Tina nhận thấy bốn vết cắt trên bộ quần áo ngủ giống hệt như những vết cắt trong giấc mơ của cô.

Ma Cà Rồng Vùng Sa Mạc The Forsaken.Diễn Viên: Kerr Smith,Brendan Fehr,Izabella Miko,Johnathon Schaech

Ma Cà Rồng Vùng Sa Mạc The ForsakenViệt Sub Năm: 2001

Sean (Kerr Smith) đang đi ngang qua sa mạc để tham dự đám cưới của em gái mình. Bạn đồng hành của anh là một người bộ hành lập dị, Nick (Brendan Fehr). Là một thợ săn ma cà rồng có kinh nghiệm, Nick đã thành công thuyết phục Sean tham gia vào cuộc chiến giữa anh và một nhóm những sinh vật bất tử do Kit (Johnathon Schaech) dẫn đầu

Khu Rừng Tang Tóc The Mourning Forest.Diễn Viên: Yôichirô Saitô,Kanako Masuda,Machiko Ono

Khu Rừng Tang Tóc The Mourning ForestViệt Sub Năm: 2007

câu chuyện về một y tá (do Machiko Ono thủ vai), người đang vô cùng đau buồn và tuyệt vọng vì sự ra đi đột ngột của đứa con mà cô rất yêu thương. Cô đan làm việc tại một viện an dưỡng và một trong những bệnh nhân của cô là một người đàn ông lớn tuổi (Shigeki Uda). Ông ta mắc phải căn bệnh..

Cuộc Săn Của Sming Sming The Hunt Begins.Diễn Viên: Yôichirô Saitô,Kanako Masuda,Machiko Ono

Cuộc Săn Của Sming Sming The Hunt BeginsThuyết Minh Năm: 2014

Pran Boon cứu sống một đứa trẻ bằng cách giết chết một Sming trẻ đã tấn công cậu bé. Anh không hề biết rằng tên Sming không phải là người duy nhất trong khu vực. Sau khi chứng kiến Pran Boon giết chết con trai mình, mẹ Sming đi tới làng của Pran Boon, tìm cách trả thù khiến vợ Pran Boon chết và con gái của ông bị thương.

Sáu Phút Trước Nửa Đêm Six Minutes To Midnight.Diễn Viên: Yôichirô Saitô,Kanako Masuda,Machiko Ono

Sáu Phút Trước Nửa Đêm Six Minutes To MidnightViệt Sub Năm: 2020

Mùa hè năm 1939. Các gia đình có ảnh hưởng ở Đức Quốc xã đã gửi con gái của họ đến một trường học hoàn thiện ở một thị trấn ven biển của Anh để học ngôn ngữ và trở thành đại sứ cho một nước Xã hội Chủ nghĩa trong tương lai. Một giáo viên ở đó nhìn thấy những gì đang đến và đang cố gắng nâng cao báo động.

Ngôi Sao Khoai Tây Potato Star.Diễn Viên: Yeo Jin Goo,Ha Yeon Soo,Go Kyung Pyo

Ngôi Sao Khoai Tây Potato StarViệt Sub Năm: 2013 (Tập 120/120)

Lập trình viên Hong Hye Sung (Yeo Jin Goo) mơ trở thành Mark Zuckerberg của Hàn Quốc. Một hiện tượng thiên văn học xảy ra. Phim còn bộc lộ cái nhìn hài hước của một gia đình khi bị đặt vào một tình huống bất ngờ, ly kỳ và khẩn cấp.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Smile Pretty Cure!: Ehon No Naka Wa Minna Chiguhagu!,A Nightmare On Elm Street 5: The Dream Child,The Forsaken,The Mourning Forest,Mindhunter Season 2,Patriot Act With Hasan Minhaj Season 1,Sming The Hunt Begins,Kono Otoko Wa Jinsei Saidai No Ayamachi Desu,Boku Dake Ga 17Sai No Sekai De,Tawan Arb Dao,The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms,Padman,The Gorgeous Blooming Cherry Blossoms,Six Minutes To Midnight,Copper Skin And Iron Bones Of Fang Shiyu,Miss Kobayashis Dragon Maid S Short Animation Series,Magical Doremi Movie, Useless Witchgirl Doremi Movie,Business Proposal,The Terminal List,Potato Star,Chiến Binh Nụ Cười: Những Điều Trái Ngược Trong Sách Ảnh,Ác Mộng Phố Elm 5: Đứa Trẻ Trong Mơ,Ma Cà Rồng Vùng Sa Mạc,Khu Rừng Tang Tóc,Kẻ Săn Suy Nghĩ Phần 2,Đạo Luật Yêu Nước Phần 1,Cuộc Săn Của Sming,Người Đàn Ông Này Là Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Tôi,Duy Chỉ Mình Tôi 17 Tuổi Trên Thế Gian Này,Mặt Trời Đắm Mình Trong Sao,Sakura Wars Ova 2: Sakura Taisen: Gouka Kenran,Người Phát Minh Máy Sản Xuất Băng Vệ Sinh,Sakura Wars Ova 1: Sakura Taisen: Ouka Kenran,Sáu Phút Trước Nửa Đêm,Phương Thế Ngọc Mình Đồng Da Sắt,Minidora, Kobayashi-San Chi No Maid Dragon S: Mini Dragon,Majo Minarai Wo Sagashite,Hẹn Hò Chốn Công Sở,Danh Sách Báo Thù,Ngôi Sao Khoai Tây,