Grisaia No Rakuen The Eden Of Grisaia

Grisaia No Rakuen The Eden Of GrisaiaViệt Sub Năm: 2015 (Tập 10/10)

Câu chuyện xảy ra sau khi các sự kiện của Grisaia no Meikyuu. Kazami Yuuji đã bị giam giữ khi bị nghi ngờ có tham gia vào một tổ chức khủng bố quốc tế, cầm đầu là tên Heath Oslo, đã quản lý để nhập biên giới của Nhật Bản với một vũ khí mới tàn phá hủy diệt hàng loạt trong tay.

Kimi Wa Kanata You Are Beyond, Kimikana

Kimi Wa Kanata You Are Beyond, KimikanaViệt Sub Năm: 2020

bối cảnh tại quận Ikebukuro của Tokyo, tập trung vào hai người bạn thời thơ ấu tên là Mio và Shin. Mio có tình cảm với Shin và luôn nghĩ về cậu, nhưng chưa bao giờ dám nói ra cảm xúc của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Saekano The Movie Finale: How To Raise A Boring Girlfriend,The Eden Of Grisaia,Elkano, Lehen Mundu Bira,How Not To Summon A Demon Lord Ω,カノジョも彼女,Trippin With The Kandasamys,You Are Beyond, Kimikana,Skilled Teaser Takagi-San 3Rd Season,Twittering Birds Never Fly Ova,Saenai Heroine No Sodatekata Fine,Grisaia No Rakuen,Elcano Và Magellan: Hành Trình Bốn Bể,Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu Ω,Kanojo Mo Kanojo,Kỳ Nghỉ Của Nhà Kandasamy,Kimi Wa Kanata,Karakai Jouzu No Takagi-San 3,Saezuru Tori Wa Habatakanai: Dont Stay Gold,