Houkago Teibou Nisshi Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo Nisshi

Houkago Teibou Nisshi Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo NisshiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Đây là một bộ anime về câu cá tập trung vào Hina và 3 nữ sinh cao trung trạc tuổi cô. Hina là một cô gái hướng nội, thích đồ thủ công và định cư đến thị trấn ven biển để tiếp tục học cao trung. Tại đó, cô đã gặp Kuroiwa, một nữ sinh lớp trên khi cô đi dọc bờ đê. Sau đó, cô đã tham gia vào CLB đắp đê bí ẩn.

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over Rice

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over RiceViệt Sub Năm: 1952

Qua ‘lăng kính’ nghệ thuật độc đáo, nên thơ của đạo diễn bậc thầy người Nhật Yasujirô Ozu, ái tình và đời sống hôn nhân chứa đựng không ít tầng ý nghĩa riêng biệt. Ấm áp, giản dị mà thanh tao, ‘The Flavor of Green Tea Over Rice’ là bộ phim kinh điển đáng xem với tất cả những ai trân trọng tổ ấm gia đình.

Cuộc Săn Lùng Man Rợ Savage Hunt Of King Stakh.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Cuộc Săn Lùng Man Rợ Savage Hunt Of King StakhViệt Sub Năm: 1980

Một bộ phim thần bí dựa trên một câu chuyện của V. Korotkevich. Bộ phim lấy bối cảnh ở những khu rừng ngoài khơi của Bêlarut vào cuối thế kỷ 19. Một nhà sử học trẻ - Andrej Bielarecki đến đây để nghiên cứu các truyền thuyết dân gian địa phương.

Đạo Diễn Curtiz Curtiz.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Đạo Diễn Curtiz CurtizViệt Sub Năm: 2018

Quyết tâm và ngạo nghễ, đạo diễn Michael Curtiz mạnh mẽ đối mặt với áp lực chính trị ở xưởng phim và chuyện gia đình trong khi xoay xở sản xuất "Casablanca" vào năm 1942.

Digimon Adventure Last Evolution Kizuna.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Digimon Adventure Last Evolution KizunaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 21/??)

một câu chuyện hoàn toàn mới tập trung vào Taichi Yagami khi cậu học năm thứ năm tại trường tiểu học. Bạn hữu của cậu là Agumon. Câu chuyện bắt đầu ở Tokyo khi xảy ra sự cố mạng quy mô lớn. Taichi đang chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại mùa hè cuối tuần của mình khi sự cố xảy ra

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

A Suit For Wedding,Latte & The Magic Waterstone,Vampires Season 1,Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo Nisshi,The Flavor Of Green Tea Over Rice,Attraction 2: Invasion,Forgetting You, Remembering Love,My Roommate Is A Detective,Cosmos: Possible Worlds,Dragons: Rescue Riders: Hunt For The Golden Dragon,Star Trek: Picard Season 1,Savage Hunt Of King Stakh,The 8Th Son? Are You Kidding Me?,K.g.f: Chapter 1,Cops And Robbers,Curtiz,Crip Camp: A Disability Revolution,Shisho Ni Naru Tame Ni Wa Shudan Wo Erandeiraremasen,Last Evolution Kizuna,Project Twilight: Hakubo,Chiếc Vest Đám Cưới,Nhím, Sóc Và Viên Đá Thần Kỳ,Ma Cà Rồng Phần 1,Houkago Teibou Nisshi,Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân,Không Gian Mê Hoặc 2: Cuộc Xâm Lăng,Dù Quên Em, Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu,Dân Quốc Kỳ Thám,Vũ Trụ Kỳ Diệu : Thế Giới Của Chúng Ta,Biệt Đội Giải Cứu Rồng: Săn Rồng Vàng,Sự Hủy Diệt Phần 1,Cuộc Săn Lùng Man Rợ,Hachi-Nan Tte, Sore Wa Nai Deshou!,El Dorado: Truyền Thuyết Thành Phố Vàng,Cảnh Sát Và Kẻ Cướp,Đạo Diễn Curtiz,Trại Hè Tật Nguyền: Tàn Nhưng Không Phế,Honzuki No Gekokujou: Ascendance Of A Bookworm Part 2,Digimon Adventure,Ánh Chạng Vạng Cuối Cùng,