Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart ArcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Hỏa Vân Tà Thần Hua Yun Xie Shen.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Hỏa Vân Tà Thần Hua Yun Xie ShenViệt Sub Năm: 2020

Bộ phim kể về Hoả Vân tà thần – vị thần bảo vệ thành phố. Họ có cơ thể giống người bình thường nhưng lại có sức mạnh phi thường, họ tự do đi lại giữa thế giới giữa thần và người.

Đứa Con Của Đất Suparburoot Chao Din.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Đứa Con Của Đất Suparburoot Chao DinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

Wasin tình cờ gặp Pakawadee vào một ngày mưa nọ. Nụ cười của cô ấy đã thắp sáng trái tim của Wasin, và anh không bao giờ quên được cuộc gặp gỡ ấy. Biến cố ập đến khi bà Ward đột ngột qua đời, ông Sorawit đến đón Wasin về lại nhà Sirisayee. Thế nhưng Wasin không thể nào chịu đựng nổi cuộc sống trong nhà Sirisayee, anh quyết định trốn nhà ra đi.

Vẫn Chưa Yêu Đủ Still Not Enough.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Vẫn Chưa Yêu Đủ Still Not EnoughViệt Sub Năm: 2020 (Tập 46/46)

Nhân viên phổ thông 30 tuổi Khương Tiểu Tịch đối mặt với việc công ty cắt giảm biên chế, cùng với chuyên gia sa thải nhân viên Trần Quýnh đấu trí đấu dũng, đánh mất công việc, từ đó thành oan gia với Trần Quýnh. Trần Quýnh bị người yêu ép hôn và Khương Tiểu Tịch cãi nhau với bạn trai ngẫu nhiên gặp nhau ở Thái

A3! Season Spring & Summer Act! Addict! Actors! Season Spring & Summer.Diễn Viên: Đen Và Xanh

A3! Season Spring & Summer Act! Addict! Actors! Season Spring & SummerViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Chuyển từ tựa Game A3. “Đạo diễn , xin hãy giúp chúng tôi nở rộ” . Manaki Company sở hữu rạp kịch Mankai , nhưng không may vì nợ nần , nó sắp bị phá dỡ biển hiệu. Cô gái Tachibana Izumi vì lá thư gửi cho người ba mất tích của mình lên đường đến rạp kịch Mankai. Cùng lúc đó , là buổi diễn kịch đầu tay của cậu trai Sakuma Sayuka. Liệu họ có thể cứu rạp kịch Mankai được hay không?

Người Phụ Nữ Bị Cấm Die Verbotene Frau.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Người Phụ Nữ Bị Cấm Die Verbotene FrauThuyết Minh Năm: 2013

Verena yêu Khalid, khi gặp nhau ở Anh. Những hiểu lầm định mệnh dẫn đến cặp đôi chia tay. Năm năm sau, đêm trước khi Verena kết hôn, Khalid xuất hiện trước cửa nhà cô. Tình cảm dành cho Khalid quá lớn, cô đã từ bỏ mọi kế hoạch và được đưa về quê nhà, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Đại Dịch Thây Ma Ever After.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Đại Dịch Thây Ma Ever AfterThuyết Minh Năm: 2018

Endzeit – Ever After lấy bối cảnh đại dịch zombie tràn ngập trên toàn thế giới, chỉ có duy nhất hai thành phố còn tồn tại. Hai cô gái Vivi và Eva trong một lần làm nhiệm vụ đã bị kẹt ở khu vực nguy hiểm, nơi hàng loạt zombie khát máu trực chờ. Họ phải cùng nhau chiến đấu để bảo vệ tính mạng của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc,Youkai Watch Season 3,To The Kings Avatar Ova 1,Someday Ill Fall Asleep/ Itsuka, Nemuri Ni Tsuku Hi,Death Hall , Death Office/ Shiyakusho,Jeff Foxworthy & Larry The Cable Guy: Weve Been Thinking,Dim Light In The Shadow,Black And Blue,Town Magic: Division Canglong Awakening,Hua Yun Xie Shen,Normal Ending,Trinkets Season 1,Suparburoot Chao Din,Mayonaka No Occult Koumuin Ova,Still Not Enough,Act! Addict! Actors! Season Spring & Summer,Die Verbotene Frau,Rebirth Of Shopping Addict,Ever After,What Did Jack Do?,Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen,Đồng Hồ Yêu Quái Phần 3,Toàn Chức Cao Thủ (Phần Đặc Biệt),Em Sẽ Say Ngủ Vào Một Ngày Nào Đó,Văn Phòng Tử Thần,Jeff Foxworthy Và Larry The Cable Guy: Chúng Tôi Nghĩ Là...,Bí Mật Mùa Hè Năm Ấy,Cánh Sát Da Màu,Trấn Ma Tư: Thương Long Thức Tỉnh,Hỏa Vân Tà Thần,Đoạn Kết Chúng Ta Từng Tìm Kiếm,Hội Trộm Vặt Phần 1,Đứa Con Của Đất,Fukurokouji To Ano Ko To Ore To,Vẫn Chưa Yêu Đủ,A3! Season Spring & Summer,Người Phụ Nữ Bị Cấm,Tín Đồ Shopping,Đại Dịch Thây Ma,Jack Đã Làm Gì?,