Hiệp Sĩ Xanh The Green Knight

Hiệp Sĩ Xanh The Green KnightThuyết Minh Năm: 2021

được đánh thức vào buổi sáng Giáng sinh bởi người tình của anh ta, một phụ nữ bình thường tên là Essel. Anh quay trở lại Camelot và sau lời mắng mỏ của mẹ mình, Morgan le Fay , tham dự một bữa tiệc tại Bàn tròn cùng với chú của mình là Vua Arthur , người đã mời Gawain về phe của mình.

Xạ Thủ Sniper 2020

Xạ Thủ Sniper 2020Thuyết Minh Năm: 2020

Đội An ninh Tiger của Công ty Bảo vệ Storm chịu trách nhiệm về công tác an ninh và cứu hộ. Luo Xinglie bị trừng phạt vì vô tình làm bị thương một con tin trong một nhiệm vụ giải cứu.

Ma Trận: Hồi Sinh The Matrix Resurrections

Ma Trận: Hồi Sinh The Matrix ResurrectionsThuyết Minh Năm: 2021

60 năm sau những sự kiện ở phần trước. Máy móc vẫn đang nắm quyền cai trị xã hội, kiểm soát tâm trí con người bằng cách nhốt họ vào thế giới ảo được vi tính lập trình. Các thành viên tự do đột nhập vào Ma Trận, giải phóng tù nhân bằng cách giúp họ phân biệt hai thế giới thật – giả. Trong số đó, Neo (Keanu Reeves)

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Green Knight,Occupation: Rainfall,Sniper 2020,Mixtape,Fan Ren Xiu Xian Zhuan (Season 2),The Matrix Resurrections,Xue Ying Ling Zhu 3,Zi Chuan (Season 1),Matcha Anda,Fast 888,All Of Us Are Dead,Hiệp Sĩ Xanh,Cuộc Chiến Chống Xâm Lăng: Miền Nhiệt Đới,Xạ Thủ,Cuốn Băng Cassette,Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2),Ma Trận: Hồi Sinh,Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 3,Tử Xuyên (Phần 1),Chuyện Tình Biển Xanh,Chuyến Xe Bá Đạo 888,Ngôi Trường Xác Sống,