Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú Hello Mr. Billionaire.Diễn Viên: Thẩm Đằng,Tống Vân Hoa,Trương Nhất Minh,Trương Thần Quang,

Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú Hello Mr. BillionaireThuyết Minh Năm: 2018

một cầu thủ bóng đá đang gặp khó khăn (Thẩm Đằng đóng) phát hiện mình có một người chú tỷ phú ở Đài Loan. Người chú hứa cho anh thừa kế gia tài nếu chứng tỏ được khả năng quản lý tài chính. Chàng cầu thủ được giao một tỷ nhân dân tệ (147 triệu USD) và phải tiêu hết trong một tháng với nhiều điều kiện như không được chi cho từ thiện, ma túy, đánh bạc hoặc mua các vật phẩm nghệ thuật.

Hải Đăng Của Orcas The Lighthouse Of The Orcas.Diễn Viên: Maribel Verdú,Joaquín Furriel,Joaquín Rapalini

Hải Đăng Của Orcas The Lighthouse Of The OrcasViệt Sub Năm: 2016

Đây là một bộ phim điện ảnh cảm động do Tây Ban Nha sản xuất. Tuy không nổi tiếng như những phim Hollywood khác nhưng bộ phim chắc chắn sẽ lấy đi nước mắt của bạn bởi câu chuyện về tình mẫu tử thiêng liêng. Tác phẩm kể về tình yêu con vô hạn của một người mẹ tuyệt vọng, phải đi đến Argentina cùng đứa con trai tự kỉ để cậu được nhìn ngắm đàn cá voi – thứ duy nhất có thể khiến cậu xúc động.

Cánh Cổng Thiên Đàng Cowboy Bebop The Movie.Diễn Viên: Maribel Verdú,Joaquín Furriel,Joaquín Rapalini

Cánh Cổng Thiên Đàng Cowboy Bebop The MovieViệt Sub Năm: 1998

Trước Halloween, một nhiệm vụ mà các thành viên tàu Bebop tưởng chừng như đơn giản lại trở nên vô cùng phức tạp. Đứng trước viễn cảnh rất nhiều mạng người vô tội bị đe dọa thì những người hùng bất đắc dĩ sẽ giải quyết như thế nào?

Những Thiên Thần Của Charlie Charlies Angels.Diễn Viên: Maribel Verdú,Joaquín Furriel,Joaquín Rapalini

Những Thiên Thần Của Charlie Charlies AngelsThuyết Minh Năm: 2019

Khởi động lại bộ phim hài hành động năm 2000 dựa trên loạt phim truyền hình thập niên 1970, thế hệ điệp viên Thiên Thần mới được Elizabeth Banks chỉ huy gồm: Kristen Stewart, Naomi Scott, và Ella Balinska – để làm việc cho Charles Townsend bí ẩn

Ma Búp Bê 4: Cô Dâu Của Chucky Child's Play 4: Bride Of Chucky.Diễn Viên: The Kings Avatar 2

Ma Búp Bê 4: Cô Dâu Của Chucky Child's Play 4: Bride Of ChuckyViệt Sub Năm: 1988

Sau khi được Tiffany cứu sống, Chucky đã trả ơn nàng bằng cách... giết nàng để hồn nàng nhập luôn vào cô búp bê, làm cô dâu của hắn. Tuy nhiên, hắn cảm thấy bất ổn với hình hài nhỏ bé này nên bàn với Tiffany - cô dâu của hắn tìm cách hồi sinh thân xác Ray trước kia của hắn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hello Mr. Billionaire,The Lighthouse Of The Orcas,Cowboy Bebop The Movie,Bitter Daisies,Poison Daughter, Holy Mother,Ryans Daughter,Charlies Angels,Dragon Quest: Your Story,Sye Raa Narasimha Reddy,Penny Dreadful: City Of Angels Season 1,Way Back Into Love,Quan Zhi Gao Shou,Angels Last Mission: Love,My Dangerous Wife,Be My Cat,Assistant Of Superstar,Li Linke De Xiao Guaner 2Nd Season,Make A Wish,Child's Play 4: Bride Of Chucky,Love The Way You Are,Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú,Hải Đăng Của Orcas,Cánh Cổng Thiên Đàng,Vị Đắng Của Hoa Cúc,Người Con Tàn Độc, Người Mẹ Thiện Lành,Cô Gái Của Quán Rượu,Những Thiên Thần Của Charlie,Dấu Ấn Rồng Thiêng: Câu Chuyện Của Bạn,Cuộc Nổi Dậy Của Lãnh Chúa Narasimha Reddy,Thành Phố Của Thiên Thần Phần 1,Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta,Toàn Chức Cao Thủ 2,Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần: Tình Yêu,Người Vợ Nguy Hiểm Của Tôi,Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi,Trợ Lý Của Thiên Vương,Quán Nhỏ Của Lý Lâm Khắc Phần 2,Nhiệm Vụ Của Thiên Thần,Ma Búp Bê 4: Cô Dâu Của Chucky,Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu,