Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow Garden

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow GardenViệt Sub Năm: 2022 (Tập 17/20)

Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy??

Tung Hoành Tứ Hải Once A Thief

Tung Hoành Tứ Hải Once A ThiefThuyết Minh Năm: 1991

sau màn hợp tác vô cùng ăn ý trong Bản Sắc Anh Hùng phát hành năm 1986, Châu Nhuật Phát và Trương Quốc Vinh là một trong những cặp sao nam ăn ý và nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hong Kong trong thập niên 80 thế kỷ trước

Dòng Máu Đặc Cảnh The Policemans Lineage.Diễn Viên: Byeon Woo Seok,Hyeri,Yoo Seung Ho

Dòng Máu Đặc Cảnh The Policemans LineageThuyết Minh Năm: 2022

Đội trưởng của Major Crimes, Park Kang-yoon (Cho Jin-woong) nhận được tài trợ đặc biệt để thực hiện các cuộc điều tra của mình và sống một cuộc sống xa hoa với những chiếc sedan sang trọng, căn hộ cao cấp, những bộ quần áo và phụ kiện hàng hiệu.

Star Wars Andor.Diễn Viên: Byeon Woo Seok,Hyeri,Yoo Seung Ho

Star Wars AndorViệt Sub Năm: 2022 (Tập 9/12)

đặt bối cảnh 5 năm trước các sự kiện trong Rogue One (2016), bộ phim xoay quanh dàn nhân vật chính trong giai đoạn Liên minh Nổi dậy non trẻ mới hình thành chống lại Đế chế Thiên hà.

Otonari No Tenshi-Sama Ni Itsunomanika Dame Ningen Ni Sareteita Ken Thiên Sứ Nhà Bên: The Angel Next Door Spoils Me Rotten.Diễn Viên: Byeon Woo Seok,Hyeri,Yoo Seung Ho

Otonari No Tenshi-Sama Ni Itsunomanika Dame Ningen Ni Sareteita Ken Thiên Sứ Nhà Bên: The Angel Next Door Spoils Me RottenViệt Sub Năm: 2023 (Tập 4/12)

Fujimiya Amane là một học sinh cao trung bình thường chẳng có chút gì nổi bật, nhưng người hàng xóm nhà bên tại căn hộ mà cậu đang sống thì lại là hoa khôi đáng yêu số một ở trường: Học lực xuất sắc, lại mang vẻ đẹp chỉ có thể miêu tả bằng câu "đẹp tựa thiên thần" - Shiina Mahiru.

Tân Họa Bì The New Painted Skin.Diễn Viên: Byeon Woo Seok,Hyeri,Yoo Seung Ho

Tân Họa Bì The New Painted SkinViệt Sub Năm: 2022

tướng quân Thủ Dương của nhân tộc đã giả vờ đầu hàng yêu tộc trong một trận chiến lớn và chờ đợi thời điểm thích hợp để giết Quỷ vương. Qủy Vương ra lệnh bắt Thu Tang vị hôn thê của Thủ Dương làm con tin.

Wednesday Netflix.Diễn Viên: Byeon Woo Seok,Hyeri,Yoo Seung Ho

Wednesday NetflixThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 8/8)

Thông minh, hay châm chọc và “chết trong lòng” một chút, Wednesday Addams điều tra một vụ giết người liên hoàn trong khi có thêm bạn và cả kẻ thù mới ở Học viện Nevermore.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Eminence In Shadow: Shadow Garden,どぅー・いっと・ゆあせるふ-,Hansan: Rising Dragon,Once A Thief,Cool Doji Danshi Play It Cool, Guys,The Good Doctor Season 5,Moonshine,The Policemans Lineage,Thank You, Doctor,Andor,Don’T Forget My Love,The Crown Season 5,The Dragon Prince Season 4,Thiên Sứ Nhà Bên: The Angel Next Door Spoils Me Rotten,The New Painted Skin,Do Revenge,Around The World In 80 Days,Netflix,The Magic Chef Of Ice And Fire,Wan Gu Shen Hua,Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute!,Do It Yourself!!,Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy,Tung Hoành Tứ Hải,Những Chàng Trai Cool Vụng Về,Bác Sĩ Thiên Tài 5,Hoa Nở Nhớ Trăng,Dòng Máu Đặc Cảnh,Cảm Ơn Bác Sĩ,Star Wars,Vong Xuyên Tự,Hoàng Quyền Phần 5,Hoàng Tử Rồng 4,Otonari No Tenshi-Sama Ni Itsunomanika Dame Ningen Ni Sareteita Ken,Tân Họa Bì,Cam Kết Trả Thù,Khỉ Con Lon Ton Thế Giới,Wednesday,Băng Hỏa Ma Trù,Vạn Cổ Thần Thoại,