Yuukoku No Moriarty Moriarty The Patriot: Moriartys Patriotism

Yuukoku No Moriarty Moriarty The Patriot: Moriartys PatriotismViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

Nhân vật chính của chúng ta chính là James Moriarty, một nhân vật phản diện trong tiểu thuyết Sherlock Holmes của tác giả Arthur Conan Doyle. Trong phim này, cậu là một đứa trẻ mồ hôi, cậu đã có được cái tên William James Moriarty khi được nhận nuôi bởi gia đình Moriarty. Khi còn trẻ, cậu đã tìm cách loại bỏ những căn bệnh cho hệ thống giai cấp của nước Anh gây ra.

Seven Knights Revolution: Eiyuu No Keishousha Seven Knights Revolution: The Heros Successor.Diễn Viên: Dropout Braver

Seven Knights Revolution: Eiyuu No Keishousha Seven Knights Revolution: The Heros SuccessorViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

"Hãy làm điều người khao khát". Biết bao Anh hùng đã đấu với thế lực "Hủy diệt". để bảo vệ thế giới này. Thế rồi, thời gian trôi đi... Các Anh hùng đã lùi dần vào lịch sử, giờ đây vận mệnh của thế giới phụ thuộc vào cuộc chiến của những thiếu niên, thiếu nữ được mệnh danh là "Người kế tục

Yuukoku No Moriarty 2Nd Season Moriarty The Patriot, Moriartys Patriotism 2Nd Season.Diễn Viên: Dropout Braver

Yuukoku No Moriarty 2Nd Season Moriarty The Patriot, Moriartys Patriotism 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2021 (Tập 13/13)

Vào cuối thế kỉ thứ 19, nước Anh dần dần mở rộng quyền lực và phát triển thần tốc nhờ cuộc Cách mạng công nghiệp. Tuy nhiên, trái với sự thăng hoa của công nghiệp và tốc độ phát triển, đất nước đang bị chi phối bởi những quý tộc chỉ chiếm 3% dân số cả nước, bởi hệ thống phân chia giai cấp lâu đời ở Anh.

Mahouka Koukou No Yuutousei The Honor Student At Magic High School.Diễn Viên: Dropout Braver

Mahouka Koukou No Yuutousei The Honor Student At Magic High SchoolViệt Sub Năm: 2021 (Tập 13/13)

Một thế kỉ đã trôi qua kể từ khi ma pháp trở về với thế giới. Vào mùa xuân, những học sinh mới đã bắt đầu tề tựu về Cao Trung 1. Spin-off của tựa phim Mahouka Koukou no Rettousei với những sự kiện qua góc nhìn của Miyuki Shiba. Cuộc đời của học sinh ưu tú với nhiều bất ngờ... và những cảm xúc được giấu kín.

Meikyuu Black Company The Dungeon Of Black Company.Diễn Viên: Dropout Braver

Meikyuu Black Company The Dungeon Of Black CompanyViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Kinji là một người “mất dạy”, lạc lối trong công việc ở cuộc sống hiện đại. Một ngày nọ, anh thấy mình bị chuyển đến thế giới khác nhưng không phải là một anh hùng với những ánh hào quang dang tay chào đón. Anh ta đã ngay lập tức bị khổ đày! Rồi còn là nô lệ cho một công ty “độc ác” ở thế giới giả tưởng.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Sai Shang Feng Yun Ji,Moriarty The Patriot: Moriartys Patriotism,The Labyrinth Of Grisaia: The Cocoon Of Caprice 0,Celestial Method: A Girls Day Off,Shi Yi Chang An: Ming Yue Ji Shi You,Doraemon Movie 40: Nobita No Shin Kyouryuu,Im Quitting Heroing, Yuuyame,Copper Skin And Iron Bones Of Fang Shiyu,Samurai 3: Duel On Ganryu Island,Full Dive: The Ultimate Next-Gen Full Dive Rpg Is Even Shittier Than Real Life!,Seven Knights Revolution: The Heros Successor,Moriarty The Patriot, Moriartys Patriotism 2Nd Season,The Honor Student At Magic High School,How A Realist Hero Rebuilt The Kingdom,The Dungeon Of Black Company,Kishiryu Sentai Ryusoulger Special,Peter Rabbit 2: The Runaway,Four-Episode Series,Yuki Yuna Is A Hero: The Great Mankai Chapter,Komi Cant Communicate: Communication Shougai Desu,Tái Thượng Phong Vân Ký,Yuukoku No Moriarty,Grisaia No Meikyuu: Caprice No Mayu 0,Sora No Method: Aru Shoujo No Kyuujitsu,Thập Ức Trường An - Minh Nguyệt Kỷ Thì Hữu,Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới,Yuusha, Yamemasu,Phương Thế Ngọc Mình Đồng Da Sắt,Kiếm Sĩ Miyamoto Musashi 3: Quyết Đấu Trên Đảo Ganryu,Kyuukyoku Shinka Shita Full Dive Rpg Ga Genjitsu Yori Mo Kusoge Dattara,Seven Knights Revolution: Eiyuu No Keishousha,Yuukoku No Moriarty 2Nd Season,Mahouka Koukou No Yuutousei,Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki,Meikyuu Black Company,Siêu Nhân Kị Sĩ Khủng Long Ryusoulger,Thỏ Peter 2: Cuộc Trốn Chạy,Mini Yuri,Yuuki Yuuna Wa Yuusha De Aru: Dai Mankai No Shou,Komi-San Wa, Comyushou Desu,