Noumin Kanren No Skill Bakka Agetetara Nazeka Tsuyoku Natta. Ive Somehow Gotten Stronger When I Improved My Farm-Related Skills

Noumin Kanren No Skill Bakka Agetetara Nazeka Tsuyoku Natta. Ive Somehow Gotten Stronger When I Improved My Farm-Related SkillsViệt Sub Năm: 2022 (Tập 10/12)

một thanh niên tên là Al Wayne đã thề sẽ phát huy tối đa tất cả các kỹ năng trồng trọt của mình và trở thành vua của những người nông dân. Cuối cùng, anh cũng đã hoàn thành nguyện vọng đó của mình để sống như một người nông dân bậc nhất. Tuy nhiên, vào ngày anh thành thạo những kỹ năng liên quan này, cuộc đời anh đã rẽ sang một hướng hoàn toàn khác với nghề nông..

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow Garden

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow GardenViệt Sub Năm: 2022 (Tập 9/20)

Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy??

Thanh Xà Green Snake

Thanh Xà Green SnakeThuyết Minh Năm: 1993

chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Bích Hoa. Lý do cái tên “Thanh Xà” chứ không phải “Thanh Xà Bạch Xà” là vì bộ phim đi theo nguyên tác tiểu thuyết, thông qua sự hiếu kỳ muốn khám phá nhân tính và sự giác ngộ luân lý nhân sinh của Tiểu Thanh mà tái hiện lại câu chuyện cổ.

Renai Flops Love Flops

Renai Flops Love FlopsViệt Sub Năm: 2022 (Tập 8/12)

Asahi Kashiwagi, một học sinh vào một buổi sáng đã gặp phải hàng loạt tai nạn bất thường trên đường đến trường - tất cả đều phù hợp với một chương trình truyền hình mơ hồ mà cậu đã xem vào sáng hôm đó và tất cả đều lên đến đỉnh điểm là cuộc gặp gỡ không may với một cô gái.

Aru Asa Dummy Head Mic Ni Natteita Ore-Kun No Jinsei My Life After I Became A Dummy Head Mic One Morning

Aru Asa Dummy Head Mic Ni Natteita Ore-Kun No Jinsei My Life After I Became A Dummy Head Mic One MorningViệt Sub Năm: 2022 (Tập 2/??)

Aru Asa Dummy Head Mike ni Natteita Ore-kun no Jinsei. Câu chuyện hài hước xoay quanh nhân vật chính được tái sinh thành một chiếc micro đầu nộm. Tình cờ thay, chiếc micro đầu nộm đó được Yuri và các nữ sinh cao trung khác trong một câu lạc bộ ASMR, những người đã lọt vào tầm ngắm của giải vô địch cao trung "ASMR Koshien", sử dụng.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Lord Of The Rings: The Rings Of Power,Narco-Saints,Lmda, Layton Mystery Detective Agency: Kats Mystery-Solving Files,Im The Villainess, So Im Taming The Final Boss,Strange Tales Of Tang Dynasty,I Became The Sword By Transmigrating, Tenken,My Master Has No Tail,Ive Somehow Gotten Stronger When I Improved My Farm-Related Skills,Management Of A Novice Alchemist,The Eminence In Shadow: Shadow Garden,マブラヴ オルタネイティヴ,Green Snake,Love Flops,Legend Of Mana -The Teardrop Crystal,Smile To Life,My Life After I Became A Dummy Head Mic One Morning,The Three Gentlebros,Detective Conan: The Culprit Hanazawa,Flavorful Origins: Yunnan Cuisine,To Your Eternity. To You, The Immortal 2Nd Season,Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiếc Nhẫn Quyền Năng,Thánh Ma Túy,Layton Mystery Tanteisha: Katri No Nazotoki File,Akuyaku Reijou Nanode Last Boss Wo Kattemimashita,Đường Triều Quỷ Sự Lục,Tensei Shitara Ken Deshita: Reincarnated As A Sword,Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai,Noumin Kanren No Skill Bakka Agetetara Nazeka Tsuyoku Natta.,Shinmai Renkinjutsushi No Tenpo Keiei,Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute!,Muv-Luv Alternative 2Nd Season,Thanh Xà,Renai Flops,Seiken Densetsu: Legend Of Mana,Cô Nàng Đầu Gỗ,Aru Asa Dummy Head Mic Ni Natteita Ore-Kun No Jinsei,Chân Tình Này Mẹ Không Ưng,Meitantei Conan: Hannin No Hanzawa-San,Nguồn Gốc Của Hương Vị: Ẩm Thực Vân Nam,Fumetsu No Anata E 2Nd Season,